sau khi giết ông xã trong game 5 lần

                  
                       

Quý Dương bị chuông báo thức hú dậy, nhấc điện thoại híp đôi mắt nhìn đồng hồ, cái nhìn thứ nhất lại lưu ý cho tới một tin cẩn tức mới đẩy lên.

“Bùng nổ, game streamer (*) nổi tiếng – Louie thiệt đi ra là AI (*)?!”

Bạn đang xem: sau khi giết ông xã trong game 5 lần

(*): trò chơi streamer là những người dân một vừa hai phải ngồi chơi trò giải trí, một vừa hai phải live stream mang đến từng nguời coi. Còn live stream thìa là xoay thẳng.

(*): AI là trí tuệ tự tạo hoặc trí lanh lợi tự tạo.

Louie là một game streamer đang được hot hiện giờ, tuy rằng hắn nổi tiếng, tuy nhiên thời hạn đi ra mắt lại ko lâu, tính kĩ thì cũng chỉ mấy ngày sau thời điểm bắt đầu kì nghỉ hè, tới giờ đã nhì mon. Nhưng giờ trên đây hắn là một vô những streamer số một số nhì của trực tiếp Ngôi Cao lớn nhất toàn ước, người hâm mộ từ những nước gộp lại trở thành tấn, Quý Dương cũng coi như thể một vô những người hâm mộ boy.

Cậu bị vấn đề này làm giật cả mình tới mức chẳng còn thấy buồn ngủ.

Quý Dương xoa đôi mắt mở khóa di động, tiện tay nhấn tự động gọi, xuống chóng vô chống dọn dẹp.

Xem thêm: nhân ngư rơi xuống tiểu thuyết

Chờ Khi cậu tiến công răng đoạn, cũng đã nghe đoạn nội dung sơ lược của cái tin cẩn tức này, khá suy nghĩ vậy mà lập ngôi trường ko kiên quyết định lại cảm nhận thấy sở hữu chút đúng.

Kỹ thuật của Louie ở vô game gần như là nghịch tặc thiên, chục bao nhiêu anh hùng game ngoại trừ địa điểm phụ trợ mà hắn ko đùa đi ra, anh hùng ít được quan hoài nào mà tới tay hắn đều hoàn toàn có thể trở nên xuất sắc. Được truyền thông và vô vòng tương truyền, vô thời hạn cụt nóng tới nổ tung. Live stream nhì mon, nhỏ to cũng đã chiến tối thiểu năm, sáu trăm trận, mà hắn chỉ chết có nhì thứ tự, vô nhì thứ tự thì có duy nhất một thứ tự là bị thành viên mặt mày phe đối thủ giết bị tiêu diệt.

Trong tin cẩn tức còn lấy điểm này coi như là một vô những chứng cứ then chốt.

Xem thêm: vạn giới tiên tung truyện full

“Chúng tôi đã phỏng vấn qua loa các vị tuyển thủ thành thạo, đều nhận định rằng trường hợp như vậy là vô cùng ko thể. Nhưng mặt mày phía căn nhà phát triển của game vẫn đứng đi ra thực hiện sáng sủa tỏ, ở vô game Louie ko hề sử dụng bất kì chương trình nào khác cả.”

Luận cứ khác vô bài báo thì khái quát, Khi live stream Louie không nhiều tương tác với người coi, ko hề có bất kì vấn đề nào ở ngoài đời. cũng có thể rằng ngoại trừ thao tác mà hắn bày đi ra bên trên màn hình vi tính, hiểu biết biết của người coi về hắn chỉ là con cái số ko. Hắn chỉ mới hé mồm nói qua loa một câu đã để lộ đi ra nhì ngôn ngự cực kì sự so sánh tuy nhiên lại đúng xài chuẩn đến mức giật mình líu lưỡi, nối tiếp bài báo này truyền thông còn nói là “Đây rất sở hữu kĩ năng là tự giọng điện tử của AI, cho dù sao vô tư liệu cá nhân của Louie có để lộ cậu tớ là người của nước C.”

Nhưng nếu nói tới hội chứng cứ lớn nhất, thì được nhận định rằng là vào bao nhiêu ngày trước lúc Louie nhận phỏng vấn của trang web có bật mí điểm quan lại trọng vô thao tác của mình là nhớ rõ thời gian trá làm lạnh skill (kỹ năng) của thành viên đối lập và member phe mình, cùng theo với skill mà từng member có thể sử dụng sau một giây và cách thức ứng phó tốt nhất của mình, né hoặc tấn công đều hoàn toàn có thể dựa theo gót một cách tinh nghịch chuẩn.