sau khi xuyên thành bạch liên thái tử phi

Tên gốc: 穿成白莲太子妃后 — Xuyên trở thành bạch liên Thái tử phi hậu

Mẹ đẻ: 纷纷和光 — Phân Phân Hòa Quang

Bạn đang xem: sau khi xuyên thành bạch liên thái tử phi

Số đo: 65 chương + 8 phiên ngoại

Bản raw + QT: Hoàn thành

Bản edit: Hoàn thành

Thể loại: Đam mỹ, 1v1, cổ điển, ngọt sủng, khối hệ thống, tuy vậy khiết, cưới trước yêu thương sau, cường cường, căn nhà thụ, hào môn thế gia, cung đình hầu tước đoạt, HE

Quét mìn: Thụ khoác trang bị nữ

Cặp chính: Mộ Cẩm Ngọc x Ninh Hoàn

Xuyên trở thành chủ yếu thê của nam giới chủ yếu, ánh trăng sáng sủa của tất cả kinh trở thành, một đóa bạch liên hoa vô nằm trong gớm ghê, Ninh Hoàn cảm nhận thấy bản thân hoàn toàn có thể khơi một chiếc hố tự động chôn ngay lập tức ngay tắp lự.

Bạch liên hoa nhập truyện gốc là phái đẹp nhân, nhưng mà hắn lại là nam giới nhân mặt hàng thiệt giá chỉ thật

Nhưng Ninh Hoàn cảm nhận thấy phiên bản đằm thắm cũng ko đến mức độ khoanh tay bó chân ko thể làm cái gi, chỉ việc thao diễn tương tự anh hùng gốc, thong dong theo dõi tình tiết, thưa ko chừng về sau hoàn toàn có thể bay đi ra được.

Ngụy trang trở thành thánh khuôn mẫu bạch liên hoa là sự việc rất cần phải sở hữu nghệ thuật, Ninh Hoàn lăm le cứ thế thao diễn theo dõi tình tiết, xuyên một đằm thắm phái đẹp trang, lúc nào cho tới thời khắc tương thích tiếp tục nằm trong nam giới chủ yếu thưa hòa ly.

Nam chủ yếu ham muốn tạo nên phản cũng khá được, thực hiện bạo quân cũng đảm bảo chất lượng, không ngừng mở rộng hậu cung càng ko yếu tố gì, cho dù sao cũng ko tương quan cho tới hắn.

Nhưng ánh nhìn nam giới chủ yếu Mộ Cẩm Ngọc nhìn giống hệt ngày càng kỳ quái?

Cái loại nhiệt độ nằm trong thâm nám tình thực hiện khắp cơ thể Ninh Hoàn đều không dễ chịu.

Thời điểm trở thành thơm, Mộ Cẩm Ngọc rét mướt nhạt nhẽo bảo rằng sở hữu bị tiêu diệt hắn cũng không thích va nhập loại phái đẹp nhân fake nhân fake nghĩa như Ninh Hoàn.

Không lâu sau, Mộ Cẩm Ngọc ấn Ninh Hoàn lên tường, sử dụng thanh âm khàn khàn nhưng mà thưa còn nếu như không va vấp nhập Ninh Hoàn một ít hắn tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau cơ song môi bám một ít phấn của Ninh Hoàn bị thơm lấy, thanh âm trầm thấp của Mộ Cẩm Ngọc lọt được vào tai: “Không cần thiết vờ vịt, tao biết ngươi là nam giới nhân, tuy nhiên tao vẫn mến ngươi.”

“Có lẽ ngươi sở hữu chút mê say kỳ tai ác, tuy nhiên tao gật đầu đồng ý được, mến khoác trang bị phái đẹp cũng khá được, mến fake người đảm bảo chất lượng cũng ko có gì, tao đều sủng ngươi.”

Ninh Hoàn: “…”

Rốt cuộc là sai ở khúc nào?

Một câu tóm tắt: Thái tử rốt cuộc ngươi bị sao vậy?

Đại ý: Quý trọng người trước mắt

WARNING CỦA EDITOR!!!1. Xưng hô của thụ với công từ trên đầu cho tới cuối được xem là tao – năng lượng điện hạ/ngài, bản thân ko nhằm tao – ngươi. Còn xưng hô của công với thụ khi ko yêu thương được xem là cô – ngươi, sau khoản thời gian yêu thương được xem là cô – em, các bạn nào là không thích hợp ngôi xưng cô – em nhập văn cổ điển thì nên click back QAQ.

2. Vì là cỗ đầu tay nên bản thân sẽ không còn phối pass chương nào là của chủ yếu văn, chỉ phối cộng đồng pass 8 chương phiên nước ngoài và pass cũng rất giản đơn, đơn thuần tình tiết truyện thôi (//v//).

Một số thắc mắc hoàn toàn có thể người xem ham muốn biết (dò mìn kĩ hơn)

Q1: Mộ Cẩm Ngọc mến Ninh Hoàn khi không biết Ninh Hoàn là nam giới à?

A1: Câu vấn đáp là ko. Tầm khoảng chừng rộng lớn chương 10 là Mộ Cẩm Ngọc đã nhận được đi ra sự không giống thông thường của Ninh Hoàn và biết Ninh Hoàn là nam giới rồi nhe, khúc này vẫn đang được ko ưa gì nhau nha.

Q2: Ninh Hoàn khoác trang bị phái đẹp từ trên đầu cho tới cuối truyện à?

A2: Câu vấn đáp là ko. Ninh Hoàn chỉ khoác trang bị phái đẹp khoảng chừng nửa đầu truyện, cho tới khoảng chừng chương 25 sập chuồn là các bạn ấy tiếp tục luân phiên khoác trang bị nam giới và phái đẹp, nửa sau là khoác trang bị nam giới luôn luôn nha.

Q3: Công/thụ từng yêu thương ai chưa?

A3: Câu vấn đáp là ko, cả nhì các bạn đều là tình đầu của nhau, trước này cũng trước đó chưa từng lên nệm với ai.

Trên đấy là 3 câu Q&A nhưng mà bản thân cảm nhận thấy người xem ham muốn biết nhất, nếu như đạt thêm thắc mắc gì nhằm dò thám mìn nữa thì người xem cứ tự do hùn ý bên dưới mục comment, bản thân tiếp tục trả lời không còn và tùy nhập cường độ dò thám mìn của từng câu bản thân tiếp tục Để ý đến add luôn luôn nhập mục Q&A này. Chúc người xem phát âm truyện hạnh phúc >.O

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: ngôn tình điền văn

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

 

26/01/2022 — 26/05/2022

PASS PHIÊN NGOẠI

Tên bé xíu mèo Ninh Hoàn nuôi + bức vẽ nhưng mà Mộ Cẩm Ngọc thông thường hoặc vẽ mang lại Ninh Hoàn (1) + cỗ môn tranh tài Lang Phức tiếp tục thử thách Ninh Hoàn nhập buổi tiệc tiếp đãi. (2)

Pass bao gồm 23 ký tự động, ko hoa ko vết ko cơ hội.

Gợi ý thêm:
(1): h******o
(2): b*****g

Xem thêm: bác sĩ thiên tài

Vì bản thân thấy tương đối nhiều các bạn bị giắt ở cụm (1), nên bản thân khêu gợi ý tăng là người xem hoàn toàn có thể kiểm tra lại chương 28 hoặc 32 nhằm dò thám đích cụm pass nhé ^^, mail chất vấn về pass bản thân vẫn tiếp tục rep, tuy nhiên chất vấn về cụm (1) thì tôi cũng chỉ bảo người xem phát âm lại 2 chương đấy thôi chứ không cần ghi toẹt đi ra nữa đâu nè, nhì cụm còn sót lại rất giản đơn nên bản thân ko rep mail đâu lưu giữ.

26/01/2022 — 26/07/2022

— HOÀN TOÀN VĂN —

  • KHÔNG comment pass công khai
  • KHÔNG phát âm bên trên những trang reup
  • Nếu (làm) các bạn (ơn) ko (hãy) phiền (nói) thì (gì) hãy (đi) comment vài ba kể từ cỗ vũ bản thân nha, bản thân tiếp tục phấn khởi lắm á (/ÒvÓ)/

Tác giả

Bình luận