siêu cấp hoàng kim thủ

                  
                       

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ (超级黄金手)

Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ

Bạn đang xem: siêu cấp hoàng kim thủ

Thể Loại: Đô Thị - Dị Năng

Nguồn: 4vn

Post by ebook: ansu16

Chương 401: Tài nghệ điêu luyện của thiên nhiên

Sau Khi nghỉ ngơi một tối, phải đến 8h sáng ngày sau, đám người Hà Kiệt mới rời khỏi giường.

Việc ngồi xe pháo liên tục giữa vùng cao nguyên trung bộ như thế này thì cho tới dù đã tới vài lần, Thạch Cần đều có cảm giác ko chịu nổi. Lý Dương bên trên mặt cũng lộ rời khỏi thần sắc mệt mỏi. Chỉ có Lưu Cương, Cao Phong và Triệu Vĩnh là những bộ đội đặc chủng, thời gian dối họ huấn luyện còn gian dối khổ rộng lớn việc này nhiều.

Theo lời đề nghị của Lý Dương, mọi người đều nghỉ lại tại Trát Đạt Huyền. Hà Kiệt và Mã Thế Vĩ bên trên mặt đều thể hiện sự mỏi mệt. Thạch Cần và Đường Tiếu Tiếu cũng vậy. Thậm chí, Lý Dương cũng cảm thấy mình ko còn sức lực gì cả.

Xem thêm: anh ấy chưa từng rơi xuống

Vực thẳm Dát Ba Lạp phía tây-nam cách Trát Đạt Huyền 45km là biên giới với ́n Độ. Thân vực này như thể như một ngọn núi lớn, là một tấm bình phong vạn vật thiên nhiên.

Ông cụ đã phái người lên đường, cuối cùng cũng đã đến được địa phương này. Ở phía trên có thể nhìn thấy một say sưa cung ko lối thoát.

Dát Ba Lạp ở Tây Tạng có nghĩa là “kỳ lạ”. Nó cũng có nghĩa là điểm có thần mà cũng là điểm có quỷ. Nơi này đã xuất hiện rất nhiều truyền thuyết. Người tớ nói rằng ở điểm phía trên có một kho tàng rất lớn tuy nhiên cũng có người nói điểm phía trên tràn ngập yêu thương ma mãnh quỷ quái. Nếu đã đến phía trên thì đừng nghĩ là sẽ thoát khỏi.

Truyền thuyết này có thật hay là không thì ko thể chứng minh được. Nhưng người dân bản xứ lại rất ít Khi đến điểm phía trên vì tin cẩn rằng điều này là sự thật.

Sau Khi nghỉ ngơi một ngày, đám người Lý Dương phải đến trưa mới đến được vực Dát Ba Lạp. Ở phía trên cũng chẳng có đường quốc lộ. Rốt cuộc mọi người phải xuống xe pháo lên đường bộ tía cây số vì phía trước chẳng thể chạy xe pháo.

Cũng may là tía cây số cũng ko dài lắm. Triệu Vĩnh giữ lại nhị người bộ đội đặc chủng để coi xe pháo. Còn những người khác thì đem theo đuổi đồ dùng và vũ khí cùng nhau lên đường bộ đến vực Dát Ba Lạp.

Xem thêm: thí hôn lão công cần giúp sức

Sau rộng lớn một giờ lên đường bộ, dựa theo đuổi bản đồ mà Hà lão đã cung cấp thì cuối cùng bọn họ cũng đã tìm rời khỏi được cửa vào say sưa cung. Sơn động này ko lớn, lại nằm giữa ko trung, cách mặt đất khoảng rộng lớn nhị thước.

Bên cạnh tát động có rất nhiều cây mây bao phủ lấp. Nếu như ko có bản đồ của ông cụ mang đến Lý Dương thì muốn tìm điểm này cũng ko phải là chuyện suôn sẻ.

- Ngọn núi này giáp với ́n Độ, ko có quân lính canh giữ vùng biên giới. Ở phía trên cách trạm canh gác gần nhất 7km. Bằng ko thì chuyện chúng tớ như thể trống khua chiêng đến điểm này cũng là một chuyện phiền toái lớn.