siêu thị của tôi thông kim cổ

Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ

Đánh giá: 8.8/10 kể từ 59 lượt

Bạn đang xem: siêu thị của tôi thông kim cổ

Bạn tiếp tục thế này Khi thực hiện công ty một cửa hàng ko bình thường? Liệu các bạn với dám tiếp đón những vị khách hàng kể từ những thời đại không giống nhau cho tới cửa hàng vào cụ thể từng tối khuya? Cùng coi cô công ty nhỏ nhập Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ của người sáng tác Đồ Mi Phu Nhân tiếp tục thực hiện thế này nhằm đương đầu với những chuyện bại xẩy ra mặt hàng tối ở cửa ngõ tiệm của tớ nhé.

Giới thiệu truyện huyền huyễn:

Sự nghiệp và tình thương yêu của Vân Sơ rớt vào thời kỳ rủi ro khủng hoảng, cô ôm lấy tâm lý trốn rời tuy nhiên thừa kế cửa hàng nhỏ vô nằm trong thông thường của nhà mình. Nhưng tức thì ngày thứ nhất phát triển thành lão bạn dạng của cửa hàng, cô liền phát hiện nay cửa hàng căn nhà bản thân ko hề đơn giản và giản dị một chút nào ---

Cứ từng tối khuya, nhập cửa hàng tiếp tục đùng một cái xuất hiện nay một chiếc cửa ngõ mộc, tiếp sau đó không ngừng nghỉ với những vị khách hàng khoác ăn mặc quần áo của những thời đại không giống nhau ghé tiệm.

-- Tiểu nha đầu bị phụ khuôn mẫu người sử dụng nhì đấu gạo rước cung cấp, sau khi bao phủ lấy ổ bánh mỳ ăn như bị tiêu diệt đói và nốc không còn một vỏ hộp sữa Canxi AD tuy nhiên Vân Sơ mang lại, ngay tắp lự tức thì bên trên địa điểm ôm chân cô khóc thưa ham muốn thực hiện nha trả mang lại cô.

Xem thêm: đọc truyện trinh thám

-- Những người bộ đội thời dân quốc chuẩn bị nên đi ra mặt trận, vì ham muốn cho những chiến hữu ăn một giở cơm trắng no, ngay tắp lự kéo ra những chiếc đồng hồ nước quý giá bán của mình nhằm thay đổi lấy một chút ít mì gạo ở vị trí Vân Sơ.

-- Tiểu tức phụ bị bạo hành mái ấm gia đình thời cổ điển mách bảo lấy Vân Sơ khóc không trở nên giờ đồng hồ, nường vừa phải hấp thụ nước ngọt vừa phải thưa bạn dạng thân thuộc sinh sống không nổi nữa ham muốn nhảy sông tự động vẫn, rồi lại hô hèo ham muốn thêm 1 chai nước ngọt…

-- Vị tướng mạo quân này bại sau thời điểm được cô cứu giúp trị ngay tắp lự ăn vạ ko Chịu đựng lên đường, sinh sống bị tiêu diệt ham muốn thực hiện bảo chi phí nom cửa ngõ mang lại cô…

Xem thêm: người yêu mắc chứng trầm cảm

Vân Sơ: ...Tôi chỉ ham muốn thực hiện một tè lão bạn dạng của cửa hàng nhỏ thôi mà!

Mắt thấy vị vị nguyên suý thời Dân quốc đẩy cửa ngõ mộc đi ra, khí thế hùng hổ đi tới. Vân Sơ vội vàng kéo lấy vị môn thần này này đã rút mò mẫm đi ra, hô lớn: "Ngươi điềm tĩnh một chút ít, trên đây đó là người cùng cơ quan của ngươi".

Vị môn thần này đó: "Hả?".