sk probiotiks+

Bạn đang xem: sk probiotiks+

550,000₫

SK Probiotiks+ là Men vi sinh chứa 6 loại lợi trùng với trên 100 triệu lợi trùng và chứa chấp kẽm. SK Probiotiks+ giúp:

  • Hỗ trợ bổ sung cập nhật vi loại vật chất lượng, hùn lưu giữ hệ vi sinh đường tiêu hóa và nâng cấp tình trạng rối loàn hấp thụ vì thế loàn trùng đường tiêu hóa.
  • Phù thích hợp cho tới trẻ em chứng lười ăn, rối loàn hấp thụ kèm cặp những triệu hội chứng đẫy khá, khó khăn chi tiêu, khó tiêu, lên đường ngoài, chi tiêu chảy cấp cho vì thế loàn trùng.
  • Người đem hệ miễn kháng xoàng xĩnh, hấp thụ xoàng xĩnh, hoặc đẫy khá, ăn ko chi tiêu, rối loàn hấp thụ vì thế người sử dụng kháng sinh nhiều ngày.

Probiotics hay Men vi sinh bổ sung cập nhật lợi trùng cho tới tiêu hóa, đẩy mạnh hệ miễn kháng của khung hình nhằm ngăn chặn sự đột nhập của những tác nhân gây hư tổn như virút và vi trùng.

Men vi sinh đem bổ sung cập nhật kẽm - SK Probiotiks+ giúp:

  • Hỗ trợ bổ sung cập nhật vi loại vật chất lượng, hùn lưu giữ hệ vi sinh đường tiêu hóa và nâng cấp tình trạng rối loàn hấp thụ vì thế loàn trùng đường tiêu hóa.
  • Phù thích hợp cho tới trẻ em chứng lười ăn, rối loàn hấp thụ kèm cặp những triệu hội chứng đẫy khá, khó khăn chi tiêu, khó tiêu, lên đường ngoài, chi tiêu chảy cấp cho vì thế loàn trùng..;
  • Người đem hệ miễn kháng xoàng xĩnh, hấp thụ xoàng xĩnh, hoặc đẫy khá, ăn ko chi tiêu..., rối loàn hấp thụ vì thế người sử dụng kháng sinh nhiều ngày.

Đóng gói: Hộp 60 gói; 2g x60 gói.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Bifido Co., Ltd

Xem thêm: mặt cắt cầu thang

Nên dùng Men hấp thụ SK Probitick+ ngay sau bữa tiệc.

  • Từ 2-10 tuổi: Ngày nốc 1 gói.
  • Từ 10 tuổi tác trở lên: nốc 1-2 gói/ngày.

Tham khảo chủ ý của Bác sĩ, Dược sĩ trước lúc dùng cho tới trẻ em bên dưới 2 tuổi tác.

Không người sử dụng với nước rét bên trên 37 chừng C

Sản phẩm an toàn và đáng tin cậy cho tới trẻ em và phụ phái đẹp đem thai

Men chi tiêu hóa (enzym) đem thực chất là protein, là những hóa học xúc tác sinh học tập cho tới đa số những phản xạ gửi hóa xẩy ra vô khung hình quả đât. Nhờ đem men hấp thụ đánh tan những link vô đồ ăn thức uống, đồ ăn sẽ tiến hành hấp thụ ở ruột non và trở xuống đại tràng, ko kéo theo rối loàn hấp thụ (gây hội chứng đẫy khá, phân khi nát nhừ, khi rắn, thậm chí còn tạo ra chi tiêu chảy và hoàn toàn có thể xuất hiện nay hội chứng teo thắt đại tràng). Men hấp thụ được tiết đi ra ở nhiều phần tử vô khối hệ thống hấp thụ của khung hình. Các sản phẩm đem tính năng tương hỗ hấp thụ cũng mang tên gọi là Men hấp thụ.

Trẻ em chứng lười ăn, rối loàn hấp thụ kèm cặp những triệu hội chứng đẫy khá, khó khăn chi tiêu, khó tiêu, lên đường ngoài, chi tiêu chảy cấp cho vì thế loàn khuẩn… nên được bổ sung cập nhật men hấp thụ. 

Người đem hệ miễn kháng xoàng xĩnh, hấp thụ xoàng xĩnh, hoặc đẫy khá, ăn ko chi tiêu..., rối loàn hấp thụ vì thế người sử dụng kháng sinh nhiều ngày, người già nua cũng nên bổ sung cập nhật men hấp thụ nhằm nâng cấp hoạt động và sinh hoạt đường tiêu hóa.

Sản phẩm tiếp tục xem

-%

Xem thêm: vẽ shinichi

Tác giả

Bình luận