sổ tay thuần phục chim hoàng yến

Lưu Sở Họa ko nhịn được thở nhẹ nhõm một giờ, xoay người quay về lấy tía lô, “Mau nhanh chóng.”

“Khụ.” Tề Nhiên lặng yên thu nhì tay vừa vặn choạng đi ra về, sở hữu chút xấu xí hổ sửa sang trọng lại cổ ống tay áo một ít, trải qua nhận lấy tía lô kể từ tay Lưu Sở Họa.

Bạn đang xem: sổ tay thuần phục chim hoàng yến

Khi ngồi bên trên xe cộ, anh còn đang được canh cánh trong tâm về cái ôm nửa lối bị bị tiêu diệt non ê.

Lúc cho tới vị trí trách nhiệm tiếp sau, những group đằng trước tiếp tục sớm ko thấy bóng hình, có lẽ rằng đấy là một trách nhiệm giản dị, ko thể này mượn trách nhiệm này giảm sút chênh chếch với những group lên đường trước.

Bọn bọn họ cưỡi voi, lên đường dọc từ lưu lại của tổ phát hành, xuyên qua quýt rừng cây xanh tươi.

“Em rất rất quí công tác này!” Lưu Sở Họa coi cảnh quan ven lối, đùng một cái phanh mồm cảm thán, khóe đôi mắt đuôi lông ngươi đều là ý mỉm cười.

“Vậy sao?” Tề Nhiên mơ hồ nước lòi ra một nụ mỉm cười.

Lưu Sở Họa xoay đầu coi sườn mặt mũi anh, một tay đem lên vai anh, mỉm mỉm cười rẽ sát vô tai anh, “Cho nên ham muốn cảm ơn kim công ty đại nhân tiếp tục đem em cho tới nhập cuộc.”

Chỉ cho tới nhập cuộc công tác này cũng ko tính là khoáng sản đảm bảo chất lượng, tuy nhiên nằm trong Tề Nhiên nhập cuộc công tác này, rất có thể coi như đấy là khoáng sản tuyệt đỉnh công phu.

Anh còn ko biết, chỉ riêng biệt thân thiết phận nữ giới của Tề Nhiên, đã và đang rất có thể đã có được vô số thích hợp đồng lăng xê và show trình diễn, cũng đầy đủ bù lại toàn bộ.

Ý mỉm cười ở khóe mồm Tề Nhiên càng thâm thúy, anh nhẹ dịu di động cầm tay cô, “Ngồi yên ổn chớ lộn xộn, cảnh giác chớ nhằm trượt xuống.”

Có thể lấy tầm dáng thân thương vì vậy nằm trong cô xuất hiện nay trước mùng hình họa, là 1 trong những thí điểm rất rất mới mẻ kỳ lạ. Chỉ cần thiết suy nghĩ cho tới, một khi công tác được trừng trị sóng, vô số người tiếp tục nhận ra chúng ta xúc tiếp cùng nhau, thấy mối quan hệ của chúng ta, hiểu rằng trước cái thương hiệu Lưu Sở Họa, ngay tắp lự tồn bên trên một chi phí tố là nữ giới của Tề Nhiên, anh suy nghĩ cho tới những điều này, tương tự như du͙© vọиɠ bí mật này ê sở hữu được thỏa mãn nhu cầu, vô nằm trong hưng phấn.

Rất thời gian nhanh, chúng ta đã đi đến vị trí chỉ định và hướng dẫn.

Lưu Sở Họa tươi tỉnh mỉm cười sáng sủa lạn xuống voi trước, xoay đầu nhẹ dịu hành lễ, “Thiếu gia, nhằm nô tỳ hứng ngài lên đường, sức mạnh của ngài yếu hèn ớt, cảnh giác bên dưới chân.”

Sự phấn chấn sướиɠ và dịu dàng êm ả vô đôi mắt Tề Nhiên vừa vặn rồi nháy đôi mắt bặt tăm, nếu như anh thiệt sự là thiếu hụt gia, thời điểm hiện tại bảo đảm an toàn tiếp tục người sử dụng chân đá vô mông cô một chiếc, phát biểu cô nhóc này không tồn tại góc nhìn.

Anh búng trán cô một chiếc, tiếng động này vô cùng rất có thể thu thanh lại, dùng thực hiện giờ vang thanh thúy vô tiết mục.

Lưu Sở Họa cũng ko kêu nhức, chỉ che mồm mỉm cười khẽ.

Anh trầm đem lướt qua quýt cô nuốm lấy thẻ manh côn trùng, nhỏ giọng hiểu nhắc nhở bên trên tấm thẻ.

“Ai sở hữu hỏa nhãn kim tinh?”

Đây là chướng ngại vật vật bên trên lối thực hiện trách nhiệm, hoa mỹ rằng rất có thể gia tăng một trách nhiệm chướng ngại vật trong những khi chúng ta triển khai trò nghịch tặc, Mức độ cạnh tranh của trách nhiệm này rất rộng, và lại chỉ rất có thể nhằm một người nhập cuộc.

“Ai thực hiện đây?” Tề Nhiên dò xét coi cô một chiếc.

“Để em thực hiện mang đến.” Nghe qua quýt nhượng bộ như thể trách nhiệm đánh giá năng lượng phân biệt.

Sau khi lựa tuyển chọn được ai nhập cuộc, mới mẻ rất có thể phanh thẻ manh côn trùng coi manh côn trùng tiếp sau. “Người nghịch tặc tiếp tục lên đường tàu lượn siêu tốc, lưu giữ số lượng sắc tố ở ven lối, vấn đáp thắc mắc tiếp tục lựa chọn là rất có thể trải qua.”

Đến quần thể đợi trước tàu lượn siêu tốc vô khu vui chơi công viên vui chơi, sau cùng chúng ta cũng nhận ra được đống đằng trước. Bởi vì như thế tàu lượn siêu tốc cứ mươi phút mới mẻ sở hữu một chuyến, tuy nhiên từng lượt chỉ rất có thể cho 1 sỹ tử nhập cuộc, một khi vấn đáp ko đích thị thắc mắc được lựa chọn sẽ rất cần xếp mặt hàng lại đợt nữa, là trách nhiệm siêu tiêu tốn lãng phí thời hạn. Lúc này ở phía trên còn tư group người nghịch tặc, vô ê sở hữu một member của group người mẫu chân dài còn đang được ngồi bên trên tàu lượn siêu tốc.

Lưu Sở Họa đem tía lô chạy lờ đờ cho tới xếp mặt hàng, vô nằm trong hạnh phúc thủ thỉ với chúng ta, tầm dáng tươi tắn linh động khiến cho Tề Nhiên ở đàng sau dường như già nua cỗi áp lực.

Đội thân phụ con cái vừa đẹp đứng đằng trước chúng ta, thế này thì Chử Ngạo cũng khá được xem như là chi phí bối, chúng ta lễ luật lệ xin chào căn vặn ông, chính thức câu được câu ko thủ thỉ phiếm. Chử Lượng phát triển ở quốc tế kể từ nhỏ, ko kiên trì với loại thủ thỉ phiếm ko giá buốt ko rét, ko đủ dinh dưỡng này của chúng ta, tăng trưởng ôm Lưu Sở Họa một chiếc thiệt lâu.

Tề Nhiên đứng đàng sau tức thì coi trực tiếp, góc nhìn thâm thúy thẳm coi chằm chằm vô cánh tay Chử Lượng, tương tự như ham muốn chọc đi ra một chiếc hố phía trên ê.

“Tôi siêu quí cô trình diễn Mộc Tam, quá đáng yêu và dễ thương.” Ôm xong xuôi, anh tao rẽ mặt mũi qua quýt sẵn sàng đụng chạm mặt mũi xin chào căn vặn, Tề Nhiên lặng yên coi động tác của anh ý tao, vô đôi mắt hiện thị một tia sáng sủa, môi mím chặt, nhiệt độ xung quanh thân thiết tức thì hạ xuống vài ba phỏng.

Trước khi mặt mũi của Chử Lượng dán vô mặt mũi cô, Lưu Sở Họa quay đầu sang một bên tránh mặt. Chử Lượng tạm dừng, lòi ra biểu tình nghi vấn, cô rất rất thản nhiên mỉm cười khẽ, nhón chân né vào tai anh tao, lấy tay che mồm nhỏ tiếng nói âm thầm với anh tao.

Tầm đôi mắt lạnh giá đàng sau gần như là khiến cho sau sống lưng Lưu Sở Họa nổi lên một tầng sương rét, chỉ vô thời hạn nửa câu, cô ngay tắp lự mỉm cười mỉm cười, lùi về sau nửa bước liếc đôi mắt coi Tề Nhiên một chiếc, tiếp sau đó nhướng ngươi với Chử Lượng.

Chử Lượng tức thì nắm rõ “ồ” một giờ, bên trên mặt mũi mỉm cười như ko mỉm cười, liên tiếp gật đầu diễn đạt anh tao tiếp tục hiểu.

Dáng vẻ ê tương tự như thân thiết chúng ta đùng một cái sở hữu một chiếc kín đáo không thích nhằm người không giống biết, biểu tình nhỏ bên trên mặt mũi là mật hiệu, dường như rất rất thân thiết thiết và đương nhiên.

Yết hầu Tề Nhiên lắc lắc, quay đầu sang một bên ko coi chúng ta thủ thỉ, ngón tay tương đối tóm chặt lại nhanh gọn lẹ buông đi ra, ra đi vài ba bước cho tới điểm bao nhiêu group đằng trước.

Lưu Sở Họa sở hữu chút kinh ngạc coi anh, trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới anh sẽ sở hữu được phản xạ này.

Trong quy trình mong chờ, tư group phía đằng trước lại sở hữu nhì group thành công xuất sắc tách lên đường, nhì group còn sót lại thở cộc phàn nàn lâu năm, chúng ta đều tiếp tục demo tía tư lượt còn ko trải qua, khó khăn tách ngoài sở hữu chút nôn nả. Lưu Sở Họa thắt đai an toàn và đáng tin cậy, khuôn mặt mũi nhăn nhó chớp chớp đôi mắt với Tề Nhiên, “Nếu ko thể thành công xuất sắc vô một lượt thì làm thế nào bây giờ?”

Anh cũng không tồn tại gì khác lạ, dịu dàng êm ả mỉm cười, “Còn rất có thể làm thế nào giờ đây, ngồi lượt loại nhì thôi!”

Xem thêm: hợp tác thành đôi

Lưu Sở Họa mỉm cười mỉm cười, ko phát biểu gì.

Cô ko ngại phỏng cao, cũng ko ngại hãi ko trọng lượng, từ trên đầu cho tới cuối đều điềm tĩnh xoay người xem bảng chỉ dẫn mặt mũi lối, dọc bên trên lối tổng số sở hữu mươi sáu bảng chỉ dẫn, bên trên từng bảng sở hữu ghi chép một số lượng, sắc tố của những số lượng rất rất không giống nhau. Khi cô trầm đem xuống tàu lượn siêu tốc, vô đầu đều là những số lượng với tư sắc tố đỏ rực, lam, đen ngòm, xanh xao trôi nổi cất cánh lượn.

Tề Nhiên tăng trưởng đón, cũng ko phanh mồm căn vặn.

Lưu Sở Họa lựa chọn 1 ống giấy tờ kể từ điểm nhân viên cấp dưới, phanh đi ra. “Có tổng số từng nào số lượng được màu sắc đỏ?”

Cô nhẹ dịu nhắm đôi mắt lại, khi phanh đôi mắt đi ra khóe mồm khẽ nhếch lên, góc nhìn kiên quyết định, “Mười chín.”

“Chúc mừng cô.” Nhân viên mỉm cười trả thẻ manh côn trùng tiếp sau qua quýt.

Lưu Sở Họa nhận lấy tung hô một giờ, xoay đầu tiếp tục đâm vô ngực Tề Nhiên.

Tay anh khẽ tạm dừng ở ko trung, đôi mắt tương đối rũ xuống, thua cuộc góc nhìn vô nằm trong nhu hòa. Giống như trôi qua quýt thiệt lâu, tuy nhiên thiệt đi ra chỉ là 1 trong những lát, cô đứng ngay người, kéo tay anh ra đi ngoài.

Còn luôn ghi nhớ xoay đầu lại khích lệ nhì group còn sót lại, “Cố lên, cố lên.”

Nhiệm vụ lên đường lối vòng tiếp sau, chúng ta rất có thể lựa lựa chọn 1 trong các nhì mục là vắt sữa và xua dê, Lưu Sở Họa tức thì nổi hứng lựa lựa chọn vắt sữa, Tề Nhiên cũng chỉ nhàn hạ nhạt nhẽo liếc đôi mắt coi cô một chiếc, ko phát biểu nhì tiếng choạng tay nhẹ dịu vắt sữa trườn, đem mang đến cô ở một phía mỉm cười cho tới sáng ngời.

Ở điểm này chúng ta lại băng qua tía group, sau cùng cho tới trạm gửi kí thác loại năm, đạt được một loại hạng còn tính là tương đối cao.

Bởi vì như thế kỳ trước tiên đều là quy trình tiến độ ko loại trừ, người sau cùng vô quy trình tiến độ này rất có thể miễn vô hiệu hóa, tuy nhiên vô quy trình tiến độ sau cần hoàn thành xong thêm 1 trách nhiệm tách vận tốc.

Đối với Lưu Sở Họa tuy nhiên phát biểu, thành phẩm thế này cô đều rất có thể thu nhận, chẳng qua quýt nhượng bộ như Tề Nhiên cũng ko hạnh phúc là bao nhiêu. Từ sau khoản thời gian cù công tác xong xuôi kể từ quốc tế về bên, anh vẫn luôn luôn sở hữu chút ko phù hợp.

Cũng ko biết sở hữu cần vì như thế loại hạng sau cùng không giống xa cách với độ quý hiếm chờ mong hay là không.

“Buổi chiều anh sở hữu việc cần đi ra cửa ngõ, khóa xe xe cộ nhằm lại mang đến em, ham muốn người sử dụng xe cộ thì cứ tùy tiện người sử dụng.” Anh xác nhận thông tin bên trên địa hình một ít, nuốm lấy áo khóa ngoài bên trên sô trộn đem vô, ngón tay thon lâu năm sở hữu từng cái cúc áo. Lưu Sở Họa nằm ở vị trí đầu mặt mũi ê sô trộn nhàn hạ nhã coi TV, ngoan ngoãn ngoãn lên giờ, “Đi lối cảnh giác.”

Vào khi Tề Nhiễm ham muốn thoát ra khỏi căn nhà ,cô lại đùng một cái phanh mồm, “Nói lên đường, anh ngàn vạn lượt chớ sở hữu phát biểu mang đến em là, anh cũng chính vì một chiếc ôm và một câu thì âm thầm thân thiết em và Chử Lượng tuy nhiên ghen tị cho tới giờ đây đấy?”

Tề Nhiên tương đối giới hạn bước, lông nheo khẽ run rẩy rẩy, “Chứng tự động luyến của em ngày càng nguy hiểm à?” Khi anh xoay người, bên trên mặt mũi chỉ từ nụ mỉm cười trêu chọc, “Nhân khi còn ko cho tới thời kỳ cuối, thời gian nhanh lên đường trị lên đường.”

“Phải không?” Cô tương đối cong môi, cũng ko biết là tin cẩn hay là không tin cẩn.

Tề Nhiên bước thời gian nhanh tách ngoài căn nhà, mãi cho tới khi ngừng hoạt động lại, mới mẻ nhẹ dịu thở phào thoải mái một tương đối, anh vươn tay che đôi mắt bản thân, cảm thán sự nhạy cảm của Lưu Sở Họa so với xúc cảm của anh ý, rõ rệt anh tiếp tục rất rất nỗ lực kiểm soát rồi. Anh lấy địa hình đi ra, coi thông thoáng qua quýt lời nhắn chưng sĩ tư tưởng hứa hẹn bản thân, mím môi.

Ở căn nhà thiệt sự quá buồn tẻ, Lưu Sở Họa tiêu tốn lãng phí một buổi sớm, đùng một cái phấn chấn lên, đưa ra quyết định cho tới công ty lớn dự thính những cái gọi là công tác học tập chuyên môn trình diễn ê, coi coi sở hữu gì không giống lúc học bên trên ngôi trường.

Cô tài xế của Tề Nhiên ra phía bên ngoài, vừa vặn khi gặp gỡ cần giờ du lịch, bên trên lối lái lái giới hạn giới hạn, trong những khi vô ý thức liếc ra phía bên ngoài hành lang cửa số một chiếc, cô nhẹ dịu đạp phanh lại. Trầm mang trong mình 1 khi, cô hít thâm thúy một tương đối, hạ hành lang cửa số xe cộ xuống.

“Yến Ca.”

Trên người anh tao đem áo khóa ngoài đen ngòm ngay tắp lự nón, phía bên dưới là nón lưỡi trai và khẩu trang chống bụi. Nghe vậy, anh tao sử dụng tay đẩy khoanh nón, giương đôi mắt coi cô.

“Lên xe cộ.”

Anh tao tương tự như ko nghe thấy, góc nhìn điềm tĩnh coi cô.

“Anh ham muốn nhằm tôi tự động bản thân xuống xe cộ kéo anh lên sao?” Lưu Sở Họa không thật nhằm ý mỉm cười, “Sau ê ngày mai bên trên mạng tiếp tục thả đi ra hình họa chụp nữ giới Tề Nhiên ở mặt mũi lối nằm trong người con trai không giống lôi mách bảo kéo?”

Yến Ca chớp chớp đôi mắt, trầm đem lại gần, kéo cửa ngõ xe cộ ngồi xuống.

Cô thẳng trả anh tao cho tới công ty lớn, vô văn chống của Thư Nhã Bình, thời điểm hiện tại vô chống không tồn tại một bóng người, cô kéo một chiếc ghế đi ra mang đến anh tao ngồi xuống, nhì chân tương đối khuỵu xuống, phụ thuộc vào bàn thao tác coi anh tao.

“Lát nữa tôi ham muốn đến lớp trình diễn xuất, cũng muốn lên đường nằm trong tôi ko.” Tuy là căn vặn chuyện, tuy nhiên câu người sử dụng cho tới lại đem giọng điệu tường thuật.

Ánh đôi mắt Yến Ca sở hữu chút giao động, anh tao khó khăn tin cẩn coi cô, ko phát biểu tiếng này.

“Tôi đi kiếm người căn vặn coi rất có thể đem chúng ta cho tới dự thính ko, anh tại đoạn này suy xét một ít.” Lưu Sở Họa vô nằm trong thỏa sức tự tin khẽ mỉm mỉm cười, xoay người tách lên đường, vô chống một đợt nữa Phục hồi yên ổn tĩnh. Yến Ca im re ngồi vài ba phút, mới mẻ điềm tĩnh toá nón lưỡi trai của tớ đi ra, tiếp sau đó nhẹ dịu kéo khẩu trang chống bụi xuống, lòi ra một khuôn mặt mũi sở hữu chút kinh sợ.

Vốn dĩ anh tao cũng nên sở hữu một khuôn mặt mũi anh tuấn, môi hồng răng White, mũi cao trực tiếp, đuôi đôi mắt tương đối xếch đương nhiên gia tăng vài ba phần thâm nám thúy chết mệt người. Chẳng qua quýt, vệt thâm sẹo rộp rất đơn giản thấy, bao quấn rộng lớn phân nửa khuôn mặt mũi của anh ý tao, kể từ má mãi cho tới cằm, thậm chí còn lan cho tới cổ.

Nhiều năm vì vậy, ko biết sẽ rất cần nghe qua quýt từng nào lời nói ác ý, bị khinh thường thông thường bài bác xích ko biết từng nào lượt. Từ đau nhức nhằm ý, cho tới lạnh lùng thản nhiên, lòng anh tao tiếp tục sớm bị quấn bởi vì một tầng lại một tầng vảy.

Xem thêm: nam cung hàn

Từ năm 16 tuổi tác anh tao vứt học tập trung học tập, lăn kềnh lộn thực hiện trình diễn viên võ thuật thế thân thiết trong những đoàn phim, tuy nhiên tuy nhiên, cũng chính vì khuôn mặt mũi, thật nhiều khi anh tao theo đòi thực hiện chân chạy lặt vặt, trợ giúp dọn phương tiện, mua sắm cơm trắng vỏ hộp, dần dần dà cũng nhìn qua vô số tình huống đóng góp phim, mỗi lúc đạo trình diễn phát biểu được một câu, anh tao còn nghe tráng lệ hơn hết trình diễn viên.

Yến Ca trầm đem ngồi vô văn chống một khi lâu, mãi cho tới khi Lưu Sở Họa về bên, anh tao xoay người ngửng đầu, coi trực tiếp vô đôi mắt cô, “Được, tôi ham muốn theo đòi cô.”

Giống như 1 cơn mơ ko chân thực, luôn luôn sở hữu đồ vật gi ê nhảy lên mặt dưới lòng, không thích nhằm nó trốn lên đường.