sói vương bất bại

Nhưng nhưng mà, chúng ta trông thấy ko nên người!

Mà là một trong những thanh đao!

Bạn đang xem: sói vương bất bại

Tại tòa mái ấm rộng lớn đối lập với Tập đoàn Tô Doãn, sảnh rộng lớn ở lầu một, nhập ê sở hữu một thanh đao ném cất cánh rời khỏi, tựa như đạn pháo thoát khỏi nòng, độ sáng lạnh giá, vận tốc cực kỳ nhanh!

Ong!

Thanh đao phá huỷ ko, khí thế như Long. Cứ như thể trong cả bầu không khí cũng tức thì ngay lập tức bị tách đứt, đang được run rẩy rẩy, đang được kêu rên, vạc rời khỏi một giờ kêu chói tai!

Hướng nhưng mà lưỡi đao chỉ, đó là lão tổ mái ấm chúng ta Lý ở thủ đô, ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm đó!

Giữa nhị người là một trong những tuyến đường cái!

Khoảng cơ hội ước đạt nhị mươi mét, chớp đôi mắt là tới!

"Không được!"

Bất ngờ xẩy ra chuyện khiến cho cho tất cả những người tao hấp tấp vàng ko kịp sẵn sàng, con cái ngươi ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm ê phóng rộng lớn, khóe mồm teo rung rinh, trái ngược tim nhịn nhường như bị kim đâm một ít, rung rinh động mạnh. Lông tơ toàn thân thích đều dựng không còn lên nhập nháy đôi mắt, hoảng sợ hãi nói: "Là cao thủ ám cảnh viên mãn!"

"Mau tách ra!"

Trước mặt mày ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm là một trong những đám cao thủ ám cảnh sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ đang được đứng ê, nhưng mà những người dân này, phần nhiều đều là ông tao đem kể từ mái ấm chúng ta Lý ở thủ đô rời khỏi, trợ chung mái ấm chúng ta Tiêu!

Cảm giác của cường fake ám cảnh viễn mãn, vượt lên xa xôi người thường!

Chỉ vày vận tốc và khí thế của chuôi đao, ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm rất có thể chạm màn hình được. Một đao kinh xịn như vậy, ko nên cao thủ ám cảnh thỏa mãn thì ko thể thực hiện được!

Cho mặc dù là ông tao, cũng đều có tiềm năng ám cảnh thỏa mãn, đương đầu một đao bất lương thình lình vì vậy thì vẫn cảm biến được một luồng uy hiếp khiến cho cho tất cả những người tao nên rùng mình!

Phập!

Phập phập phập!

Mặc mặc dù ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm phản xạ cực kỳ nhanh chóng, cởi mồm nhắc nhở trước vẫn chậm rì rì một bước! Tiếng hô hốt hoảng của ông tao một vừa hai phải vang lên thì chuỗi đao này đang được phì nhập vào đám người, tất nhiên một trận kêu rên thảm thiết, thanh đao thế như chẻ tre, xuyên thủng cổ, ngực của bảy tám cao thủ ám cảnh nhập khoảnh khắc!

Mạnh mẽ!

Khí thế của chuôi đao này, quá mạnh!

Cao thủ ám cảnh thông thường đương đầu với cùng một đao hung mãnh vì vậy, bất thần ko phòng ngừa thì gần như là không tồn tại ngẫu nhiên mức độ kháng cự này. Vừa kịp phản xạ thì cương đao đang được xuyên qua loa người bọn họ!

Bị tổn thất mạng bên trên chỗ!

Một chiêu tiến công giết mổ bảy tám cao thủ ám cảnh sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ, tiếp sau đó khí thế của cương đao yếu ớt cút bao nhiêu phần, phi trực tiếp cho tới ông lão sở hữu song

mày mò mẫm ê, bên trên lối không hề gì ngăn cản!

"Cút!"

Mắt thấy cao thủ nhưng mà bản thân đem kể từ mái ấm chúng ta Lý ở thủ đô đều tổn thất mạng, ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm ê ngay lập tức nổi xung, khi đầu mong muốn tách tuy nhiên giờ đây lửa dỗi công tâm, áp dụng ám kình hùng hồn, cất cánh lên đá một cước, đá trực tiếp nhập lưỡi của cương đao!

Vèo!

Một cước, cây cưong dao br đá về bên theo đuổi lối cũ, xông nhập vào sånh lon ở lầu một của tòa mái ấm đối diện!

Ngay tiếp sau đó, ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm đôi mắt sáng sủa như đuốc, nhìn chằm cham tòa chung cư ê, tức dỗi hỏi: "Thằng giặc kể từ đâu tới? Giấu đầu lộ đuôi, âm thẩm dánh lén, thực sự hành động của hạ nhân, đê tiện vô si!"

"Län rời khỏi trên đây cho tới tao!"

Trong cơn tức giận, Tieng gào thét của ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm tựa như thien lôi cuồn cuộn, còn to hơn bao nhiêu phần đối với một giờ hô to tướng của ông lão bên trên tám mươi tuổi hạc khi nãy!

Tất cả quý khách nín thở, triệu tập đề phòng!

Mà nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi hạc ê thì liếc nhau. Tựa hồ nước vạc hiện nay vật gì, một người nhập ê trầm giọng nói: "Chuôi đao một vừa hai phải nãy, tựa như là..."

"Giống!"

Không đợi ông tao trình bày không còn lời nói, một ông lão bên trên tám mươi tuổi hạc không giống gật đầu nói: "Tôi cũng cảm nhận thấy sở hữu chút quen thuộc thuộc!"

"Giống như thể..."

"Chuôi bảo đao vày hàn thiết nhưng mà Tiêu Nhất Thiên sử dụng!"

Trước ê trận đánh ở sông Vận. Mặc mặc dù nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi hạc này không tồn tại tự động bản thân tham gia, tuy nhiên nhưng mà nhận lấy trọng trách tiêu diệt mái ấm chúng ta Đoàn, trước lúc cút TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn, chúng ta cố ý phân tích video clip tư liệu về trận đánh ở sông Vận!

Cho nên biết rất rõ ràng thần binh lợi khí nhưng mà Tiêu Nhất Thiên dùng là một trong những thanh bảo đao thực hiện vày hàn thiết!

"Đạo của Tiêu Nhất Thiên, sao lại xuất hiện nay ở đây?"

Mặt của nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi hạc ê tái ngắt, thế cuộc trước đôi mắt, mái ấm chúng ta Tiêu ở thủ đô trọn vẹn rung rinh ưu thế, tuy nhiên nhưng mà ám cảnh thỏa mãn đỉnh phong thì vốn liếng sở hữu năng lượng và lực lượng ngang nhau, nếu mà Tiêu Nhất Thiên ko bị tiêu diệt. Vậy...

Hậu trái ngược khó khăn nhưng mà lường được!

Dù cho tới cường fake ám cảnh thỏa mãn nhập tòa mái ấm đối lập ê ko nên là Tiêu Nhất Thiên nhưng mà là kẻ không giống vậy bảo đao của Tiêu Nhất Thiên vờ vịt thì cũng đều là chuyện ko ổn!

"Cút sao?"

Ngay Khi toàn bộ quý khách ôm một bụng nghi ngại, lặng lẽ phỏng đoán thì một giờ hừ rét kể từ tòa mái ấm đối lập truyền rời khỏi. Sau ê nói: "Xin lỗi, tôi tiếp tục

không thực hiện."

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

"Nhưng nhưng mà ông tao thì tiếp tục."

"Để ông tao cút cho tới bao nhiêu người nhìn một ít, được không?"

Vừa dứt lời nói, một bóng đen sì kể từ nhập lầu của tòa mái ấm ê cất cánh rời khỏi, rộng lớn như trái ngược bóng, vẽ rời khỏi một lối cong ưu nhã bên trên ko trung, vượt lên lối dòng sản phẩm, cất cánh về phía đám người mặt mày này.

Còn cơ hội đám người năm mét thì phịch một giờ, rơi xuống khu đất, tiếp sau đó tựa như một trái ngược bóng thiệt, quanh qua loa mặt mày này nhanh chóng như chớp.

Cao thủ mái ấm chúng ta Tiêu đứng ở ngoài nằm trong bị rung rinh nảy bản thân. Nhao nhao tách cút.

Thế là vật ê quanh xa xôi mươi bao nhiêu mét, nhằm lại một lối red color lâu năm thòng bên trên khu đất, vừa khít quanh cho tới bên dưới chân ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm.

Ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm cúi đầu nhìn, ngay lập tức lông tóc dựng đứng!

Đầu người!

Cái loại tròn xoe ê ko nên cái gì không giống và lại là một chiếc đầu người đẫm máu!

Hơn nữa!

Chủ nhân của dòng sản phẩm đầu này, ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm cũng biết!

Chính là được Tiêu Quốc Nguyên mời mọc nằm trong ông tao đến từ thủ đô. Thậm chí

còn nằm trong ông tao dẫn người lặng lẽ phục kích xung xung quanh Tập đoàn Tô Doãn, là lão tổ mái ấm chúng ta Tống ở thủ đô!

Lão tổ mái ấm chúng ta Tống, qua đời rồi!

Vừa rồi lão hòa thượng trình bày vì vậy tuy nhiên ông lão sở hữu song ngươi mò mẫm còn ko tin cẩn. Khịt mũi coi thường!

Mà bây giờ!

Sự thực máu mê bày ở trước đôi mắt, đầu của lão tổ mái ấm chúng ta Tống quanh mươi bao nhiêu mét bên trên khu đất, bên trên tóc bám tràn cỏ dại dột, bên trên mặt mày nhuộm tràn tro lớp bụi, nhưng mà cặp đôi mắt này vẫn cởi trừng trừng, nhập con cái ngươi lộ vẻ khó khăn tin cẩn và khiếp sợ!

Chết ko nhắm mắt!

Tất cả quý khách sợ hãi ngây người!

Lão tổ mái ấm chúng ta Tống là cường fake ám cảnh thỏa mãn mặt hàng thiệt giá chỉ thiệt, mặc dầu ở nhập thủ đô cao thủ nhiều như mây thì cũng khá được coi như là một trong những anh hùng sở hữu uy danh hiển hách, một người chống lên cơ nghiệp lớn lao ở trong nhà chúng ta Tống ở thủ đô!

Toàn cỗ mái ấm chúng ta Tống, có duy nhất một cường fake ám cảnh thỏa mãn là ông ta!

"Mày!"

"Mày ngươi ngươi..."

Lần nữa ngửng đầu quan sát về phía nhập lầu của tòa mái ấm đối lập, nhập đôi mắt những cao thủ ám cảnh ở trong nhà chúng ta Tiêu ở thủ đô đang được tràn trề sợ hãi hãi khó khăn trình bày

lên lời!

Một ám cảnh thỏa mãn rất có thể chém giết mổ ám cảnh thỏa mãn, tiếp tục mạnh cỡ nào?

Hơn nữa!

Là bên dưới trường hợp ko thực hiện kinh động cho tới những người dân không giống, thần ko biết, quỷ ko hoặc nhưng mà chém giết mổ lão tổ mái ấm chúng ta Tống!

Chỉ tâm lý một ít thôi nhưng mà cũng đầy đủ thực hiện người tao rét cả sinh sống lưng!

Đa số quý khách đều lo sợ với tiềm năng kinh xịn của vị cao thủ thần

bí nhập tòa mái ấm ê, chỉ mất một vài không nhiều người nghe được tiếng nói của cao thủ thần túng ê, nhìn thấy thân thích phận của anh!

Nếu đối với chuyện lão tổ mái ấm chúng ta Tống bị tiêu diệt thì phân minh là thân thích phận của cao thủ thần túng càng thực hiện cho tới chúng ta cảm nhận thấy hãi hùng khiếp vía!

Ví dụ nhị ông lão bên trên tám mươi tuổi hạc đó!

"Tiêu Nhất Thiên!"

Một người nhập ê sắc mặt mày như tro tàn. Cắn răng nói: "Là nó thật!"

"Nó không tồn tại bị tiêu diệt thật!"

"Không chỉ mất không tồn tại bị tiêu diệt, không chỉ có thế còn sinh sống trốn ngoài tay Lâm Thanh

Uyển!"

Bên nhập tiếng nói trầm lặng là vẻ khiếp sợ! Phẫn nộ! Lo lắng! E ngại!

Đúng là ngũ vị tạp trần, khó khăn nhưng mà trình bày nên lời!

Tiêu Nhất Thiên còn sinh sống, đối chúng ta nhưng mà thủ thỉ này rất có thể coi là ác mộng!

Lại ví như bao nhiêu người Tô Tử Lam và Tô Thành Đạt nhập sảnh rộng lớn của lầu một của Tập đoàn Tô Doãn...

Xem thêm: sủng phi của vương

"Là anh sao?"

Khi tiếng nói của Tiêu Nhất Thiên kể từ nhập lầu ở tòa mái ấm đối lập truyền cho tới thì lỗ bên trên Tô Tử Lam tương đối cựa quậy, nghe một chiếc là biết tức thì, tức thì tiếp sau đó thì trong tâm địa rung rinh động cuồng loạn, khung người vạc run rẩy, nước đôi mắt giá lạnh tràn mi, nhập nháy đôi mắt ngấm ướt át,ướt đẫm khuôn mặt xinh rất đẹp tương đối sưng đỏ au và sở hữu phần tiều tụy của cô!

Tự nhâm nhẩm một giờ, tiếp sau đó, văng mạng lĩnh phì cho tới phía cổng.