sống không bằng chết

                  
                       

Cô nhi viện Cát Tường là điểm Nghệ Hưng ở kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, trong năm này cậu mới nhất 14 tuổi tác lúc còn là đứa con trẻ sơ sinh cậu đã biết thành đi vào đây?

Nghệ Hưng rủi ro mắn giống như những đứa con trẻ không giống, cậu không chỉ là cô nhi không chỉ có vậy còn bị câm. Nghệ Hưng ko hẵng là bị câm đơn thuần cậu chậm rì rì thưa rộng lớn những đứa con trẻ không giống. Dần dần dần trở thành thói quen thuộc nên cậu ko khi nào cởi mồm rỉ tai với bất kì ai. Cho nên người nào cũng nghĩ về cậu là kẻ câm.

Bạn đang xem: sống không bằng chết

Nghệ Hưng hình thức vô nằm trong xinh rất đẹp khung hình cậu trầm trồ một sự lôi kéo khiến cho người không giống coi nhập đều bị mải hoặc, vẻ yếu ớt phong phanh của cậu chỉ khiến cho phái mạnh nhân coi nhập là ham muốn hung hăng giày xéo.

Viện trưởng cô nhi viện Cát Tường nằm trong vì thế kiềm lòng ko nổi vẫn chống hiếp cậu Khi cậu mới nhất 10 tuổi tác, 4 năm vừa qua Nghệ Hưng đều ở bên dưới thân mật ông tao Chịu hạnh hạ.

Nghệ Hưng ko làm cái gi được cậu chỉ biết cuối đầu nghe theo đòi.

Hôm ni trước cổng cô nhi viện xuất hiện tại một con xe tương đối đắc chi phí, bước xuống xe pháo là 1 trong thiếu hụt niên to lớn soái khí bất người. Nhưng khuôn mặt lại vô nằm trong lạnh lẽo lùng nằm trong không dễ chịu.

Thiếu niên này đó là Ngô Diệc Phàm đàn ông của quấn hắc đạo nhảy nhất Á Lục Ngô Kỳ Long, trong năm này mới chỉ 18 tuổi tác. Sở dĩ hắn Chịu cho tới cô nhi viện nghèo khó nàn này là vì thế trước lúc bà nội của hắn tắt thở đem thưa với hắn. Trước phía trên ông của hắn đem yêu thương quí một người phụ phái đẹp tiếp sau đó vứt theo đòi người ê.

Xem thêm: dịu dàng tận xương truyện tranh

Khi bà nội hắn tìm ra người phụ phái đẹp ê thì đọc tin ông nội hắn bị tai nạn thương tâm tắt thở, vì thế vượt lên trên nhức lòng bà tao vẫn cho những người giết thịt bị tiêu diệt người phụ phái đẹp ê. Nhưng ko ngờ nhì người vẫn đem cùng nhau một đứa đàn ông, bà tao hận nên vẫn đem đứa nhỏ nhắn ê nhập cô nhi viện Cát Tường. Đứa nhỏ nhắn ê đó là chú út ít của Ngô Diệc Phàm tuy nhiên lại nhỏ rộng lớn hắn cho tới 4 tuổi tác.

Vì cảm nhận thấy hối hận hận và đem lỗi với đứa nhỏ nhắn ê cho dù sao đứa nhỏ nhắn này cũng đem loại huyết trong phòng chúng ta Ngô, nên trước lúc bị tiêu diệt bà tao vẫn cầu nài Ngô Diệc Phàm, trả đứa nhỏ nhắn về che chở mang đến nó một cuộc sống đời thường sung sướng coi như thể bù đắp điếm mang đến nó.

Ngô Diệc Phàm ghét bỏ nhất là những người dân phá hủy mái ấm gia đình người không giống, chính vì chủ yếu nguyên nhân này tuy nhiên u hắn nên tự động tử bị tiêu diệt lúc biết tía hắn nước ngoài tình. Nên nhập đôi mắt hắn đứa nhỏ nhắn ê ko không giống gì nghiệp chủng, còn nếu như không nên vì thế ham muốn bà nội hắn bị tiêu diệt nhắm đôi mắt hắn sẽ không còn khi nào hứa đem đứa nhỏ nhắn ê về.

Xem thêm: truyện xuyên sách

Ngô Diệc Phàm cao ngạo lạnh lẽo lùng phi vào cô nhi viện, lão viện trưởng đương nhiên biết hắn là ai nên một vừa hai phải bắt gặp hắn ông tao ngay tắp lự chạy cho tới kính cẩn cuối đầu.

"Tôi ham muốn nhận nuôi Trương Nghệ Hưng?" Hắn ko thèm coi thương hiệu viện trưởng lạnh lẽo lùng lên giờ, móc rời khỏi một tờ chi phiếu ném xuống khu đất. Gã viện trưởng ngay tắp lự cuối đầu xuống nhặt tờ chi phiếu lên bắt gặp số lượng hàng trăm triệu ông tao ngay tắp lự sướng mừng.

"Dạ, Ngô thiếu hụt gia, mời mọc cậu cho tới phòng tiếp khách tôi tiếp tục dẫn Tiểu Hưng rời khỏi ngay!" Mặc cho dù tương đối tiếc nuối vì thế đem người nhận nuôi Nghệ Hưng, như thế ông tao ko thể này thưởng thức thân mật thể tuyệt mỹ của cậu nữa. Nhưng Ngô Diệc Phàm là ai chứ mặc dầu hắn ko trả chi phí mang đến ông tao tuy nhiên ham muốn lấy cút Nghệ Hưng, ông tao cũng không đủ can đảm ko phú người.