sự nghiệp kinh doanh của bà thổ địa

                  
                       
             

Sự nghiệp marketing của bà thổ địa

Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm

Bạn đang xem: sự nghiệp kinh doanh của bà thổ địa

Dịch: Quá khứ đủng đỉnh rãi

Quyển 1: Không cảnh giác phát triển thành thần tiên

Chương 2: Nhẹ nhàng thức tỉnh trái khoáy tim đang được ngủ say, từ từ cởi rời khỏi hai con mắt của bạn

Phạm Lam đứng vô tàu năng lượng điện ngầm, ánh nhìn hòn đảo xung quanh một vòng, cảm nhận thấy đem thì ko phù hợp mang lại lắm.

Có rất đông người bên trên tàu năng lượng điện ngầm vào khung giờ du lịch buổi sáng sớm, điều này thông thường.

Tất cả người xem đều tương đương ko tỉnh táo, điều này cũng khá thông thường.

Thế tuy nhiên, bên trên đỉnh đầu người xem đều phải sở hữu một luồng khí kỳ quái ác cất cánh lửng lơ, điều này thì ko thông thường nữa rồi.

Màu sắc, hình dạng và kết cấu của luồng khí cơ rất khác nhau.

Xem thêm: nếu như yêu

Ví dụ như bên trên đỉnh đầu của anh ấy nhân viên cấp dưới văn chống đang được nhờ vào hành lang cửa số ngủ gật thìa là color xám tất nhiên chút màu xanh da trời, tựa như một đám sương thong manh. Cô gái trẻ con nom điện thoại cảm ứng địa hình người ngây ngô ở bên cạnh, khí bên trên đầu là color hồng, kết cấu tựa như cây kẹo bông gòn. Người nam nhi trung niên ngồi phía đối lập Phạm Lam, đang được ngồi lướt tiktok, thỉnh phảng phất cười cợt lại cười cợt ha ha, khí bên trên đỉnh đầu ông tao lại tựa như viên shit làm nên màu xám tro, hình dạng vô cùng ổn định lăm le.

Mà luồng khí bên trên đỉnh đầu của người xem đều phải sở hữu không tồn tại dáng vẻ gì đặc biệt quan trọng, thậm chỉ mất vài ba người chỉ là 1 trong những làn sương mỏng tanh manh, cất cánh lửng lơ vòng vòng xung quanh đỉnh đầu.

Đây là những loại gì? Ảo giác sao?

Phạm Lam chớp chớp đôi mắt, luồng khí cơ ngay tắp lự mất tích.

Phạm Lam cảm nhận thấy phía trên rất có thể là di hội chứng của việc được sinh sống lại rồi/

Từ ga Xuân Thủy Hà Tây xuống xe pháo, đó là khu vực công nghiệp văn hóa truyền thống mới nhất xây đắp ở Xuân Thành, chính phủ nước nhà góp vốn đầu tư, hấp dẫn góp vốn đầu tư, căn nhà cao tầng liền kề san sát, đều là những ngành công nghiệp mới nhất nổi. Chẳng hạn như thương nghiệp năng lượng điện tử, trang web truyền thông mới nhất, công ty lớn đoạn Clip cụt, công ty lớn kinh tế tài chính hot bên trên mạng và như thế, nom thông thoáng qua chuyện, vô cùng đem xúc cảm khoa học tập viễn tưởng của toàn cầu sau này.

Xem thêm: ép gả vợ hiền

Phạm Lam thực hiện người viết lách bài xích tiếp thị cho 1 công ty lớn APP truyền thông mới nhất, công ty lớn hoặc thường hay gọi là "văn phòng", đa số là ở những trang trang web công nằm trong viết lách bao nhiêu bài xích "súp gà" (*), chuyện kỳ lạ, tin tưởng bốt tình thương, nhằm giành thủ lượng theo đòi dõi, văn hóa truyền thống công nghiệp ở trang công nằm trong thế này không tồn tại một ngàn cũng đều có tám trăm, đều là mướn một tầng văn chống, tuyển chọn vài ba nhân viên cấp dưới là rất có thể xây ngừng được rồi.

(*)súp gà: là bao nhiêu nội dung bài viết nhằm khích lệ ý thức xúc cảm, hoặc thường hay gọi là súp gà giành riêng cho tâm ngôn. Tuy nhiều sau đây Lúc nhưng mà Internet trở thành phổ cập, người gọi cũng ngày càng nhiều, do đó đem những người dân viết lách chính thức bịa đề ra đầy đủ điếu do đó không hề nhiều dưỡng chất vô cơ nữa, ở phía trên rất có thể hiểu là tin tưởng vịt hoặc tin tưởng lá cải...

Mấy năm vừa qua, ngành công nghiệp số cải cách và phát triển mạnh, trái khoáy thực tìm kiếm được một chút ít chi phí, tuy nhiên bao nhiêu trong năm này đạt thêm nhiều sự tuyên chiến và cạnh tranh, non nước cũng tăng mạnh trấn áp , lợi tức đầu tư ngày càng thấp, tuyên chiến và cạnh tranh ngày càng quyết liệt, nếu như muốn sinh sống sót vô thị ngôi trường này, hoặc là ôm nhau sưởi giá buốt, tạo nên trở thành ma mãnh trận WeChat, luyện thể xuất kích, sở hữu thị ngôi trường, hoặc là ôm đùi tập đoàn, kể từ mồm mồm của truyền thông độc quyền đòi hỏi chút buồn chán cơm trắng nhưng mà ăn.