sủng ái quá độ

Văn án:

Diệp Ngưng với Cố Dịch Thần đính ước hai năm, bè bạn xung xung quanh đều không còn tiếng ca tụng cặp đôi bạn trẻ tiên đồng tiên nga này. 

Bạn đang xem: sủng ái quá độ

Cố Dịch Thần xử sự với Diệp Ngưng vô cùng ôn nhu, săn bắn sóc cẩn thận, cho dù là ai thấy cũng đều khen ngợi. Diệp Ngưng cũng thực lòng quý trọng đoạn tình thân này, cô thu liễm tính cách tùy hứng của tớ, ở trước mặt mày Cố Dịch Thần luôn luôn là hình hình họa một cô nàng nhỏ ngoan ngoãn ngoãn dễ dàng bảo.

Đến sau đây, Diệp Ngưng mới mẻ trị hiện tại đằm thắm tình thân của nhị người còn tồn tại sự tồn bên trên của một người phụ phái đẹp không giống, cô tớ là phái đẹp thần nhưng mà Cố Dịch Thần đang được yêu thương âm thầm 6 năm, là bạch nguyệt quang đãng – ánh trăng sáng sủa chói vô tim, không có bất kì ai rất có thể thay cho thế được, chỉ việc một cuộc điện thoại cảm ứng kể từ cô nàng này là rất có thể khiến cho hắn vứt rơi Diệp Ngưng, tức thời chạy cho tới gặp gỡ cô tớ.

Mà điều thực hiện Diệp Ngưng thực sự rơi rụng mong muốn là khi Cố Dịch Thần nốc say, chủ yếu tai cô nghe được hắn nói: “Diệp Ngưng là con cái một, tôi nằm trong cô ấy kết duyên, sau đây tài sản ở trong phòng bọn họ Diệp đều là của tôi”.

Nghe được mục tiêu của Cố Dịch Thần, Diệp Ngưng ngay tắp lự tát mạnh lên phía trên mặt hắn, thưa chủ yếu bản thân khi xưa bị quáng gà mới mẻ tin yêu tưởng hắn.

Cố Dịch Thần lại ko thèm quan hoài nhưng mà mỉm cười mỉm cười, con quay thanh lịch những người dân không giống nói: “Diệp Ngưng yêu thương tôi cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, hiện nay cô ấy giận hờn thưa linh tinh nghịch, sau cùng vẫn chính là than khóc trở lại với tôi thôi”.

Xem thêm: xuyên sách chim hoàng yến nhà nhị gia thành tinh rồi

Kết ngược một mon sau, Cố Dịch Thần chủ yếu đôi mắt thấy Diệp Ngưng nằm trong thương hiệu ngôi nhà nhiều số 1 Tạ Ly lên đường dạo bước ở những siêu thị xa vời xỉ, Tạ Ly còn vì như thế dỗ dành Diệp Ngưng nhưng mà khoáng đạt mua sắm toàn cỗ siêu thị.

Cố Dịch Thần còn ko kể từ vứt dự định, sau sườn lưng thưa với bè bạn rằng: “Tạ Ly sao rất có thể nom trúng Diệp Ngưng chứ? Cô tớ đó là một đứa đầu mộc, vừa phải cứng nhắc nhở lại ko thú vị.”

Lời này truyền cho tới tai Tạ Ly, anh không những tuyên thân phụ với bên phía ngoài rằng chủ yếu bản thân là kẻ theo đuổi xua Diệp Ngưng, còn tự động bản thân đi ra tay giáo dục lại Cố Dịch Thần.

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

Mọi người dân có ai nghĩ về cho tới, công tử ngôi nhà nhiều Tạ gia từ xưa đến giờ đều ưu nhã, thong dong tuy nhiên khi tấn công nhau tiếp tục tàn nhẫn như thế, lại và chỉ còn vì như thế một phái đẹp nhân?

Sau khi Diệp Ngưng tách lên đường, Cố Dịch Thần ngay tắp lự hiểu chuyện nhưng mà thay cho thay đổi chủ yếu bản thân. 

Cố Dịch Thần tái ngộ Diệp Ngưng, thấy cô make up long lanh, mang trong mình một cỗ váy nhiều năm red color, xinh đẹp nhất động lòng người, khiến cho tâm trí hắn trở thành điên loạn. Hắn tớ đương nhiên là không đành lòng, một đợt nữa mặt dày mày dạn quyết tâm theo đuổi xua Diệp Ngưng. Trước mặt mày quý khách thưa van nài lỗi với cô, Tạ Ly lại tiếp cận, bịa đặt tay lên vai Diệp Ngưng: “Cô ấy là kẻ của tôi.”