ta chính là cô nương như thế truyện

ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the

Ban Họa là cô nàng phổ biến nhất giống như tăm tiếng nhất kinh trở thành. Ban Họa xinh đẹp mắt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được đế hậu yêu thương mến. Chỉ sở hữu tuyến đường tơ duyên là trắc trở, 3 chuyến bị kể từ thơm, 1 người thì bị tiêu diệt con trẻ, một người theo gót gái phong lưu nhưng mà kể từ thơm với nường. Ban Họa bị cả kinh trở thành cười chê, đem giờ xung khắc phu.

Bạn đang xem: ta chính là cô nương như thế truyện

Ban Họa là 1 phái đẹp chủ yếu đặc biệt đặc biệt quan trọng. Ban Họa biết bản thân đẹp mắt, nường mến nét đẹp, mến những loại nổi trội, phù phiếm, việc nường mến thực hiện là ăn khoản tuyệt nhất, khoác nên xinh tươi tráng lệ, từng chuyến bước đi thoát khỏi cửa ngõ đều huyênh hoang vùng ăn mặc quần áo vật trang sức quý của tớ. Em trai Ban Họa còn nói rằng chẳng ai giống như nường, toàn đem ăn mặc quần áo diễm kiều diêm dúa. Ban Họa đáp lại rằng: "Tỷ ăn diện xinh đẹp mắt thì làm thế nào, vì như thế tỷ đẹp mắt nhưng mà."

Ban Họa trực tiếp tính, sở hữu gì thưa nấy, yêu thương ghét bỏ rõ rệt, sở hữu oán thù trả oán thù, sở hữu ân thì sẽ không còn khi nào quên. Ban Họa ko khi nào thưa vòng vo, chỉ cần phải có người thưa xa vời thưa sát giễu cợt nường, tức thì tức tốc nường sẽ không còn lưu tình đáp trả lại, không chỉ có vậy còn đâm nhập nỗi nhức nhất của mình, cũng chẳng thèm cho tới chuyện nên tỏ vẻ thanh tao hoặc quý tộc.

Ban Họa vì vậy, cả kinh trở thành đều bảo Ban Họa là lọ hoa, không tồn tại óc, không nhiều người hiểu được bên phía trong Ban Họa là 1 trái khoáy tim đẫy tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu thương quý người thân, bảo đảm an toàn kẻ yếu hèn. Một Ban Họa sẵn sàng khinh thường quyền uy nhằm đề nghị lại công đạo cho tất cả những người căn nhà, một Ban Họa sẵn lòng đem túi sưởi cho 1 tè thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa giúp sức song u con cái buông tha mùi hương thăm dò vị trí chữa trị căn bệnh... Ban Họa vì vậy, ai ghét bỏ thì ghét bỏ, chứ tui thì tui mến dữ lắm.

Về phái nam chủ yếu Dung Hà, Dung Hà được ca tụng là phái nam tử tuấn tú nhất kinh trở thành, được giới thân sĩ ngưỡng mộ là quân tử cương trực. Nhưng chủ yếu Dung Hà từng bảo: "Tôi ko nên quân tử, tôi cũng có thể có dã tâm của tớ." Cả cuộc sống Dung Hà mưu mẹo tính mọi chỗ, tính kế tiếp từng bước, toàn bộ quý khách đều phân thực hiện 2 loại: hữu dụng và không có tác dụng. Chỉ riêng biệt Ban Họa và người nhà đất của nường là nước ngoài lệ.

Dung Hà cũng ko ngờ rằng, cô nương tăm tiếng nhất kinh trở thành này sẽ sở hữu được một ngày trở nên người thân trong gia đình độc nhất, cũng chính là nhược điểm chí mạng của tớ.

"Họa Họa, em chớ gạt tôi, người được tôi lưu tâm cho tới nhập kiếp này đặc biệt không nhiều, còn người nhập tim tôi lại chỉ mất bản thân em, nếu như em gạt tôi, chằng khác gì trái khoáy tim tôi bị mất mặt."

Dung Hà cũng ko biết vì như thế sao bản thân yêu thương Họa Họa cho tới vậy, có lẽ rằng kể từ chuyến chàng thấy nường uy nghi cưỡi ngựa, cố gắng phì quất nhập Thám Hoa từng phụ tình nường, hoặc kể từ chuyến thứ nhất bắt gặp nường, nường nở nụ cười cợt, hai con mắt cong cong, hoặc kể từ chuyến nường mặt mũi mũi lấm lem, cùng theo với đệ đệ đùa trò đựng ỉm kho tàng sau núi...

Khi phụ tá thân mật cận phản đối Ban Họa, nhận định rằng nường ko tương thích, chàng nói:" Phúc Nhạc quận chúa là kẻ tôi cầu ước, tuy vậy ko tương thích, cũng chính là tôi ko mến phù hợp với cô ấy, ko tương quan gì cho tới cô ấy."

Yêu cho tới nỗi :"Chỉ cần phải có nường, toàn cỗ trần thế đều trở thành mờ mịt, chỉ mất nường diễm kiều như hình ảnh."

Yêu cho tới nỗi, tự động tay thắt sườn lưng mang lại nường, vẽ mi mang lại nường, khom sườn lưng nâng lặn váy mang lại nường.

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

Yêu cho tới nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sinh sống của Dung Hà.

Vài trích đoạn nhỏ:

Ban Họa hậm hực nói: "Nếu tôi là heo thì huynh là loại gì?"

"Tôi tiếp tục là 1 con cái heo trung thành với chủ luôn luôn bám theo gót em."
---
Dung Hà bắt bàn tay nường lại, tiếng nói tương đối khàn khàn:" Họa Họa, tôi là 1 thằng con trai."

Ban Hoa: Là con trai thì sở hữu gì tài giỏi? Tôi cũng là 1 cô nàng đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt mũi thơ ngây của nường, sau cùng Dung Hà cũng ko thể nhịn được nữa, cúi đầu nhẹ nhõm thơm lên môi nường, tiếp sau đó vội vàng tháo lui về hâu phương một bước, xoay người bước một mạch ra phía bên ngoài.
---
Dung Hà xòe nhẹ nhõm bàn tay đi ra, nhẹ dịu phủ trước đôi mắt của nường, thanh âm trầm trầm, "Ánh đôi mắt của Họa Họa thiệt đẹp mắt."
"Nói đôi mắt tôi đẹp mắt ngay tắp lự phủ đôi mắt tôi lên đường." Ban Họa bắt cổ tay của hắn, lôi tay kéo hắn lại sát thưa, "Huynh đang được ghen tuông tỵ vì như thế đôi mắt tôi xinh xắn hơn huynh ư?"
Dung Hà nhảy cười:" Mắt Họa Họa quá đẹp mắt, tôi ko nỡ nhằm người không giống bắt gặp."
---
Ngoài tình yêu phái nam phái đẹp chủ yếu đi ra, Con gái là thế này cũng nổi trội ko kém cỏi tình yêu mái ấm gia đình của Họa Họa. Thật sự ấy, loại mái ấm gia đình này dễ thương và đáng yêu quá thế. Một mái ấm gia đình trong cả văn minh còn xứng đáng ngưỡng mộ, thưa chi cho tới cổ truyền.
Một mái ấm gia đình chiều chuộng đùm quấn cho nhau. Châm ngôn người Ban gia là kiểu: Không biết trúng hoặc sai, chỉ việc vấp cho tới người nhà đất của tôi, là sở hữu chuyện ngay tắp lự.

Ban gia chiều chuộng đàn bà phổ biến từng cả kinh trở thành. Khi Ban Họa bị đàn ông căn nhà Trung Bình chống kể từ thơm nhằm quăng quật trốn nằm trong người không giống, thì Ban gia kéo chúng ta cho tới nổi loạn, đập tanh banh phủ Trung Bình chống, trong cả loại cổng chủ yếu cũng trở thành đập nát nhừ.

Khi Ban Họa trở thành thơm, người tao thưa đàn bà gả lên đường như chén con nước hắt lên đường, chẳng xứng đáng nhằm quan tâm, còn Ban gia thì lôi không còn vớ tần tật gia tài, thực hiện vật cưới mang lại đàn bà, ngày đàn bà đại thơm, Ban Hoài, Ban Hằng, một phụ vương, một em trai, nhì đấng phái nam chi, vậy nhưng mà đứng khóc huhu vì như thế đàn bà gả lên đường.

Xem thêm: thuê người yêu

Đọc Con gái là thế tê liệt, còn thương xót mang lại những số phận coi người nhập thời phong loài kiến. Là một Thạch Tấn đem bên trên vai cả một gia tộc, nên đành chôn thâm thúy tình yêu của tớ so với một người đàn bà. Là những số phận phái đẹp nhi sinh đi ra là nhằm mất mát mang lại gia tộc. Là những trái đất thấp cổ bé xíu họng nên thực hiện quân cờ mang lại những kẻ lộng quyền ...

Văn phong của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh nhẹ dịu, tưng tửng, phần đầu truyện gọi khôi hài, cười cợt trệu hàm :v phần sau truyện thì thâm thúy rộng lớn. Một cuốn truyện hoặc là 1 cuốn truyện thực hiện người gọi mừng với nó, buồn với nó, tâm lý về nó. Con gái là thế tê liệt là 1 truyện vì vậy.

Đọc Truyện