ta chính là một cô nương như thế

ta-chinh-la-mot-co-nuong-nhu-the

Ban Họa là cô nàng phổ biến nhất hao hao tăm tiếng nhất kinh trở nên. Ban Họa xinh đẹp mắt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, được đế hậu yêu thương mến. Chỉ đem tuyến đường tơ duyên là trắc trở, 3 lượt bị kể từ hít, 1 người thì bị tiêu diệt con trẻ, một người theo đòi gái phong lưu nhưng mà kể từ hít với nường. Ban Họa bị cả kinh trở nên cười chê, đem giờ tự khắc phu.

Bạn đang xem: ta chính là một cô nương như thế

Ban Họa là 1 phái nữ chủ yếu vô cùng quan trọng. Ban Họa biết bản thân đẹp mắt, nường quí nét đẹp, quí những loại nổi trội, phù phiếm, việc nường quí thực hiện là ăn khoản tốt nhất, đem nên xinh tươi nguy nga, từng lượt bước đi thoát khỏi cửa ngõ đều phô trương vùng ăn mặc quần áo vật trang sức quý của tớ. Em trai Ban Họa còn nói rằng chẳng ai tương tự nường, toàn đem ăn mặc quần áo kiều diễm diêm dúa. Ban Họa đáp lại rằng: "Tỷ ăn diện xinh đẹp mắt thì làm thế nào, vì thế tỷ đẹp mắt nhưng mà."

Ban Họa trực tiếp tính, đem gì trình bày nấy, yêu thương ghét bỏ rõ nét, đem oán thù trả oán thù, đem ân thì sẽ không còn khi nào quên. Ban Họa ko khi nào trình bày vòng vo, chỉ cần phải có người trình bày xa cách trình bày ngay sát giễu cợt nường, tức thì tức khắc nường sẽ không còn lưu tình đáp trả lại, không chỉ có vậy còn đâm nhập nỗi nhức nhất của mình, cũng chẳng thèm cho tới chuyện nên tỏ vẻ thanh tao hoặc quý tộc.

Ban Họa như thế, cả kinh trở nên đều bảo Ban Họa là lọ hoa, không tồn tại óc, không nhiều người hiểu được phía bên trong Ban Họa là 1 ngược tim giàn giụa tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu thương quý người thân, đảm bảo an toàn kẻ yếu đuối. Một Ban Họa sẵn sàng khinh thường quyền uy nhằm đòi hỏi lại công đạo cho tất cả những người mái ấm, một Ban Họa sẵn lòng trả túi sưởi cho 1 tè thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa trợ giúp song u con cái buông tha mùi hương lần địa điểm chữa trị căn bệnh... Ban Họa như thế, ai ghét bỏ thì ghét bỏ, chứ tui thì tui quí dữ lắm.

Về phái nam chủ yếu Dung Hà, Dung Hà được ca tụng là phái nam tử tuấn tú nhất kinh trở nên, được giới thân sĩ ngưỡng mộ là quân tử cương trực. Nhưng chủ yếu Dung Hà từng bảo: "Tôi ko nên quân tử, tôi cũng đều có dã tâm của tớ." Cả cuộc sống Dung Hà tiếp tính mọi nơi, tính tiếp từng bước, toàn bộ quý khách đều phân thực hiện 2 loại: hữu dụng và không có tác dụng. Chỉ riêng rẽ Ban Họa và người nhà đất của nường là nước ngoài lệ.

Dung Hà cũng ko ngờ rằng, cô nương tăm tiếng nhất kinh trở nên này sẽ có được một ngày trở nên người thân trong gia đình độc nhất, cũng chính là điểm yếu kém chí mạng của tớ.

"Họa Họa, em chớ gạt tôi, người được tôi lưu tâm cho tới nhập kiếp này vô cùng không nhiều, còn người nhập tim tôi lại chỉ mất bản thân em, nếu như em gạt tôi, chằng khác gì ngược tim tôi bị rơi rụng."

Dung Hà cũng ko biết vì thế sao bản thân yêu thương Họa Họa cho tới vậy, có lẽ rằng kể từ lượt chàng thấy nường uy nghi cưỡi ngựa, cố gắng roi vọt quất nhập Thám Hoa từng bội ơn nường, hoặc kể từ lượt trước tiên bắt gặp nường, nường nở nụ cười cợt, hai con mắt cong cong, hoặc kể từ lượt nường mặt mũi mũi lấm lem, cùng theo với đệ đệ đùa trò chứa chấp giấu quanh kho tàng sau núi...

Khi phụ tá thân thuộc cận phản đối Ban Họa, nhận định rằng nường ko thích hợp, chàng nói:" Phúc Nhạc quận chúa là kẻ tôi cầu hòng, tuy nhiên ko tương thích, cũng chính là tôi ko quí phù hợp với cô ấy, ko tương quan gì cho tới cô ấy."

Yêu cho tới nỗi :"Chỉ cần phải có nường, toàn cỗ trần thế đều trở thành tối tăm, chỉ mất nường kiều diễm như hình ảnh."

Yêu cho tới nỗi, tự động tay thắt sườn lưng mang đến nường, vẽ mi mang đến nường, khom sườn lưng nâng lặn váy mang đến nường.

Xem thêm: sự trả thù ngọt ngào

Yêu cho tới nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sinh sống của Dung Hà.

Vài trích đoạn nhỏ:

Ban Họa hậm hực nói: "Nếu tôi là heo thì huynh là loại gì?"

"Tôi tiếp tục là 1 con cái heo trung thành với chủ luôn luôn bám theo đòi em."
---
Dung Hà cầm bàn tay nường lại, tiếng nói khá khàn khàn:" Họa Họa, tôi là 1 thằng con trai."

Ban Hoa: Là con trai thì đem gì tài giỏi? Tôi cũng là 1 cô nàng đấy.

Nhìn thấy vẻ mặt mũi thơ ngây của nường, ở đầu cuối Dung Hà cũng ko thể nhịn được nữa, cúi đầu nhẹ nhàng hít lên môi nường, tiếp sau đó vội vàng tháo lui về đàng sau một bước, xoay người bước một mạch ra bên ngoài.
---
Dung Hà xòe nhẹ nhàng bàn tay rời khỏi, nhẹ dịu tủ trước đôi mắt của nường, thanh âm trầm trầm, "Ánh đôi mắt của Họa Họa thiệt đẹp mắt."
"Nói đôi mắt tôi đẹp mắt ngay lập tức tủ đôi mắt tôi chuồn." Ban Họa cầm cổ tay của hắn, lôi tay kéo hắn lại ngay sát trình bày, "Huynh đang được ganh tỵ vì thế đôi mắt tôi xinh hơn huynh ư?"
Dung Hà nhảy cười:" Mắt Họa Họa vượt lên trước đẹp mắt, tôi ko nỡ nhằm người không giống bắt gặp."
---
Ngoài tình thân phái nam phái nữ chủ yếu rời khỏi, Con gái là thế này cũng nổi trội ko xoàng tình thân mái ấm gia đình của Họa Họa. Thật sự ấy, loại mái ấm gia đình này dễ thương và đáng yêu vượt lên trước thế. Một mái ấm gia đình trong cả văn minh còn xứng đáng ngưỡng mộ, trình bày chi cho tới thượng cổ.
Một mái ấm gia đình chiều chuộng đùm quấn cho nhau. Châm ngôn người Ban gia là kiểu: Không biết đích hoặc sai, chỉ việc chạm cho tới người nhà đất của tôi, là đem chuyện ngay lập tức.

Ban gia chiều chuộng phụ nữ nổi tiếng từng cả kinh trở nên. Khi Ban Họa bị nam nhi mái ấm Trung Bình vịn kể từ hít nhằm vứt trốn nằm trong người không giống, thì Ban gia kéo chúng ta cho tới nổi loạn, đập tanh banh phủ Trung Bình vịn, trong cả loại cổng chủ yếu cũng trở nên huỷ nhừ.

Khi Ban Họa trở nên hít, người tớ trình bày phụ nữ gả chuồn như chén con nước hắt chuồn, chẳng xứng đáng nhằm quan tâm, còn Ban gia thì lôi không còn vớ tần tật tài sản, thực hiện vật cưới mang đến phụ nữ, ngày phụ nữ đại hít, Ban Hoài, Ban Hằng, một phụ vương, một em trai, nhì đấng phái nam chi, vậy nhưng mà đứng khóc huhu vì thế phụ nữ gả chuồn.

Xem thêm: truyện hệ thống full

Đọc Con gái là thế bại liệt, còn thương xót mang đến những số phận coi người nhập thời phong con kiến. Là một Thạch Tấn đem bên trên vai cả một gia tộc, nên đành chôn sâu sắc tình thân của tớ so với một người phụ nữ. Là những số phận phái nữ nhi sinh rời khỏi là nhằm mất mát mang đến gia tộc. Là những nhân loại thấp cổ nhỏ bé họng nên thực hiện quân cờ mang đến những kẻ lộng quyền ...

Văn phong của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh nhẹ dịu, tưng tửng, phần đầu truyện phát âm khôi hài, cười cợt trặc hàm :v phần sau truyện thì thâm thúy rộng lớn. Một cuốn truyện hoặc là 1 cuốn truyện thực hiện người phát âm vui vẻ với nó, buồn với nó, tâm trí về nó. Con gái là thế bại liệt là 1 truyện như thế.

Đọc Truyện