ta dùng mỹ nhan ổn định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết tuy nhiên mệt mỏi tim luôn luôn á. Nên là chúng ta nào là phát âm truyện thì phát âm dùm Note bên dưới trước lúc phát âm truyện.

Bạn đang xem: ta dùng mỹ nhan ổn định thiên hạ

Lưu ý trước lúc phát âm truyện:

1st: Sở này còn có nguyên tố chủ yếu trị, tuy rằng ko đụng chạm đụng cho tới độc lập VN, tuy nhiên đem tương quan cho tới một nước không giống. Nếu chúng ta ko quí thì van lơn lùi bước.

2nd: Đây là phiên bản QT được Vy van lơn phép tắc wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa vào phiên bản QT nhằm edit lại chứ không hề nên dịch thuật-er dựa vào phiên bản raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là kiến tạo tính chất hero không phù hợp, hoàn toàn có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không phù hợp, cũng hoàn toàn có thể là miêu tả ngôn từ của Vy ko tương thích. Nên chúng ta đem quyền gom ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa Note n thứ tự. Đọc tag truyện trước lúc phát âm truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động phát âm, ko quí hoàn toàn có thể kick back.

Truyện là ảo, phát âm truyện ko nên dùng óc tuy nhiên song ko phát âm nữa thì nên. Lưu ý đem nhiêu ê à. Đọc truyện hạnh phúc 🤗

_________________________________________

Xem thêm: ánh mắt chấp niệm

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhì bên trên kinh trở thành, trời xuân se rét.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mũi cung phái nữ đem bám theo ý mừng tiến thoái, bưng nước rét nằm trong khăn hướng về phía vô năng lượng điện.

Trên nệm color minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, đái thái giám đợi một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên coi Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị đụng chạm xuống khu đất, Tổng quản ngại thái giám Điền Phúc Sinh hiện tại đang ở phía bên ngoài thực hiện rét giầy mang đến chúa thượng, như thế tiếp tục không có bất kì ai ngăn đón, Thánh Thượng bệnh trở nặng mới mẻ ngoài thiệt sự nên chân trần chuồn bên trên mặt mũi đất!

Xem thêm: truyện anh đến cùng rạng đông

Trên nệm color minh hoàng vươn rời khỏi 1 bàn trắng tay nõn, đái thái giám đợi một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên coi Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị đụng chạm xuống khu đất, Tổng quản ngại thái giám Điền Phúc Sinh hiện tại đang ở phía bên ngoài thực hiện rét giầy mang đến chúa thượng, như...

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, vui mừng lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tỉnh sáng sủa thông thường được sử dụng mang đến vua, vợ vua, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng băn khoăn sợ]