ta trở thành anh trai của nữ chính ngược văn

Bạn đang xem: ta trở thành anh trai của nữ chính ngược văn

Tác giả: Lưu Cẩu Hoa

Thể loại: Nguyên quý phái, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Trọng sinh, Cung đấu, Chủ thụ, Cung đình hầu tước đoạt, Cận thủy thành tháp, 1v1, Nam phụ

Dịch: Hồ Ly Thuần Khiết (wp holytk)

Tình trạng: Hoàn (132 chương + 7 phiên ngoại)

————-

Văn án 

Thế tử Vĩnh Ninh Công Quân Hoài Lang được một thứ tự sinh sống lại, vạc hiện tại phiên bản thân thiện bản thân là một trong những pháo hôi phái nam phụ vô quyển tè thuyết trái khoáy luân thông thường.

Nam chủ yếu Tiết Yến, là một trong những hoàng tử bị lạnh nhạt. Từ nhỏ đã biết thành người không giống xa xăm lánh hãm sợ hãi. Sau Khi hắc hóa, hắn kết bè kéo cánh, đẩy đệ đệ nhỏ tuổi hạc đăng vương vị vua, còn hắn trở nên Nhiếp chủ yếu vương vãi tóm đại quyền vô tay.

Hắn giết thịt sạch sẽ cả nhà đất của Thái hậu trẻ con tuổi hạc, ép buộc Thái hậu nằm trong hắn với những mối liên hệ gian tà, chỉ vì thế khi nhỏ hắn từng kết thù oán với Thái hậu, nhưng mà Thái hậu lại đem lòng thương cảm hắn, cam tâm tự nguyện thực hiện khoản đồ dùng nghịch ngợm của hắn.

Cả cuốn sách đều là những cảnh ướt đẫm của nhì người chúng ta, khiến cho Quân Hoài Lang tức dỗi run rẩy khắp cơ thể.

Bởi vì thế vị Thái hậu này, ko cần ai không giống, nhưng mà đó là Quân Lệnh Hoan, muội muội cật ruột của Quân Hoài Lang.

Sống lại một thứ tự, đương đầu với muội muội non nớt chỉ một vừa hai phải tròn trĩnh chín tuổi hạc, Quân Hoài Lang thứ tự thứ nhất hạ quyết tâm, thay cho muội muội giết thịt bị tiêu diệt thương hiệu vắt thú cơ.

Xem thêm: vẽ súng free fire scar

———

Lần thứ nhất gặp gỡ Tiết Yến, hắn hiện nay đang bị người không giống ức hiếp, bị bao nhiêu tè thái giám xô cho tới đẩy tháo lui.

Lần loại nhì gặp gỡ Tiết Yến, hắn bị người không giống hãm sợ hãi, Hoàng thượng hạ mệnh lệnh kéo hắn ra bên ngoài tiến công đến mức độ khắp cơ thể ăm ắp huyết trước mặt mũi những đại thần.

Lần loại phụ thân gặp gỡ Tiết Yến, chỗ bị thương của hắn ko lành lặn đã biết thành bao nhiêu huynh đệ nô đùa, bắt nhảy vô hồ nước nước mức giá băng thời điểm đầu tháng Giêng nhằm thám thính một cái quạt.

Quân Hoài Lang phát âm nhiều sách thánh nhân từ, ngược lại còn động lòng trắc ẩn với Tiết Yến.

Quân Hoài Lang suy nghĩ chỉ việc bẻ trực tiếp thương hiệu tè tử này, ko nhằm hắn kết thù oán với muội muội, thì cứ ân xá cho tới hắn một mạng.

Nhưng hắn lại ko biết, thương hiệu tè tử này sớm tiếp tục đen sì thui, đen sì cho tới nút ko đen sì được nữa.

Sau bao nỗ lực của Quân Hoài Lang, Tiết Yến quả tình ko kết thù oán với muội muội nữa, nhưng mà ngược lại sở hữu ý đồ dùng ko chính đại quang minh với hắn.

Cho cho tới thật nhiều năm tiếp theo, Quân Hoài Lang mới nhất hiểu đi ra vật gì gọi là nuôi hổ rộng lớn tiếp tục nhằm lại tai ương về sau.

———-

Link: https://holytk.wordpress.com/2021/08/23/ta-tro-thanh-anh-trai-cua-nu-chinh-nguoc-van/

Xem thêm: vẽ kiếm nhật