tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái thương hiệu vô nằm trong phổ biến với những người hâm mộ chuyên mục ngôn tình, nhất là ở nước ta Khi ngôn tình vừa phải mới mẻ xuất hiện tại. Đến ni, phái đẹp người sáng tác vẫn viết lách và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn tè thuyết phổ biến, được độc giả cỗ vũ nồng sức nóng. Hãy nằm trong POPS Blog tò mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm nhập nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: tác phẩm mới nhất của diệp lạc vô tâm

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá phổ biến tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người phát âm chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiện tuy nhiên người hâm mộ giành riêng cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là 1 trong mỗi mái ấm văn đem vày cấp cho cao – vày TS. Nữ mái ấm văn từng share rằng bạn dạng thân thuộc cô mong ước một ngày nào là cơ cô rất có thể đem bám theo cây bút giấy má lên đường từng trần gian, mò mẫm kiếm mẩu chuyện tình thương romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không đem vấn đề về sự ông xã của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, song cô từng share rằng ông xã của tôi là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ấy. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm cực kỳ cỗ vũ sự nghiệp văn hoa của cô ấy tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét mướt trong số kiệt tác nên phái đẹp mái ấm văn đưa ra quyết định ko mang đến ông xã phát âm truyện bởi bản thân viết lách nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp viết lách những cuốn tè thuyết mô tả tình thương cấm kỵ như thầy trò, bằng hữu nuôi. Các hero nhập truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đem những côn trùng tình vừa phải và ngọt ngào, xinh đẹp vừa phải thống khổ, trắc trở, khiến cho người phát âm yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ cơ đem thương hiệu phái đẹp mái ấm văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình họa nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở thành phim đến giờ mới chỉ đem Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng nhập năm 2021 với việc canh ty mặt mày của Lưu Dĩ Hào nhập vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng nhập vai Bạch Lăng Lăng. Hình như, còn tồn tại tin yêu vọng gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin yêu xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa con trẻ không cha mẹ kể từ nhỏ bé và bên nhau vững mạnh nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân tách xa xôi nhau. hầu hết năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau Khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh mò mẫm cơ hội cầm lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 bởi Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo ra thật nhiều giành giật cãi vì như thế nó viết lách về côn trùng tình cách nhau chừng 14 tuổi tác thân thuộc Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là vẫn chính là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi tác. Cô vững mạnh nhập sự kính yêu, che chở của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh tình thương với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh vẫn mến cô kể từ Khi cô còn là 1 đứa con trẻ. Dù cả nhì đem tình yêu cùng nhau tuy nhiên ai ai cũng suy nghĩ đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm nhập tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội nhập list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh côn trùng tình thân thuộc Diệp Chính Thần và Tệ Bạc Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở công cộng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng Khi đang yêu nhau nồng sức nóng, Tệ Bạc Băng trị hiện tại Diệp Chính Thần vẫn đem vị hít thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại phụ thân, đồng thời cơ, cô có được tin yêu thân phụ cô vướng ung thư. Vì vậy, Tệ Bạc Băng đưa ra quyết định tách vứt Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô hội ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình yêu ấy vẫn bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực đi ra nó vẫn lặng lẽ ở mãi nhập trái khoáy tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện cực kỳ hoặc không giống nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là 1 cô nàng đem số phận bi thảm, thân phụ mất mặt, u bị kết tội oan cần ngồi tù. Cô gái 17 tuổi tác tới quán bar tiến công đàn nhằm mò mẫm chi phí và mò mẫm cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô bắt gặp được tình nhân mến music của cô ấy và dành riêng tình yêu quan trọng mang đến cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở kề bên người cơ. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc đi ra tù và nỗ lực mò mẫm lại sức thương. Cô trị hiện tại anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề ghi nhớ đi ra cô là ai. Trong Khi Mộc Mộc mò mẫm cơ hội bám theo xua anh thì em trai sinh song của anh ý du học tập quay trở lại. Lúc này, cô mới mẻ biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: không yêu thì đi chết đi

Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ trung
Tác phẩm được reviews là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được reviews là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của phái đẹp mái ấm văn. Bạch Lăng Lăng là 1 SV khoa Điện khí, cô mang trong mình 1 người chúng ta qua chuyện mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ đem ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên nói chuyện nên cô và người chúng ta này phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng cũng chính vì đối phương đưa ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên côn trùng tình này sẽ không thể tiến thủ xa xôi. Lăng Lăng đưa ra quyết định tách xa xôi anh, tách xa xôi toàn cầu mạng. Quay lại toàn cầu thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng bắt gặp được một GS mới mẻ thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được mò mẫm cơ hội bám theo xua lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của cô ấy nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống nhập list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về côn trùng tình tràn day dứt thân thuộc Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì bằng hữu ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ bé và được thân phụ của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi vững mạnh cô dành riêng tình yêu quan trọng với những người anh nuôi của tôi và cực kỳ mừng rỡ mừng, trông chờ Khi đem thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và cực kỳ bất mãn Khi thân phụ nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người ở đầu cuối cũng vỡ lẽ Khi An Ngôn vượt lên mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới mẻ muộn mằn nhìn thấy tình yêu của tôi và bám theo xua lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ nhập list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa con trẻ không cha mẹ kể từ nhỏ bé và bên nhau vững mạnh nhập một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân tách xa xôi nhau. hầu hết năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên bắt gặp nhau Khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bàn sinh hoạt nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh mò mẫm cơ hội cầm lấy tay Trần lăng đợt nữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ lỡ Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về côn trùng tình khó khăn tin yêu thân thuộc đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và phái đẹp công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thuộc bọn họ vốn liếng bắt gặp thật nhiều trở quan ngại kể từ thân thuộc phận xã hội đen kịt – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh chếch thân thuộc nhì mặt mày. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo nhau. An Dĩ Phong tách xa xôi Tư Đồ Thuần nhằm cô không trở nên yếu tố hoàn cảnh sinh sống nguy nan của anh ý tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết mong chờ anh, mong chờ ngày tình thương của mình bước đi ra độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là 1 cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai khoan hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn cho những người phát âm thấy một mẩu chuyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người phát âm khóc không còn nước đôi mắt, côn trùng tình nhập Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi rét mướt linh hồn người phát âm. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm bởi thân phụ u bố trí. Sau cơ, cô bắt gặp cần và chạm nhập lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là 1, thậm chí là cô đem duyên bắt gặp anh kể từ lúc còn nhỏ bé.

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

2.10 Hồ Ly thạo Yêu

Hồ Ly thạo Yêu là 1 kiệt tác mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một hồ ly tinh 300 năm tuổi tác. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên linh hồn cô cực kỳ hiền lành, nhập sáng sủa. Khi cho tới thế gian cô chạm mặt và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa thích hợp nên tình yêu của cô ấy bắt gặp nhiều trắc trở. không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm tiến hành hít ước thân thuộc nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước bám theo thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm mong chờ (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa té không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ý (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm tình thương mang đến anh (2009)
 8. Đồng lương y nằm trong hít (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua chuyện lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko tình thương (2012)

Trên đó là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất bởi POPS tổ hợp. Dù nhập thời hạn thời gian gần đây, những tè thuyết mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như lúc trước tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng sức nóng. Hy vọng rằng, tiếp đây phái đẹp người sáng tác tiếp tục quay về với rất nhiều kiệt tác mới mẻ và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!