tại sao anh lại thích tôi

Edit + Beta: Thủy Ngư.
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn 87 chương 
Tình trạng edit: Hoàn.
Thể loại: Xuyên qua loa thời ko, chậm rì rì xuyên, nghiệp giới tinh nhanh, tiến bộ, công ty thụ, cao lãnh bá đạo chấp nhất thâm nám tình tinh nhanh công x quyết tâm sáng sủa đảm bảo chất lượng võ bộ đội quánh chủng thụ, hỗ sủng, HE.
Nhân vật chính: Khúc Quân (thụ), Lăng Mặc (công) | Vai phụ: Giang Thành | Cái khác: tiến bộ, công ty thụ.

Thông tin cẩn hữu nghị: Tác phẩm > của Dưa Mập (tác giả) không tồn tại sao chép hoặc đăng lại nào là, kiệt tác nói tới mẩu chuyện tình thương thông thường ngày, bé bỏng thụ tuy vậy vô tiến trình đầu là vì thế trọng trách thức tỉnh nên mới mẻ tiếp cận bé bỏng công, tuy nhiên vì thế ăn ở thực tâm nên đang đi tới trái ngược tim của bé bỏng công, chính vì vậy đấy là mẩu chuyện kể về bé bỏng công luôn luôn trực tiếp vừa vặn mong chờ ở vô trái đất của tớ vừa vặn hấp dẫn bé bỏng thụ. Nếu ko nuốt trôi phân mục này thì ko miễn chống.

Bạn đang xem: tại sao anh lại thích tôi

Câu chuyện tình thương thân thuộc nhị chàng trai với trình đô IQ đối lặp nhau hẳn trọn vẹn, sự mong chờ vô tình thương liệu sẽ có được trả lời kết giục tiếp tục như vậy nào?

Câu chuyện chính thức kể từ khi Khúc Quân lẻn vô vào đầu Lăng Mặc, một học tập fake tiên phong hàng đầu về nghành nghề virus, nỗ lực thức tỉnh Lăng Mặc vì thế tai nạn thương tâm tuy nhiên rơi vào hoàn cảnh mê mẩn sâu sắc.

Sau cơ Khúc Quân đau khổ bức xem sét, mặc dầu là ở tiến trình nào là vô cuộc sống đời thường của Lăng Mặc, cậu luôn luôn vẫn là một đứa học tập dốt nát chạy lên đường ôm đùi một thương hiệu học tập đảm bảo chất lượng rộng lớn thần.

Rõ ràng cậu là một trong đứa thông thường chẳng nổi bậc gì tuy nhiên tại vì sao Lăng Mặc lại ko Chịu buông buông tha cậu chứ?

Nói gì tuy nhiên cần cẩn trọng tổ chức plan cứu giúp viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm nhận thấy bạn dạng thân thuộc mới mẻ cần bắt gặp nguy nan đây?

Khúc Quân: Tiến vô cuộc sống của anh ấy tương tự như tôi cảm nhận thấy bản thân nhảy xuống một chiếc giếng khô…

Lăng Mặc: Tự bản thân trườn lên lên đường.

Khúc Quân: Không, tôi đang được sáng sủa thích nghi sinh hoạt ở lòng giếng bên dưới sự uy hiếp của anh ấy rầu.

Lăng Mặc: Tôi tiếp tục lên đường đậy vung lại giếng lại.

Xem thêm: chàng rể quyền quý

Khúc Quân:…Có cần anh thì thầm thương trộm lưu giữ tôi không!

Lăng Mặc: Ngu ngốc.

Khúc Quân: Có cần anh khi nào thì cũng thì thầm thương trộm lưu giữ tôi không!

Lăng Mặc: sành rõ rệt còn căn vặn.

Khúc Quân: Tui lên đường bị tiêu diệt đây….

Lăng Mặc: Chết xong xuôi nối tiếp.

Tác phẩm nhận xét (.╯ᴗ╰) ~ ♡

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Khúc Quân lẻn vô đầu của Lăng Mặc, một học tập fake tiên phong hàng đầu về nghành nghề virus, nỗ lực thức tỉnh Lăng Mặc vì thế bị bên trên nàn tuy nhiên chìm vô mê mẩn sâu sắc, kể từ này cũng cứu giúp được Trần Đại Dũng bị nhiễm virus. Sau cơ, Khúc Quân đau khổ bức xem sét, mặc dầu là vô tiến trình nào là cuộc sống đời thường Lăng Mặc, bạn dạng thân thuộc cậu luôn luôn vẫn là một đứa học tập dốt nát chạy lên đường ôm đùi của một thương hiệu học tập đảm bảo chất lượng rộng lớn thần. Cậu nỗ lực thích ứng với anh hùng, thực hiện chúng ta ở bên cạnh Lăng Mặc. Cậu rất có thể là bé bỏng mập Mạc Tiểu Bắc ấm cúng vô thời thơ ấu của Lăng Mặc, rất có thể là Lộ Kiêu, cùng theo với Lăng Mặc tiến bộ vào dòng xoáy nước mạnh mẽ và uy lực, và cũng rất có thể là vị đàn anh ĐH không có tác dụng, tuy nhiên tựa hồ nước từng một đợt thay đổi vai như vậy, Khúc Quân phân phát hiện nay Lăng Mặc luôn luôn ăn ở ‘tình hữu độc chung’ với anh hùng của cậu. Nhưng tuy nhiên kể từ khi từ từ đột nhập sâu sắc vô tâm thức của Lăng Mặc, Khúc Quân phân phát hiện nay từng chuyện không những giản dị và đơn giản là thức tỉnh vị học tập fake virus xuất sắc ưu tú này…

Giọng văn vui nhộn dí dỏm, anh hùng dễ thương tay vô tay trải qua loa thời học tập trò sung sướng, tiến trình xúc tiến bộ tình thân của nhị anh hùng chủ yếu cũng tiếp tục khiến cho người hâm mộ cảm động…

Chú ý: Đây ko cần là khoái xuyên, trên đây ko cần là khoái xuyên, trên đây ko cần là khoái xuyên! Bối cảnh trái đất là cuộc sống đời thường của công kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, thụ xuyên vô những anh hùng xuất hiện nay vào cụ thể từng tiến trình cuộc sống của công, tiếp cận công, thực hiện chúng ta với công, gom công thức tỉnh ngoài biển lớn kí ức nhằm quay trở lại thực bên trên. Dù thụ với xuyên trở nên ai thì công cũng tiếp tục xem sét thụ và yêu thương thụ~