tam anh va lam chi

Lam Chi quyết tâm cao chừng trong các việc lưu giữ Tâm Anh ở lại. Cô nhỏ xíu tiếp tục suy nghĩ rời khỏi một "diệu kế" vô nằm trong mưu trí nhằm bám theo sát Tâm Anh. Tại một biểu diễn trở thành không giống, Tiến Sĩ "quay cuồng" lần kiếm Diễm My, người phụ nữ anh vẫn luôn luôn thương ghi nhớ...

Bạn đang xem: tam anh va lam chi

Đó là những biểu diễn trở thành chủ yếu nhập luyện 128 "Gia đình là số 1". Phim vừa mới được trị sóng khi 19g55 tối qua loa (10/10) bên trên kênh HTV7. Mở đầu luyện phim, Tâm Ý tiếp tục thông tin cho tất cả mái ấm biết plan xuất nước ngoài và sum vầy với tía của tôi. Dĩ nhiên, mái ấm gia đình ông Tú Tài ai ai cũng mừng mang lại bà bầu Tâm Ý không còn, chỉ trừ... Lam Chi. Khi hiểu rằng thực sự, Lam Chi tiếp tục vô nằm trong tức phẫn uất vì thế sự... phản bội của Tâm Anh. Liền cơ, Lam Chi rời khỏi mức độ gạ gẫm ngọt, thuyết phục, thậm chí là dọa dẫm nạt Tâm Anh nhằm buộc con bạn ko được rời cút, tuy nhiên tất yếu, điều này ko thể này thay cho thay đổi được plan rời cút của bà bầu Tâm Ý. 

Nếu tựa như các người cứng cáp chúc mừng mang lại bà bầu Tâm Ý; còn anh Hai - Trạng Nguyên thì bất lực vì thế biết ko thể làm cái gi nhằm níu kéo và lần cơ hội ko về mái ấm nhằm rời mặt mũi, thì Lam Chi vẫn hừng hực quyết tâm. Cô nhỏ xíu tiếp tục suy nghĩ rời khỏi một diệu kế: buộc tay bản thân với tay Tâm Anh, bám theo dõi từng nhất cử nhất động của con bạn, nhằm Tâm Anh luôn luôn ở nhập tầm để ý của tôi. Theo cơ, người theo dõi và đã được tận mắt chứng kiến một phân đoạn montage tràn vui nhộn và cũng tương đối tình thương đằm thắm nhì đứa con trẻ. Tâm Anh và Lam Chi nằm trong học tập bài xích, nằm trong vẽ, nằm trong ăn sườn, nằm trong... cút lau chùi và vệ sinh cùng nhau...

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Ở một biểu diễn trở thành không giống, Tiến Sĩ vẫn luôn luôn ở nhập tình trạng nhung ghi nhớ Diễm My. Những điểm anh trải qua đều in lốt kỉ niệm đằm thắm nhì người. Trong một chuyến vô tình, Tiến Sĩ tìm ra cái cặp tóc - vốn là rubi anh tặng mang lại Diễm My trước khi - ở nhập căn chống của tôi. Ngạc nhiên và nghi hoặc, Tiến Sĩ gặng chất vấn Tâm Ý và Từ đó, anh hiểu rằng thực sự rằng, trong thời gian ngày anh bệnh nguy kịch, Diễm My tiếp tục cho tới bảo vệ anh một ngày dài, nấu nướng cháo mang lại anh. Những xúc cảm xen kẹt vô nằm trong phức tạp trong tâm địa anh chưng sĩ công cộng tình khiến cho Tiến Sĩ lao ra bên ngoài như 1 kẻ rơi rụng trí, anh lần kiếm Diễm My nhập tuyệt vọng, vì thế toàn bộ người xem đều kể từ chối trợ giúp anh.

Xem thêm: ngạo thị thiên địa truyện tranh

Đan xen Một trong những phân đoạn vui nhộn nhập tuyến truyện của Tâm Anh và Lam Chi, là những đoạn phim nhiều xót xa xăm trước những biểu diễn trở thành mới nhất nhập tình thương đằm thắm Tiến Sĩ và Diễm My. Dù cả nhì trái khoáy tim vẫn nằm trong nhịp đập, tuy nhiên một Tiến Sĩ luôn luôn tìm kiếm nhưng mà mãi ko thấy được người bản thân yêu thương, và một Diễm My vẫn luôn luôn canh cánh trong tâm địa sự tự ti, luôn luôn lần cơ hội rời mặt mũi, chúng ta tiếp tục tự động trở thành bản thân trở thành những kẻ đùa ú tim nhập chủ yếu tình thương của tôi. Đến sau cùng, tình thương với gom chúng ta vượt lên toàn bộ, nhằm cho tới được với nhau? 

Xem lại luyện phim 128 nhiều xúc cảm "Gia đình là số 1" trong khúc video clip sau đây. Đón coi nhì luyện cuối của phim nhập 19g55 thứ hai, 3 tuần sau bên trên kênh HTV7. 

Thiên Bình