tam giác mùa hè

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, nữ giới chủ yếu 19 tuổi tác, phái nam chủ yếu 31 tuổi tác, thương yêu có một không hai.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo nên họa, Từ Việt Hải ném cô vô thâm nám tô nằm trong ly, lần người giáo dục trả về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh trời ko kinh khu đất,
… mãi cho tới Khi bắt gặp Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name lúc đầu bản thân nhằm. Nhưng vì thế tiếp tục sở hữu căn nhà edit trước nên bản thân thay đổi lại một ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong những tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao sáng nằm tại vị trí nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước thông suốt song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã thử cái cầu trả chúng ta cho tới với mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng và nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ nữ giới chủ yếu rất rất dễ thương và đáng yêu, hiểu chuyện trúng độ tuổi của tôi, đáng yêu lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi cồn biêng biếc, với thôn quê nghèo đói tuy nhiên êm ấm tình người, điểm tê liệt sở hữu những đứa bé xíu thất lạc phụ thân thất lạc u Khi khu đất đá sụp đổ sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát vọng lần tìm; điểm tuy nhiên cái cây viết màu sắc là bảo vật quý giá bán, trở ngại nghèo đói khổ sở tuy nhiên trái ngược tim chan chứa gan góc vô sáng sủa.
Truyện ko cần là quy trình phái nam chủ yếu giảng dạy nữ giới chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì thế nữ giới chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hư đốn hư gì, cô chỉ sử dụng dòng sản phẩm vỏ nhím nhằm phủ quanh trái ngược tim thỏ. Đó đơn thuần quy trình anh chung cô uy lực vượt lên nỗi kinh hãi quá khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong những truyện rất rất hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện cách nhau chừng nhiều tuổi tác nhẹ dịu. Các các bạn hãy cút nằm trong bản thân cho tới ở đầu cuối, tiếp tục thấy phái nam nữ giới chủ yếu dễ thương và đáng yêu thế nào là.
Nam đó là người tài xuất sắc, sở hữu nhiệm vụ trách móc nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, Khi hiểu truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì thế quốc vong thân ái lắm. Nhưng vô truyện này hiểu rất rất thoải mái và dễ chịu, mình yêu thích dòng sản phẩm xanh rì ngăn ngắt của núi cồn, mến những con cái suối và ngọt ngào trong veo len lỏi qua loa những rặng cây đắm bản thân vô ánh bàng bạc ngày trăng lên, mến những nghiền mâm xôi đỏ loét đen ngòm trĩu trái ngược, mến dòng sản phẩm túng bấn tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên vô sáng sủa, nỗ lực vượt lên trên khó khăn của những đứa trẻ em thông thường như ý.
Nam chủ yếu 31 tuổi tác, nên đương nhiên từng sở hữu tình đầu, tuy nhiên dòng sản phẩm loại bị treo bám riết tuy nhiên trở nên, lạnh lùng rét nhạt nhẽo, sở hữu cũng rất được ko cũng ko có gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, nữ giới chủ yếu tiếp tục phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng Khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ tinh khiết người sáng tác ko nhắc cho tới, chỉ trình bày qua loa điều kể của nữ giới phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau khoản thời gian hiểu cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân rất có thể xác định, người như anh chắc chắn rằng sẽ giữ lại được thân ái với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương nữ giới phụ, ở mặt mày cô tao từng nào năm là tình yêu sát cánh đồng hành và nghĩa tình, nó không tồn tại dòng sản phẩm rộn rực nhằm anh tiến công thất lạc lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của nữ giới phụ này, cho tới tình thương dành riêng cho con em của mình còn fake xảo trá tận dụng, thì nếu như sở hữu … chắc chắn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong tâm, tiếp tục tung chiêu công kích nữ giới chủ yếu. Ban đầu, Khi mới mẻ vô truyện bản thân ko ghét bỏ nữ giới phụ, vì thế ai cũng đều có quyền mưu đồ cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách thứ hai, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng lúc nghe tới được những điều thiệt lòng của cô ấy tao, thì bản thân tin yêu người như vậy ko lúc nào đạt được trái ngược tim phái nam chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới mẻ 19 tuổi tác, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hiệ tượng hoành tráng tuy nhiên dễ thương và đáng yêu còn rộng lớn thỏ, hiểu tuy nhiên khôi hài. Càng hiểu càng thấy đáng yêu lắm luôn luôn. Nói công cộng không tồn tại lối đấu lại trườn tót căn nhà quê (cách nữ giới chủ yếu ‘mắng’ phái nam chính).
Truyện này phái nam chủ yếu được tế bào miêu tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm sực ngát. Thêm dòng sản phẩm thương yêu kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, trình bày công cộng thịt tràn ngập chén hoang phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: tam giác mùa hè

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: sơn hải cao trung

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận