tăm nước oral b

Máy tăm nước Oral B WaterJet

Với sự phối hợp thân thuộc mas sa và rửa sạch, máy tăm nước Oral B WaterJet giúp cho bạn nâng cao mức độ khoẻ nướu răng của tôi. Hai chính sách dọn dẹp vệ sinh khách hàng nhau mang đến cho mình hưởng thụ cá thể tuyệt vời:

Bạn đang xem: tăm nước oral b

  • Chế phỏng mono-jet nhẹ dịu vô hiệu hóa đồ ăn quá bám bên trên những điểm khó khăn tiếp cận của rưng
  • Chế phỏng multi-jet chung với khá nhiều tia nước xoa bóp nhẹ dịu và kích ứng nướu răng

Oral B WaterJet rất có thể tuỳ chỉnh riêng rẽ tương thích yêu cầu của người tiêu dùng. Sử dụng nút xoay điều khiển và tinh chỉnh lựa chọn áp suất nước thấp nhằm rửa sạch nhẹ dịu, hoặc áp suất cao nhằm rửa sạch kỹ lưỡng. Sản phẩm được kiến thiết nhằm mang đến cảm xúc thật sạch sẽ và tươi tỉnh non vô vùng mồm. Máy tăm nước rất có thể được dùng sở hữu hoặc không tồn tại nước mức độ mồm.

Oral B - tên thương hiệu bàn chải số 1 thế giới

Khám huỷ máy tăm nước Oral B WaterJet

Máy tăm nước Oral B WaterJet

Với sự phối hợp thân thuộc mas sa và rửa sạch, Oral B WaterJet giúp cho bạn nâng cao mức độ khoẻ nướu răng của tôi. Hai chính sách dọn dẹp vệ sinh khách hàng nhau mang đến cho mình hưởng thụ cá thể ấn tượng. Chế phỏng mono-jet nhẹ dịu vô hiệu hóa đồ ăn quá bám bên trên những điểm khó khăn tiếp cận của rưng. Chế phỏng multi-jet với khá nhiều tia nước chung xoa bóp nhẹ dịu và kích ứng nướu răng.

Oral B WaterJet rất có thể tuỳ chỉnh riêng rẽ tương thích yêu cầu của người tiêu dùng. Sử dụng nút xoay điều khiển và tinh chỉnh lựa chọn áp suất nước thấp nhằm rửa sạch nhẹ dịu, hoặc áp suất cao nhằm rửa sạch kỹ lưỡng. Sản phẩm được kiến thiết nhằm mang đến cảm xúc thật sạch sẽ và tươi tỉnh non vô vùng mồm. Máy rất có thể được dùng sở hữu hoặc không tồn tại nước mức độ mồm.

Máy tăm nước Oral B WaterJet chung nướu khoẻ mạnh

Nướu khỏe khoắn mạnh

Bằng cơ hội xoa bóp và kích ứng với khá nhiều tia nước, Oral B WaterJet chung nâng cao sức mạnh nướu của người tiêu dùng.

Nhẹ nhàng và rửa sạch kẽ răng

Nhẹ nhàng và rửa sạch kẽ răng

Máy tăm nước Oral B WaterJet nhẹ dịu rửa sạch không khí kẽ răng nhằm vô hiệu hóa đồ ăn dư thùa

Trải nghiệm cá nhân

Trải nghiệm cá nhân

Xem thêm: chèn khung tên vào bản vẽ

Lợi ích kể từ kỹ năng rửa sạch răng mồm cho từng người nhờ tuỳ chỉnh áp lực đè nén nước. Chọn áp lực đè nén nước thấp nhằm rửa sạch nhẹ dịu hoặc áp lực đè nén nước cao nhằm rửa sạch mạnh mẽ và uy lực kẽ răng.

Một cảm xúc thật sạch sẽ và tươi tỉnh mát

Một cảm xúc thật sạch sẽ và tươi tỉnh mát

Máy tăm nước Oral B WaterJet mang về cho mình cảm xúc thật sạch sẽ và tươi tỉnh non. Để sở hữu tương đối thở thơm nức tho và ngăn chặn vi trùng, máy tăm nước cũng rất có thể được dùng với nước súc mồm.

Hướng dẫn dùng máy tăm nước Oral B WaterJet

Bước 1 dùng máy tăm nước Oral B WaterJet

Bước 1

Gắn bình chứa chấp nước, đầu phun vô máy hoàn hảo. Đổ giàn giụa nước vô ngăn chứa chấp nước. Nếu bạn thích tăng nước súc mồm, trước tiên hãy sụp đổ giàn giụa nước và tăng nước súc mồm vào sau cùng.

Bước 2 dùng máy tăm nước Oral B WaterJet

Bước 2

Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh cù tuỳ chỉnh nhằm lựa chọn áp lực đè nén nước. Cấp một cho tới áp suất nhẹ dịu nhằm rửa sạch nhẹ nhõm, cung cấp năm cho tới áp suất mạnh. Oral-B lời khuyên nên chính thức với Lever một trước tiên, nhất là nếu như nướu răng của người tiêu dùng vượt lên mẫn cảm sở hữu Xu thế chảy ngày tiết hoặc Khi trẻ nhỏ dùng.

Bước 3 dùng máy tăm nước Oral B WaterJet

Bước ba

Đưa đầu máy tăm nước vô vùng mồm. Trượt công tắc nguồn bên trên tay khoan lên nhằm nhảy tia nước. Bắt đầu rửa sạch với máy tăm nước Oral B WaterJet

Lợi ích của việc dùng máy tăm nước Oral B WaterJet

  • Hiệu trái khoáy rộng lớn 93% đối với chỉ răng miệng vô che chở nướu
  • Tiện lợi và dễ dàng và đơn giản sử dụng
  • Thời lừa lọc dọn dẹp vệ sinh cụt tuy nhiên hiệu suất cao cao
  • Giúp rửa sạch và ngăn chặn vi trùng ở thâm thúy phía bên trong răng, bên dưới nướu điểm nhưng mà bàn chải khó khăn tiến công cho tới được
  • Làm chậm trễ quy trình tạo nên vôi răng, rửa sạch mảng bám bên trên mặt phẳng răng.
  • Tạo cảm xúc thật sạch sẽ và tươi tỉnh máti cho tới răng miệng

Xem tăng những thành phầm vệ sinh răng miệng không giống của Oral B.

Xem thêm: dạy cắt may đầm dạ hội