tặng chàng một đời vẻ vang

                  
                       

Edited by Bà Còm

Mục đích chủ yếu của trùng sinh ko cần là nhằm báo thù địch, tuy nhiên nhằm nỗ lực thay thế những sai lầm không mong muốn loà quáng.

Bạn đang xem: tặng chàng một đời vẻ vang

Tạ Hộ bèn ra quyết định sống và làm việc cho thiệt chất lượng tốt.

Bởi vì như thế sau khoản thời gian trùng sinh nường phân phát hiện nay, chuyện mặc cả một đời của kiếp trước nường người sử dụng không còn tâm trí nhằm quan hoài thì đùng một phát không thể cần thiết nữa.

Mà nhằm sinh sống thiệt chất lượng tốt một đời này, thứ nhất là cần chính thức kể từ dịch nhịn đói của nường . . .

Thật đi ra truyện này vô cùng giản dị, đó là kể về một cô nương đời trước sinh sống tuy nhiên không tồn tại cảm hứng tồn bên trên, đời này nỗ lực tìm hiểu lại mục tiêu sinh sống, tăng thêm độ quý hiếm phiên bản thân thiện, ở đầu cuối thành công xuất sắc câu được soái ca đệ nhất của đế quốc! (nghe thấy hào hứng lắm đích hoặc không! (*^◎^*) ~o(≧v≦)o~

Đôi vấn đề cần lưu ý của tác giả:

Xem thêm: truyện nhất túy kinh niên

1. Kiếp này phái mạnh soái, phái đẹp cũng ko thất bại thông thường (phần đầu vui nhộn, phần sau romantic đến tới trời).

2. Kiếp này phái mạnh công ty không tồn tại thông chống, không tồn tại thị thiếp, lưu giữ bản thân trong trắng. Điểm ấy vô cùng cần thiết, tiếp tục không trở nên phản cảm!

3. Kiếp này phái đẹp công ty được bàn tay vàng, đó là dòng sản phẩm gì rồi cũng . . . biết chút chút.

Xem thêm: solo leveling light novel

4. Kiếp này nhấn mạnh vấn đề vô sự thơ ngây vô Trắng, ko cần thiết vượt lên trên mong chờ vô chỉ số lanh lợi của người sáng tác đùng một phát online. Hết thảy chỉ vì như thế đáp ứng cho tới cốt truyện!

** Warning của Bà Còm

Thời gian dối qua chuyện bản thân thấy có tương đối nhiều các bạn vượt lên trên bức xúc khi nhảy hố truyện này, vì vậy bản thân tăng dòng sản phẩm warning này cho tới những các bạn nào là lăm le nhảy hố. Truyện này RẤT KÉN người gọi, phái đẹp chủ yếu ko cần loại cường cho tới nỗi lấn áp phái mạnh chủ yếu, ngược lại là một trong người luôn luôn đứng đàng sau lặng lẽ tiếp mức độ trợ giúp và dọn lối cho những người con trai của tớ. Mạch truyện vô cùng chậm chạp, phái mạnh phái đẹp chủ yếu lấy nhau vẫn chưa xuất hiện tình thương. Nếu các bạn là người dân có tâm trí mạnh mẽ nhất lăm le quí hình tượng phái đẹp cường, couple bắt gặp nhau xẹt năng lượng điện tứ tung như bao cỗ trùng sinh không giống thì các bạn sẽ rấm rứt tức bực rộng lớn nửa phần đầu. Nhưng nếu như khách hàng cứ điềm tĩnh hương thụ mẩu truyện thì các bạn sẽ thấy phái đẹp chủ yếu lan sáng sủa thế nào là khi chị tiếp tục thiệt sự yêu thương, phái mạnh chủ yếu trở thành thê nô thế nào là khi tiếp tục tìm kiếm được đích người. hướng dẫn đảm các bạn sẽ ko nhận định rằng phái đẹp đó là loại bánh bèo không tồn tại trí nhớ và phái mạnh đó là loại lạnh lẽo lùng ko biết yêu thương. Sở này bản thân lựa chọn vì như thế nội dung vô cùng mới mẻ với những cỗ truyện không giống, không áp theo tế bào tuýp phái đẹp chủ yếu trùng sinh là đùng một phát trở thành cường đại trừng phạt vô cùng phẩm, ngược lại cỗ truyện ham muốn nhấn mạnh vấn đề quy trình vô cùng nhiều năm nhằm phái đẹp chủ yếu học tập lại lối sống sau khoản thời gian trùng sinh, hoàn mỹ chủ yếu bản thân và qua chuyện này cũng hoàn mỹ cho tới những số phận khổ cực của những người dân xung xung quanh tiếp tục trải qua chuyện vô kiếp trước. Vì thế bản thân cần nhấn mạnh vấn đề một đợt nữa, nếu như khách hàng quen thuộc gọi loại truyện phái đẹp chủ yếu một vừa hai phải sinh sống lại là trí nhớ thông minh kỹ năng cường đại, phái mạnh phái đẹp chủ yếu bắt gặp nhau tình thương dạt dào bám nhau như sam ngay lập tức ngay tức thì thì các bạn không tìm kiếm thấy vô truyện trùng sinh này, tuy nhiên nếu như mình muốn thay đổi khẩu vị tìm hiểu những tế bào tuýp mới mẻ kỳ lạ và kiên trì gọi cho tới cuối thì các bạn sẽ ko uổng công.