tạo hình tròn trong photoshop

Trong quy trình dùng ứng dụng Photoshop, nhu yếu vẽ đi ra những vật thể nhằm đáp ứng cho tới kiến thiết của tôi là vấn đề thế tất. Một trong mỗi hình khối thông thường được dùng là hình tròn trụ. Tuy nhiên vẫn còn đấy nhiều người vướng mắc cơ hội đưa đến nó. Vậy thực hiện thế này nhằm vẽ hình tròn trụ vô Photoshop giản dị nhất, “tròn” nhất? Hãy nằm trong dò la hiểu qua quýt nội dung bài viết sau nhé!

Thông thông thường, Photoshop tiếp tục đã có sẵn những khí cụ nhằm vẽ những hình khối khía cạnh như hình chữ nhật (Rectangle Tool), hình nhiều giác (Polygon Tool). Tuy nhiên hình đòi hỏi sự chuẩn chỉnh mực và bằng phẳng cao như hình tròn trụ lại chưa tồn tại khí cụ tương hỗ thẳng nhằm vẽ. Hôm ni bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta 2 cơ hội rất rất giản dị nhằm vẽ tức thì một hình tròn trụ vô Photoshop chuẩn chỉnh từng cen-ti-mét nhé!

Bạn đang xem: tạo hình tròn trong photoshop

Cách 1: Sử dụng khí cụ Ellipse Tool (U).

Giống như Rectangle Tool, Polygon Tool thì Ellipse Tool là khí cụ tương hỗ đưa đến hình một cơ hội thẳng, này đó là hình Elip. Để đưa đến hình tròn trụ thì tao chỉ việc vẽ một hình Elip với 2 lần bán kính ở từng góc nhìn đều cân nhau. Ta thao tác như sau:

B1: Click con chuột cần vô khí cụ Rectangle Tool (phím tắt U), vô bảng lựa chọn xổ đi ra các bạn lựa chọn khí cụ Ellipse Tool nhằm vẽ hình Elip.

B2: Quý khách hàng kéo thả con chuột nhằm vẽ hình elip vô vùng thao tác. Trong quy trình kéo thả các bạn nhấn lưu giữ phím Shift nhằm vẽ được một hình tròn trụ vô cùng (đây là thao tác quyết định để vẽ được hình tròn trụ đối với hình Elip).

B3: Sau Khi vẽ đoạn hình tròn trụ, các bạn nhấn phím U và coi vô thanh hiệu chỉnh ở bên dưới thanh bảng lựa chọn. Quý khách hàng rất có thể chỉnh màu sắc của hình tròn trụ và viền hình tròn trụ bên trên thanh này. Để thay cho thay đổi độ cao thấp hình tròn trụ, chúng ta có thể dùng thao tác Free Transform (phím tắt là Ctrl+T)

Cách 2: Sử dụng khí cụ Elliptical Marquee Tool (M)

Đây thực đi ra là khí cụ tạo nên vùng lựa chọn tuy nhiên tao rất có thể dùng nhằm vẽ hình tròn trụ như mong muốn ham muốn. 

Xem thêm: tình yêu và anh

B1: Click con chuột cần vô khí cụ Rectangular Marquee Tool (phím tắt M), vô bảng lựa chọn xổ đi ra các bạn lựa chọn khí cụ Elliptical Marquee Tool.

B2: Quý khách hàng tạo nên Layer mới nhất bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N. 

B3: Kéo thả con chuột nhằm vẽ hình tương tự như cơ hội bên trên. Trong quy trình thao tác các bạn cũng ghi nhớ nhấn lưu giữ phím Shift, đấy là thao tác ra quyết định muốn tạo đi ra hình tròn trụ như mong muốn ham muốn.

B4: Quý khách hàng lựa chọn màu sắc và nhấn tổng hợp Alt + Backspace nhằm sập màu sắc cho tới hình tròn trụ. 

Bỏ vùng lựa chọn bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + D. 

B5: Muốn thay cho thay đổi độ cao thấp hình tròn trụ, các bạn sử dụng thao tác Free Transform (phím tắt Ctrl+T)

Xem thêm: yêu chiều tổng giám đốc phúc hắc

Thay thay đổi màu sắc hình tròn trụ, các bạn click con chuột cần vô Layer hình tròn trụ và lựa chọn Blending Options. Trong bảng lựa chọn này các bạn tích vô mục Màu sắc Overlay và đơn giản và dễ dàng lựa chọn màu sắc rưa rứa Opacity cho tới hình. 

TẠM KẾT

Như vậy chỉ với vài ba thao tác giản dị bạn đã sở hữu thể đưa đến hình tròn trụ vô Photoshop một cơ hội đơn giản và dễ dàng rồi bại liệt. Nếu mình muốn nhanh gọn thực hiện căn nhà ứng dụng, kể từ những hình khối giản dị rất có thể đưa đến một thành phầm đầy đủ và sống động, thì nên tham lam khảo khóa học tập Photoshop cơ phiên bản của ColorME nhé! Quý khách hàng tiếp tục thấy yêu thích vì thế tính phần mềm cao và sự hài hước của những lớp học tập đó!