tạo hóa tiên đế

Truyện ngôn tình hay

Tạo Hóa Tiên Đế
Trọn cỗ 1618 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Mộ Vũ Thần Thiên


Bạn đang được hiểu truyện Tạo Hóa Tiên Đế bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: tạo hóa tiên đế

>> Xuống list những chương

Tạo Hóa Tiên Đế là một trong những trong mỗi kiệt tác của Mộ Vũ Thần Thiên.

Nam chủ yếu vô Tạo Hóa Tiên Đế là một trong những thiếu thốn niên thương hiệu Khương Tư Nam, là một trong những người dân có tố hóa học xuất bọn chúng, tài năng vượt lên trên tuổi hạc, được xem là nhân tài kể từ khi còn nhỏ. Thế tuy nhiên không hiểu nhiều tại vì sao cậu đột nhiên ko thể nối tiếp đánh tan cảnh giới, mãi chỉ tạm dừng một điểm. Đã 5 năm trôi qua quýt, người sử dụng biết bao linh dược, vật tư quý và hiếm vẫn ko tiến thủ triển được gì tăng.

Trong một phiên xem sách, cậu vạc hiện nay sở hữu một viên linh đơn rất có thể canh ty người không giống đẩy mạnh tu vi, đẩy mạnh vận tốc rèn luyện. cũng có thể mang lại lợi ích mang đến cậu nên ngay lập tức nằm trong người bạn tri kỷ của tôi và vị hít thê đi kiếm viên đơn ấy.

Xem thêm: người phụ nữ của tổng giám đốc

Vượt biết bao trở ngại và trở lo ngại, ở đầu cuối Khương Tư Nam vẫn thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên còn chưa kịp vui thì cậu bị người chúng ta chí cốt với những người phụ nữ bản thân yêu thương thông lưng hãm sợ hãi, nghiền cậu xuống bờ vực còn ham muốn cướp lấy viên linh đơn.

Dù đang được nên đương đầu thân thuộc ranh giới sinh sống và bị tiêu diệt, tuy nhiên cậu vô cùng ko gửi gắm viên linh đan cơ. Sau cơ cậu ngay lập tức nuốt viên cơ vô, khung người ngay lập tức sở hữu biến đổi. Khương Tư Nam cảm biến được khung người đang được lên cao mối cung cấp sức khỏe lớn rộng lớn này đấy, dễ thường trên đây đó là công lực của viên đơn truyền thuyết cơ sao? Cuối nằm trong Khương Tư Nam tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: xuyên sách chim hoàng yến nhà nhị gia thành tinh rồi

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Tác giả

Bình luận