tạo timeline trong excel

Hiện ni, excel là một trong khả năng vô nằm trong cần thiết tuy nhiên công ty nào thì cũng yên cầu cần phải có ở nhân viên cấp dưới của tôi. Không chỉ tương hỗ trong số thao tác việc làm nhằm tối ưu thời hạn tuy nhiên còn làm nhân viên cấp dưới và người vận hành dễ dàng và đơn giản thâu tóm tình hình, tiến trình những việc làm được gửi gắm qua chuyện những hình mẫu timeline và report. Vậy thực hiện thế nào là sẽ tạo rời khỏi được những mẫu timeline việc làm Excel có tính chuyên nghiệp nhất, nằm trong bản thân xem thêm nhé!

Bạn đang được phát âm nội dung bài viết bên trên trang kiến thức và kỹ năng cai quản trị của CoDX – Nền tảng quy đổi số công ty trọn vẹn.

Bạn đang xem: tạo timeline trong excel

Cùng công ty đề:

 • Mẫu report tiến trình việc làm trực quan
 • Lập plan dự án công trình với hình mẫu chuẩn chỉnh kể từ CoDX
 • 10 Phần mượt lập plan sale thông dụng 2023

1. Mẫu Timeline việc làm Excel có tính chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Xu phía thao tác làm việc kể từ xa xăm đang rất được trái đất quan hoài và chú ý, vì thế thời điểm hiện tại từng cá thể đều chiếm hữu cho bản thân mình những cái máy tính riêng biệt được chấp nhận truy vấn ở từng khi, từng điểm. Thế nên, việc update và vận hành tình hình việc làm và được phần lớn những công ty và mái ấm vận hành yêu chuộng nhờ tính tiện lợi, nhanh gọn vẫn đạt hiệu quả tuyệt vời. 

Xem tức thì những hình mẫu timeline việc làm bên trên Excel được dùng thông dụng nhất hiện nay nay:

Mẫu 1: Mẫu timeline việc làm Excel mang đến dự án công trình, công việc

Mẫu Timeline việc làm Excel là dụng cụ thích hợp dành riêng nhằm theo dõi dõi việc làm theo dõi cá thể và group group. Thông qua chuyện hình mẫu Timeline này mà phân loại trọng trách ví dụ mang đến từng member một cơ hội dễ dàng và đơn giản rộng lớn theo dõi năng lượng. Đảm bảo từng member tiến hành dự án công trình đều thực hiện công ty thời hạn của tôi nhằm triển khai xong việc làm một cơ hội hiệu suất cao nhất.

mẫu timeline excel mang đến dự án
Timeline đáp ứng từng member tiến hành dự án công trình đều thực hiện công ty được thời hạn của mình

Mẫu 2: Mẫu Timeline công tác

Mẫu timeline chuyến công tác làm việc thông thường quí phù hợp với những người dân với đặc thù việc làm thông thường cút tác xa xăm và bọn họ cần thiết một timeline nhằm chú giải việc làm. 

mẫu timeline công tác làm việc excel
Mẫu timeline khiến cho bạn đáp ứng triển khai xong toàn bộ những việc làm nhập chuyến công tác làm việc một cơ hội đảm bảo chất lượng nhất

Đầu tiên, các bạn hãy tạo ra cho bản thân mình một list ví dụ những việc làm cần thiết thực hiện. Để khi chúng ta tổ chức nhập nhập timeline tiếp tục xuất hiện nay những nhắc nhở, khiến cho bạn giới hạn những thiếu hụt sót nhập việc làm. Mẫu timeline này khiến cho bạn đáp ứng triển khai xong toàn bộ những việc làm nhập chuyến công tác làm việc một cơ hội rất tốt.

Mẫu3: Mẫu Timeline sự khiếu nại công việc

Mẫu timeline việc làm excel dạng này khiến cho bạn theo dõi dõi trực quan lại những cột mốc sự khiếu nại việc làm. khích lệ nên sử dụng thể hiện nay bên trên trình chiếu powerpoint chung người coi hình sử dụng trực quan lại về việc làm của cá thể hoặc thay đổi group.

Mẫu timeline công việc

Mẫu 4: Mẫu Timeline việc làm Excel sử dụng màn trình diễn sự khiếu nại công việc

Dạng timeline ghi lại những sự khiếu nại, cột mốc cần thiết. Tương tự động như hình mẫu 3, dạng này thông thường sử dụng nhiều loại trình chiếu powerpoint.

Mẫu timeline công việc

Mẫu 5: Mẫu Timeline việc làm Excel mang đến cá nhân

Mẫu timeline việc làm Excel dùng để làm bố trí việc làm cá thể theo dõi từng ngày, tuần, mon, … Sử dụng hình mẫu này khiến cho bạn nắm vững được việc làm tiếp tục tuân theo ngày, đáp ứng tiến trình việc làm và không xẩy ra quên task.

Mẫu timeline việc làm điển hình

TẢI NGAY MẪU TIMELINE CÔNG VIỆC EXCEL

tải xuống hình mẫu timeline việc làm excel

>> Cần mang đến bạn:

 • Quản lý việc làm vì chưng excel với hình mẫu đã có sẵn có tính chuyên nghiệp hiệu quả
 • Xem review 5 ứng dụng nhắc việc rất tốt 2023
 • Kế hoạch sale kiến tạo ra làm sao hiệu quả?

Timeline công việc đó là một bạn dạng chú giải việc làm cần thiết thực hiện, cần thiết tiến hành theo như đúng tiến trình thời hạn chắc chắn. 

Khi nhờ vào bảng timeline công việc các bạn sẽ bố trí được việc làm thích hợp rộng lớn, tương đương phân chia được những việc làm cần thiết ưu tiên số 1. Từ cơ, chúng ta với tiến hành theo như đúng trình tự động không xẩy ra bỏ qua việc làm dựa vào sự bố trí khoa học tập của timeline.

Timeline việc làm là gì?
Mẫu timeline việc làm điển hình nổi bật được dùng nhiều nhất

Ngoài rời khỏi, bảng timeline công việc được coi như thể thời hạn biểu để giúp đỡ người tiêu dùng đã có được ánh nhìn tổng quan lại và cụ thể nhất về những việc làm của tôi. Nhờ này mà chúng ta có thể nhận xét được sản phẩm việc làm nhằm vận hành thời hạn một cơ hội rất tốt.

Một Timeline việc làm chuẩn chỉnh cần đáp ứng vừa đủ những nội dung về việc làm, ngày chính thức tiến hành, người tiến hành việc làm, ngày triển khai xong việc làm và ngày triển khai xong thực tiễn. Nhằm mục tiêu rất có thể vận hành khái quát được những khuôn khổ việc làm, nhờ việc tiện lợi cơ, bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ xuất hiện nay thật nhiều những dụng cụ không giống nhau sẽ tạo rời khỏi hình mẫu Timeline cho từng cá thể.

3. Cách tạo ra timeline việc làm nhập Excel chuyên nghiệp nghiệp

Trước khi tổ chức tạo ra mẫu timeline việc làm excel, bạn phải lập list ví dụ những việc làm cần thiết thực hiện. Sau cơ, lựa chọn những hình mẫu Timeline đã có sẵn theo nhu cầu nhằm dùng, ko cần thiết mất mặt thời hạn design. Khi đang được với những plan cụ thể, giờ chỉ việc nhập tài liệu nhập tệp tin như sau:

Cách 1: Tạo timeline nhập excel theo dõi mốc thời hạn với dụng cụ SmartArt

Bước 1: Mở ứng dụng Excel > Sau cơ chọn Insert > Chọn SmartArt.

 timeline việc làm excel
Chọn SmartArt nhằm chính thức tạo ra hình mẫu timeline

Bước 2: Bảng Choose a SmartArt Graphic xuất hiện nay > Nhấp loài chuột cần, lựa chọn Process > Chọn sơ đồ vật theo nhu cầu > Nhấn OK.

mẫu timeline việc làm
Giao diện bảng Choose a SmartArt Graphic

Bước 3: Tiếp tục nhấn loài chuột ngược vào [Text] để tùy chỉnh thời hạn.

mẫu timeline việc làm excel
Điều chỉnh thời hạn mang đến timeline

Bước 4: Tìm bên trên thanh dụng cụ, nhấn Design > Chọn Text Pane.

Xem thêm: chỉ muốn làm ông xã của em

mẫu timeline việc làm excel
Điều chỉnh timeline theo dõi sở trường qua chuyện dụng cụ Text Pane

Bước 5: Bảng Type your text here tiếp tục xuất hiện nay > Thêm khoảng tầm thời hạn bạn thích triển khai xong việc làm, nhấn Enter và điền nội dung thẳng kể từ bảng này.

mẫu timeline việc làm excel
Thêm khoảng tầm thời hạn bạn thích triển khai xong công việc

Cách 2: Tạo timeline việc làm với hình mẫu đã có sẵn nhập Excel

Nếu chúng ta ko thạo dùng và sửa đổi SmartArt thì rất có thể dùng hình mẫu timeline việc làm đã có sẵn nhập Excel. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Mở tệp tin excel, nhập tệp tin >>> Chọn New >>> Giao diện hình mẫu template đã có sẵn của excel tiếp tục xuất hiện nay.

Bước 2: Tại dù Research, gõ “timeline” >>> Các hình mẫu timeline việc làm excel tiếp tục hiển thị.

Tạo hình mẫu timeline việc làm nhập excel
Giao diện kho hình mẫu timeline bên trên excel

Bước 3: Chọn hình mẫu thích hợp, click “create” và tổ chức sửa đổi nội dung theo dõi việc làm của công ty.

Tạo timeline việc làm với hình mẫu đã có sẵn nhập Excel
Nhấn lựa chọn “Create” nhằm sửa đổi timeline hoặc click hình tượng “tam giác” nhằm coi cụ thể hình mẫu khác

4. Tại sao cần dùng hình mẫu Timeline công việc? 

Timeline việc làm được coi như 1 thời hạn biểu khiến cho bạn tiến hành việc làm chính tiến trình thời hạn, không chỉ có vậy nó còn tồn tại những quyền lợi nổi trội sau: 

 • Tạo thời hạn biểu rõ rệt đúng chuẩn và khoa học tập hơn

Để nhận xét một dự án công trình với hiệu suất cao hay là không thông thường nhờ vào nguyên tố thời hạn. Một bảng timeline công việc cũng tương tự động, việc làm được triển khai xong chính tiến trình tiếp tục thể hiện nay được một plan quality, hiệu suất cao. 

Mỗi timeline lập rời khỏi đều phải có thời hạn chính thức và thời hạn kết cổ động so với từng đầu mục việc làm nhằm trấn áp đốc cổ động cá thể tiến hành chính thời hạn. Thời lừa lọc đưa ra cho từng việc làm tiếp tục tùy thuộc vào quỹ thời hạn của công ty nhằm đáp ứng phân loại việc làm phải chăng nhất. 

Thông thông thường, nhân viên cấp dưới chỉ mất mặt một vài ba phút nhằm tiến hành timeline việc làm tuy nhiên so với người vận hành thì tiếp tục mất mặt tương đối nhiều thời hạn vì thế con số nhân viên cấp dưới cần thiết vận hành đông đúc, những ngôi trường việc làm không giống nhau và thậm chí là một người vận hành cần trấn áp nhiều phòng/ban và một khi tạo nên quy trình theo dõi dõi và thâu tóm tiến trình ra mắt trở ngại và dễ dàng loại bỏ. Mẫu timeline việc làm bên trên excel tiếp tục xử lý được những yếu tố bên trên và tối ưu lượng thời hạn thong thả rỗi của công ty, chung người vận hành rất có thể triệu tập nhập những đầu việc cần thiết rộng lớn. Sắp xếp được thời hạn một cơ hội phải chăng thân thích việc làm và sinh hoạt.

Đặc biệt khi với mẫu timeline việc làm excel người vận hành dễ dàng và đơn giản cắt cử trách móc nhiệm cho từng cá thể rõ rệt, các bạn sẽ ko lúc nào bị rớt vào hiện tượng loại bỏ việc làm hoặc nước cho tới chân mới nhất nhảy. Mọi tình hình và report đều ở gọn gàng trong tâm bàn tay, đáp ứng được hiệu suất thao tác làm việc luôn luôn đạt sản phẩm rất tốt.

mẫu timeline việc làm excel tạo nên quyền lợi gì
Nhờ nhập timeline, các bạn sẽ bố trí và phân chia việc làm thích hợp hơn
 • Nắm rõ rệt về tiến trình và cường độ triển khai xong việc làm của bạn dạng thân

Timeline đó là bảng plan việc làm cụ thể tự chúng ta tiến hành phân loại theo dõi lịch biểu cá thể. Việc triển khai xong những khuôn khổ tuy nhiên chúng ta đưa ra nhập timeline tiếp tục thêm phần nhận xét kỹ năng tiến hành việc làm của công ty đối với thời hạn chúng ta quy tấp tểnh. Vì vậy, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản bố trí được việc làm nào là cần thiết không nhiều thời hạn, cần thiết nhiều thời hạn và việc làm nào là cần thiết nấu trước và thực hiện sau về sau một cơ hội nhanh gọn.

Làm việc bên dưới phạm vi của bảng timeline công việc tiếp tục đề ra được số lượng giới hạn của công ty thân thích. Xem kỹ năng tiến hành việc làm đang được đạt tới rất rất hạn hoặc ko kể từ cơ rất có thể nhận xét được năng lượng của công ty nhập việc làm.

 • Không loại bỏ những plan cần thiết làm

Dựa nhập Timeline tự chúng ta bố trí những việc làm phù phù hợp với phân chia thời hạn của tôi thì chúng ta chỉ nom nhập đang được rất có thể xác lập được việc làm cần thiết thực hiện nhập thời điểm hôm nay một cơ hội dễ dàng và đơn giản.

 • Đảm bảo luôn luôn đạt hiệu suất cao nhập việc làm đảm bảo chất lượng nhất

Timeline việc làm được đưa ra là nhằm đáp ứng triển khai xong việc làm chính deadline nhất. tạo ra Timeline việc làm cũng chính là cơ hội khiến cho bạn vận hành Deadline việc làm một cơ hội rất tốt. 

Cũng trải qua này mà việc làm được chúng ta đảm nhiệm hoặc được những người dân không giống nhập cuộc cũng rất được triển khai xong một cơ hội hiệu suất cao và chính thời hạn nhất. Quý Khách rất có thể dễ dàng và đơn giản để ý tiến trình nhằm coi vận tốc triển khai xong việc làm của tôi đối với thời hạn dự con kiến, kể từ cơ với biện pháp thích hợp.

5. Quản lý việc làm theo dõi timeline có tính chuyên nghiệp với CoDX Task

Có thật nhiều mái ấm vận hành bắt gặp trở ngại ở quy trình gửi gắm việc, điều này khiến cho hiệu suất việc làm bị tách, ko thâu tóm được tiến trình triển khai xong, ko khái quát được không còn những đầu việc, việc làm thông thường xuyên với sự sơ sót, trì ngừng, group nhóm thao tác làm việc ko hiệu suất cao. 

Timeline thành lập và trở thành công xuất sắc cụ quan trọng nhằm tiến hành việc phân chia những khuôn khổ việc làm sao mang đến tối ưu hóa nhất, vừa vặn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn vận hành tuy nhiên còn làm nâng lên hiệu suất nhập việc làm.

Phần mượt report việc làm CoDX với hình mẫu dễ dàng dùng, người tiêu dùng rất có thể dễ dàng và đơn giản tạo ra và vận hành những việc làm cá thể, việc group nhóm và vận hành việc làm trong những chống ban một cơ hội nhanh gọn. 

CoDX-Task còn chiếm hữu những tác dụng độc đáo và khác biệt như khối hệ thống lưu ý việc làm mưu trí qua chuyện tin nhắn. Giờ phía trên, từng tác dụng nhập việc làm Tính từ lúc tiến trình được cắt cử cho tới khi xong xuôi hoặc bị ngừng lại đều được theo dõi dõi và nhắc nhở qua chuyện mail tức thì. Nói ko với hiện tượng bị sót hoặc quên lãng việc làm.

Quản lý việc làm trực quan lại với CoDX Task
Quản lý việc làm trực quan lại với CoDX Task

Với CoDX Task các bạn sẽ tạo nên những nội dung ví dụ như:

 • Bảng tiềm năng việc làm, KPI cần thiết đạt được
 • Các khuôn khổ dự án công trình, task việc làm cần thiết phân loại cho những trở nên viên
 • Số lượng còn sót lại, thanh biểu thị tiến trình của từng loại công việc
 • Deadline, thời hạn công việc 
 • Làm vệt và lưu ý cường độ cần thiết của những task công việc 
 • Người phụ trách theo dõi từng việc làm riêng
 • Link tệp tin gắn kèm

Sử dụng Timeline có tính chuyên nghiệp với CoDX Task các bạn sẽ sẽ có được những quyền lợi ko ngờ cho tới như: 

 • Giúp theo dõi dõi checklist việc làm rõ rệt cụ thể
 • Giao diện hình mẫu cắt cử trực quan lại sống động chung người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản sử dụng
 • Công thức được CoDX vận dụng sẵn trong số dù, vận tải về sử dụng được ngay
 • Dễ dàng theo dõi dõi tiềm năng dự án công trình và plan cắt cử tức thì bên trên và một sheet.
Theo dõi việc làm dạng timeline bên trên CoDX Task
Theo dõi việc làm dạng timeline bên trên CoDX Task

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: kết hôn rồi dụ dỗ em

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn quy đổi số CoDX

 • Địa chỉ văn phòng: Toà nhà QTSC R&D Labs 1, Lô 45 đàng số 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, P.. Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số năng lượng điện thoại: 0968 61 23 50
 • Hotline: 1900282581
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.codx.vn
 • Trang tin cậy tức: https://mangnontamky.edu.vn

Không ai rất có thể chối vứt sự tiện lợi tuy nhiên bảng timeline công việc tạo nên, vừa vặn khiến cho bạn vận hành việc làm hiệu suất cao rộng lớn mà còn phải tăng mạnh năng suất nhờ kỹ năng bố trí những đầu việc mưu trí. Trên đấy là những mẫu timeline việc làm excel tuy nhiên người nào cũng đều dễ dàng và đơn giản tạo ra mang đến riêng biệt bản thân và thao tác tiến hành. điều đặc biệt, ứng dụng CoDX-Task không chỉ là chung tạo ra bảng việc làm ví dụ mà còn phải chiếm hữu nhiều tác dụng như nhắc nhở, vận hành việc làm theo dõi tuần-tháng, nhận xét hiệu suất theo dõi việc làm hoặc theo dõi từng cá thể,… nhanh tay để kịp hưởng thụ ngay  nhé.

>>> Nếu chúng ta đang được lưỡng lự, coi tức thì nhận xét 15 phần mềm vận hành việc làm được công ty sử dụng tối đa 2023