television is one of man's most important

Đọc hiểu tivi có đáp án

Nằm trong bộ sách luyện đọc tiếng Anh cơ bản, Bài tập Tiếng Anh chủ đề “Television” có đáp án dưới đây được Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Phần luyện kỹ năng đọc - hiểu gồm nhiều dạng câu hỏi thường gặp trong bài Đọc hiểu tiếng Anh giúp các em nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh theo từng chủ đề hiệu quả.

Bạn đang xem: television is one of man's most important

Chọn từ hoặc cụm từ trong số A, B. C hoặc D phù hợp nhất với chỗ trống trong đoạn văn sau.

Truyền hình là một trong những (1) _________of truyền thông quan trọng nhất của con người. Nó mang (2) __________ và âm thanh từ khắp nơi trên thế giới đến hàng triệu ngôi nhà. Một người có máy truyền hình có thể ngồi trong nhà và xem Tổng thống (3) _______ phát biểu hoặc đi thăm nước ngoài. Anh ta có thể thấy một cuộc chiến đang diễn ra và xem các chính khách cố gắng (4) _______ hòa bình. (5) Truyền hình ________, người xem tại nhà có thể xem và tìm hiểu về con người, địa điểm và sự vật ở những vùng đất xa xôi. TV thậm chí còn đưa người xem ra khỏi thế giới này. Nó mang lại cho họ (6) _______ các phi hành gia của Mỹ khi phi hành gia khám phá không gian bên ngoài.

(7) _________ tất cả những điều này, truyền hình mang đến cho người xem một dòng chương trình đều đặn (8) _______ để giải trí. Trên thực tế, TV cung cấp nhiều hơn (9) chương trình ________ hơn bất kỳ loại nào khác. Các chương trình bao gồm phim chính kịch hành động, phim hài nhẹ nhàng, thể thao (10) ___________, và phim điện ảnh.

1. một. cách b. khía cạnh d. các loại d. có nghĩa

2 a. tiếng nói b. chân dung c. hình ảnh đ. phim

3. một. lấy b. bởi c. nói d. làm

4. một. khán giả b. người quan sát c. học sinh đ. những người xem

5. một. đóng b. bị cô lập c. lân cận d. xa

6. một. khám phá đ. khai thác b. khám phá c. phát triển

7. một. bổ sung b. tăng b. phát triển đ. lợi thế

8. một. trả lời b. xuất bản đ. được thiết kế c. phát sóng

9. một. giải trí b. giải trí c. giải trí đ. giải trí

10. một. các chương trình b. kênh c. sự kiện đ. đội

TRẢ LỜI

1–D; 2C; 3–D; 4–D; 5–D;

6–A; 7–A; 8–D; 9–B; 10–C;

Truyền hình là một trong những sai lầm quan trọng nhất của con người

Truyền hình là một trong những phương tiện truyền thông quan trọng nhất của con người. Nó mang hình ảnh và âm thanh từ khắp nơi trên thế giới vào hàng triệu ngôi nhà. Người có máy truyền hình ngồi trong nhà xem Tổng thống soạn diễn văn hoặc đi thăm nước ngoài. Anh ta có thể nhìn thấy một cuộc chiến đang diễn ra và nhìn các chính khách cố gắng mang lại hòa bình. Thông qua truyền hình, người xem tại nhà có thể xem và tìm hiểu về con người, địa điểm và sự vật ở những vùng đất xa xôi. TV thậm chí còn đưa người xem ra khỏi thế giới này. Nó cung cấp cho họ phạm vi phủ sóng của các phi hành gia Mỹ khi các phi hành gia khám phá không gian bên ngoài.

Xem thêm: vẽ lớp học đơn giản

Ngoài tất cả những điều này, truyền hình mang đến cho người xem một dòng chương trình ổn định được thiết kế để giải trí. Trên thực tế, TV cung cấp nhiều chương trình giải trí hơn bất kỳ loại hình nào khác. Các chương trình bao gồm phim truyền hình hành động, phim hài nhẹ nhàng, sự kiện thể thao và phim ảnh.

1. Truyền hình mang hình ảnh và âm thanh từ khắp nơi trên thế giới đến mọi nhà.

2. Mọi người có thể xem Tổng thống soạn bài phát biểu trên TV.

3. Mọi người có thể tìm hiểu về những người từ những vùng đất xa xôi.

4. Người xem không thể bị TV lôi ra khỏi thế giới.

5. TV có nhiều chương trình giải trí hơn bất kỳ loại truyền thông nào khác.

Trả lời

1 – Sai; 2 – Đúng; 3 – Đúng; 4 – Sai; 5 – Đúng;

Giải thích

1 – Trong đoạn văn, tác giả đề cập đến “millions of homes” chứ không phải tất cả “all homes”

2 – Trích dẫn “Ai có tivi thì ngồi nhà xem Chủ tịch nước soạn diễn văn hoặc đi thăm nước ngoài”.

3 – Trích dẫn “Thông qua truyền hình, người xem tại nhà có thể xem và tìm hiểu về con người, địa điểm và sự vật ở những vùng đất xa xôi.”

4 – Trích dẫn “TV thậm chí còn đưa người xem ra khỏi thế giới này. "

5 – Bằng chứng “TV cung cấp nhiều chương trình giải trí hơn bất kỳ loại hình nào khác.”

Truyền hình là một trong những bản dịch quan trọng nhất của con người

Truyền hình là một trong những người quan trọng nhất (phương tiện truyền thông. Nó mang hình ảnh và âm thanh từ khắp nơi trên thế giới đến hàng triệu ngôi nhà. Một người có máy truyền hình có thể ngồi ở nhà và xem.) tổng thống soạn bài phát biểu hoặc đi thăm nước ngoài .Anh ấy có thể nhìn thấy chiến tranh đang diễn ra và nhìn vùng nông thôn cố gắng mang lại hòa bình. Thông qua truyền hình, người xem tại nhà có thể xem và tìm hiểu về con người, địa điểm và sự vật ở những vùng đất xa xôi. TV thậm chí sẽ đưa người xem ra khỏi thế giới này. Ngoài tất cả những điều này, truyền hình cung cấp cho người xem một dòng chương trình ổn định được thiết kế để giải trí. Trên thực tế, truyền hình cung cấp nhiều chương trình. nhiều hơn bất kỳ hình thức giải trí nào khác. Các chương trình bao gồm phim chính kịch hành động, phim hài nhẹ nhàng, sự kiện thể thao và phim điện ảnh.

Trên đây là toàn bộ nội dung phần Giải đáp Tivi là một trong những phát minh quan trọng nhất của thế kỷ XX. Mời các bạn đọc thêm tài liệu đào tạo kỹ năng Các hoạt động khác như: Luyện viết tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh, Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi tiếng Anh trực tuyến... liên tục được cập nhật trên Tip.edu.vn.

Xem thêm: ngựa pony vẽ

Đánh giá bài viết này