tên cặn bã

                  
                       

Editor: Đào Tử

__________________________

Bạn đang xem: tên cặn bã

"Phượng đại tướng tá quân thực hiện chuyện gì người người ân oán trách cứ, thực hiện muội canh cánh trong thâm tâm như thế?"

Vân Xung ko rõ rệt chân tướng tá.

Lời Phượng Tố Ngôn tuy nhiên không tồn tại ân oán hận rõ rệt, tuy nhiên đích thiệt là bất mãn với sinh phụ.

"Thế nhân đều nhục mạ thân mẫu của muội là kẻ phụ nữ giới hạ đẳng phụ thuộc giọng hát mãi nghệ nhưng mà sinh sống, lại ko biết nỗi gian khổ của bà, lại càng ko biết 'Phượng đại tướng tá quân' nhập mồm huynh e cả đời bà. Giọng hát bà đảm bảo chất lượng, tướng tá mạo rộng lớn người, là thanh quan liêu nức danh ở tòa trở thành nhỏ bại. Bao nhiêu công tử phú thương trút tiền mong muốn chuộc thân thuộc cho tới bà, thậm chí là mong muốn cho tới bà thực hiện quý thiếp. Nhưng thân mẫu của muội tự nguyện thực hiện thê người bần hàn cũng không thích thực hiện thiếp người nhiều, nỗ lực tích lũy chi phí tự động chuộc thân thuộc."

Kế hoạch đặc biệt đẹp mắt, tuy nhiên thực tế loại gì cũng tiếp tục xẩy ra trường hợp hi hữu.

Bà lên núi cầu phúc cứu vớt được một chàng trai tuấn tú gặp gỡ khủng hoảng.

Tướng mạo chàng trai ko tính anh tuấn, lại rất là đoan chủ yếu, ngươi rườm đôi mắt vĩ đại, coi đó là người đảm bảo chất lượng thẳng thắn uy tín.

Về sau đó là một quãng tình thương romantic hiệp khách hàng gặp gỡ khủng hoảng và thanh quan liêu thanh lâu, thanh quan liêu vì như thế cỗ vũ sự nghiệp tình nhân rước thu thập chung nhặt nhiều năm cho tất cả những người con trai, phái mạnh nhi chí phía ở tứ phương, nhằm hắn núm khoản chi phí này thực hiện lộ phí, lên đường biên cảnh nước Hoa Chi tiến hành khát vọng trong thâm tâm.

Người con trai rộng lớn bị thực hiện cảm động bái thiên địa viên chống với thanh quan liêu.

Đang khi tình nồng, hứa hứa sau đây tiếp tục bù cho tới bà một hít lễ trọng thể.

Xem thêm: quan heej thees thaan

Quấn quýt si say bao nhiêu ngày, trước lúc người con trai lên lối thanh quan liêu đùng một phát ghi nhớ cho tới bà nước ngoài từng nhằm lại cho tới bà một chút ít di vật.

Nghe thưa những di vật ấy là trước lúc tổ tiên thần tiên lên đường nhằm lại.

Nhìn tựa như là nhằm luyện võ, tuy nhiên bà coi không hiểu biết, ngay lập tức tặng cho tất cả những người con trai.

Người con trai lấy khối hệ thống thiên phú tía sao truất phế vật áp hòn đảo quá nhiều cao thủ nằm trong cấp cho đỉnh điểm, tu luyện cho tới cao thủ tứ sao cấp cho R, lập chiến công hiển hách cùng nước Hoa Chi, được phong thực hiện "Đại tướng tá quân" . Địa vị nước lên thì thuyền lên, tất nhiên là luôn luôn phải có người cho tới cửa ngõ mai nguyệt lão, về sau cưới thê tử đương nhiệm.

"Tại sao bên trên đời hoàn toàn có thể đem người vô ơn phụ nghĩa như thế?"

Trong đầu Vân Xung hiện thị lên khuôn mặt tràn ngập chủ yếu khí của Phượng đại tướng tá quân, đem chút ko thể tin tưởng.

Thích Thủy ko cảm nhận thấy không thể tinh được.

Rừng rộng lớn loại chim nào là cũng đều có, đồng lý --

Xem thêm: truyen thu tinh

Nhiều người, cặn buồn bực nào là cũng xuất hiện nay.

"Sau bại thì sao?"

Phượng Tố Ngôn bĩu môi: "Sau bại à, tiếp sau đó thân mẫu nghe được phong thanh lần cho tới, Phượng đại tướng tá quân lại thưa bà mong muốn tự động tiến bộ cử lên nệm, thế là cố nhưng mà thu bà nhập vào phủ thực hiện ca cơ, nhàm ngán thì nghe giải buồn chứ sao. Nghe một hồi ngay lập tức nghe cho tới bên trên nệm, ngay lập tức đem muội."