tên em là bệnh của anh

Tên em là bệnh lý của anh!

Bạn đang xem: tên em là bệnh của anh

Tác giả: Hàm Hàm

Tổng Cộng: 54 Chương

Nguồn: Tàng Thư Viện

Giới Thiệu

Anh là 1 trong a ma tơ vô giới hội hoạ tuy nhiên lại bị mắc bệnh quấn thân thích, sinh sống, chỉ nhằm cho tất cả những người ngôi nhà bớt 1 phần phiền lòng.

Cô là 1 trong người bà xã bị một người phụ phái nữ không giống chen thoát khỏi mái ấm gia đình, nam nhi là toàn cỗ chân thành và ý nghĩa cuộc sống thường ngày của cô ấy.

Họ là láng giềng, lại là kẻ dưng. Người dưng bắt gặp nhau. Khi bại, chỉ trình bày tình đời vô ơn. Thì rời khỏi, bách căn bệnh đều trị được, chỉ mất chủ yếu bản thân là ko trị được. 

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=344939

Khi phát âm hoàn thành truyện này và truyện “Nhà A ngôi nhà B” của Hàm Hàm thì tôi tiếp tục đặc biệt quí người sáng tác này, vì như thế cơ hội ghi chép truyện thiên về tâm tư hero, thiên về những tâm lý của hero Khi vụ việc ra mắt, và chủ yếu cơ hội ghi chép truyện săn sóc mang đến tâm lý của hero như thế tiếp tục khiến cho tôi thám thính phát âm những kiệt tác không giống của nằm trong người sáng tác này.

Ban đầu Khi tôi phát âm tựa đề của truyện này thì tâm lý của tôi bại là: Tựa đề này sến quá, và thực sự Khi tôi phát âm hoàn thành truyện này thì tôi cũng ko quí tựa đề này lắm mặc dù cho tựa đề này thực sự đặc biệt phù phù hợp với nội dung truyện. Nói giản dị thì truyện là mẩu chuyện tình thương của Cơ Quân Đào và Thương Hoài Nguyệt. Nói phức tạp rộng lớn một ít thì đó là mẩu chuyện tình của một người dân có biểu hiện sức mạnh rất khác những người dân thông thường không giống, và một người dân có cuộc sống thường ngày tình thương từng bị khuyết thiếu, từng bị thương tổn, vậy nên những khi bọn họ quen thuộc nhau, cho tới Khi yêu thương nhau thì thân thích bọn họ luôn luôn đem những tâm lý, tuy nhiên rào cản vô hình dung tuy nhiên chỉ ở vị thế của mình mới mẻ rất có thể nắm được.

Cơ Quân Đào – một người tài hoa, được sinh rời khỏi vô một mái ấm gia đình nói theo cách khác là dòng họ. Tại anh quy tụ từng điều tuy nhiên những soái ca vô ngôn tình không giống đều có: Có tài, đem mạo, đem danh, đem thế gia. Nhưng cuộc sống thường ngày của anh ý luôn luôn bị ám ảnh vì như thế tử vong của u – người tuy nhiên anh luôn luôn mến yêu.Anh biết nguyên vẹn nhân sự rời khỏi chuồn của bà nên càng ko thể buông bỏ mang đến phụ vương anh, hoặc trình bày chính xác là ko buông bỏ mang đến bạn dạng kêu ca vì như thế dường như không để ý cho tới bà nhiều hơn thế nữa. Sự rời khỏi chuồn của bà tiếp tục tạo cho anh rớt vào hiện trạng bị ít nói, và cuộc sống thường ngày của anh ý chỉ đang được về bên với cuộc sống thường ngày tựa như các người thông thường không giống sau toàn bộ những nỗ lực và nỗ lực của người thân trong gia đình.

Cuộc chạm chán thân thích Cơ Quân Đào và Thương Hoài Nguyệt không chỉ là tựa như vô tình tuy nhiên cuộc bắt gặp ấy trước sau cũng ra mắt vì như thế mối quan hệ thân thích nhì người là những người dân láng giềng. Từ những hiểu nhầm lúc đầu kéo theo dõi những áy náy vì như thế những tâm lý ấy, kể từ sự thân mật kể từ cậu bé xíu như cục cưng là Đậu Đậu tiếp tục tạo cho Cơ Quân Đào càng ngày càng quan hoài nhiều hơn thế nữa cho tới cuộc sống thường ngày của những người láng giềng của tớ. Từ những phen nhìn vô tình qua quýt hành lang cửa số cho tới những phen đứng ngóng đợi mặt hàng tuần, vậy tuy nhiên nỗi lòng ấy lại ko được cô đáp lại, này cũng là những phen mong chờ một vừa hai phải vô vọng tuy nhiên cũng khát vọng của anh ý.

Tình cảm ỉm kín ấy sau cuối anh cũng đều có thời gian khiến cho cô làm rõ Khi chỉ mất nhì người cùng nhau. Đêm Hoài Nguyệt say rượu ấy có lẽ rằng là những khoảnh khắc niềm hạnh phúc nhất của anh ý, tuy nhiên Khi nắng và nóng sớm lên thì các ngày sau này lại tương tự như vực thâm thúy muôn trượng, đen ngòm tối nhất vô cuộc sống anh. Cô lặng lẽ vứt đi sau chuyện đột biến, ko liên hệ được với cô, không tìm kiếm thấy cô, anh đã nhận được rời khỏi rằng tình thương đơn phương ấy của anh ý đơn thuần tình thương đặc biệt đơn giản với những người phụ nữ ấy, và thực sự thì anh ko biết gì về cô cả.

Anh lặng lẽ đợi cô nhiều ngày và sau cuối cũng được tái ngộ cô, được thể hiện nay tình thương của tớ và cũng khá được cô đáp lại, tuy nhiên một người luôn luôn đem tất cả vô tay, luôn luôn là niềm mong ước của rất nhiều người như Cơ Quân Đào thực sự đặc biệt nhỏ bé xíu vô tình thương với Hoài Nguyệt. Hạnh phúc anh đang xuất hiện, đang được sở hữu vô tay tuy nhiên khi này anh cũng ngơm ngớp bồn chồn kinh hồn tình thương ấy sẽ ảnh hưởng vuột tổn thất. Tôi tiếp tục phát âm và cảm nhận thấy xót xa vời Khi anh ôm Hoài Nguyệt thức hoàn hảo một tối tuy nhiên không đủ can đảm ngủ vì như thế anh kinh hồn Khi thức dậy tiếp tục không tồn tại cô ở cạnh bên nữa.

Anh cứ yêu thương cô và yên ắng đứng mặt mày cô nhằm mong chờ một ngày cô tin cẩn tưởng và rất có thể phụ thuộc anh. Anh tiếp tục không hề vướng căn bệnh ít nói nữa và tiếp tục mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày thông thường, mặc dù thế vì như thế anh yêu thương cô tuy nhiên anh đã dần dần tự động ti về quãng thời hạn bị căn bệnh của tớ. Anh kinh hồn cô nhằm ý cho tới căn căn bệnh của tớ và không đủ can đảm tin cẩn tưởng bản thân, vậy nên anh chỉ dám nhằm thời hạn và tình thương của tớ nhằm khiến cho cô rất có thể trọn vẹn đồng ý anh. Sự việc Đậu Đậu nên vào viện tiếp tục tạo cho chủ yếu bạn dạng thân thích anh không hề mạnh mẽ và tự tin với tình thương của chủ yếu anh nữa, vì như thế khi cô rất cần phải yên ủi, được che chở nhất thì cô dường như không cần thiết anh, cô không thích phụ thuộc anh. Thế nên anh chỉ rất có thể chọn lựa cách rời khỏi chuồn lặng lẽ khiến cho tình thương ấy dần dần nhạt màu sắc.

Hoài Nguyệt – một người phụ nữ nói theo cách khác là vẹn toàn cả sắc và tài, tuy nhiên cuộc sống thường ngày tình thương lại ko bao nhiêu tiện lợi. Hoài Nguyệt yêu thương và cưới Lỗ Phong, này đó là người con trai thứ nhất của cô ấy và cũng chính là người nhằm lại mang đến cô những thương tổn thâm thúy về ý thức. Một người phụ phái nữ 29 tuổi tác, việc làm ổn định ấn định, ngôi nhà cửa ngõ ko nên phiền lòng, tuy nhiên cuộc sống thường ngày lúc này của cô ấy chỉ nghe biết Đậu Đậu – cậu nam nhi 4 tuổi tác của cô ấy. Việc không tồn tại được quyền nuôi con cái tiếp tục tạo cho cô luôn luôn nỗ lực dành riêng những ngày vào ngày cuối tuần yên ấm nhất mang đến Đậu Đậu.

Xem thêm: ta nổi tiếng khắp đế quốc

Cũng chủ yếu chiều theo dõi ý của cậu bé xíu đã mang Hoài Nguyệt và Cơ Quân Đào quen thuộc biết nhau, chính thức nguyệt lão duyên của mình kể từ ấy. Cô để ý cho tới anh tức thì kể từ phen thứ nhất họp mặt, ko nên bở vóc dáng hoặc tuy nhiên gì anh đang xuất hiện, tuy nhiên vì như thế những lọ dung dịch bên trên bàn của anh ý, kể từ bại cô tiếp tục mù mờ đoán được bệnh lý của anh, tuy nhiên cô lại luôn luôn nhận định rằng anh vẫn đang được vướng căn bệnh trong những lúc anh đã dần dần quay về thông thường. Từ sự hiểu nhầm này tiếp tục tạo cho Hoài Nguyệt luôn luôn cẩn trọng vô xúc tiếp với anh, và cũng trong những lúc thể hiện những ra quyết định cần thiết mang đến cuộc sống bản thân.

Sẽ thế này nếu mà Hoài Nguyệt ko hiểu rằng căn bệnh tình của Cơ Quân Đào? Tôi cho rằng nếu như vậy thì chuyện yêu đương của nhì người này tiếp tục tiện lợi rộng lớn thật nhiều. Hoài Nguyệt luôn luôn coi Đậu Đậu là trung tâm vô cuộc sống thường ngày của tớ, chủ yếu vậy nên nên người xem cô xúc tiếp, từng ra quyết định cô thể hiện đều được đắn đo đặc biệt kỹ lưỡng vì như thế những điều này tiếp tục tác động cho tới nam nhi của cô ấy. Thân thiết với cùng 1 người bị căn bệnh ít nói ko nên là 1 trong chuyện đơn giản dễ dàng, và chuyện khăng khít với cùng 1 người như thế thì lại càng nên nỗ lực nhiều hơn thế nữa, cũng Chịu đựng áp lực đè nén nhiều hơn thế nữa. Cô không thích nam nhi bản thân mang trong mình 1 môi trường thiên nhiên trở nên tân tiến vô một mái ấm gia đình ko thông thường như thế nên cô chọn lựa cách lủi trốn tình thương của anh ý, cũng trốn chạy luôn luôn cả tình thương của bạn dạng thân thích.

Một người thông bản thân như Hoài Nguyệt thì việc nhân rời khỏi tình thương của những người không giống phái ko bao nhiêu trở ngại, tuy nhiên những người dân không giống thì cô đặc biệt trực tiếp thắn kể từ chối hoặc cũng sẽ sở hữu được cách tiến hành cho tất cả những người bại ko nên khó khăn xử, chỉ riêng rẽ với Cơ Quân Đào thì cô ko thể điều khiển và tinh chỉnh nổi xúc cảm của bạn dạng thân thích. Lý trí nhắc nhở cô ko được tiến thủ thâm thúy rộng lớn vô tình thương ấy, tuy nhiên ngược tim cô nhường nhịn như lại ko nghe điều, vậy nên cô vô vô thức đã dần dần tiếp nhận anh.

Việc đột biến mối quan hệ thân thiết với Cơ Quân Đào là vì vô cơ say, vì thế tủi thân thích, vì thế khích chưng, và chủ yếu trong những khi xẩy ra vụ việc ấy thì Hoài Nguyệt trọn vẹn chưa xuất hiện tình thương với anh. Cũng vì như thế những việc thực hiện dữ thế chủ động trước ni trước đó chưa từng đem ấy tiếp tục khiến cho cô hù giậm dọa chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân cho tới nỗi cô trốn rời từng việc tiếp tục xẩy ra, trốn rời anh cho dù ko hiểu rằng tình thương thực sự anh giành cho cô.

Với một người rất có thể coi là truyền thống cuội nguồn như Hoài Nguyệt thì việc đột biến mối quan hệ thân thiết với cùng 1 người không giống phái và đồng ý mối quan hệ tình nhân ấy là 1 trong việc thực hiện ko đơn giản dễ dàng gì. Cô đấu tranh giành tư tưởng mang đến quan hệ ấy, và cũng chỉ dám tiến công cược mang đến quan hệ này cho tới như thế. Vì những kiến thức và kỹ năng đã đạt được về căn bệnh ít nói tuy nhiên cô ko tin vào sự lâu nhiều năm của quan hệ này, cũng không đủ can đảm kỳ vọng gì nhiều, tuy nhiên vì như thế tình thương với anh tuy nhiên cô rất có thể gạt bỏ toàn bộ những suy tình trước đó và nhẩy vào quan hệ ko bền vững ấy thì cũng đầy đủ thấy được rằng tình thương này đậm đà cho tới đâu.

Trước những tình thương của Trần Thụy Dương tiếp tục khiến cho cô rất có thể đem sự đối chiếu trước những gì sau này tuy nhiên nhì tình nhân thương cô mang đến, rất có thể Trần Thụy Dương rất có thể mang đến mang đến cô và Đậu Đậu một cuộc sống thường ngày vô tương lại xán lạn rộng lớn tuy nhiên cô lại lựa lựa chọn và tin vào Cơ Quân Đào, cô tin cẩn vô tình thương của anh ý giành cho cô ko nên đơn thuần ra quyết định tức thời của một người bị căn bệnh, hoặc tối thiểu là cô tin vào chủ yếu cô, vô chủ yếu tình thương tuy nhiên cô đang xuất hiện.

Truyện đem tuyến hero khá phong phú và đa dạng xung xung quanh cuộc sống thường ngày của hero chính: Đó là 1 trong Đậu Đậu xinh tươi như 1 cục cưng, có những lúc đặc biệt hồn nhiên và cũng có những lúc đặc biệt hiểu ý người lớn; Đó là 1 trong Lỗ Phong – một người ông chồng thành công vô sự nghiệp tuy nhiên lại ko thành công xuất sắc vô chủ yếu cuộc hôn nhân gia đình của tớ, việt tiến công tổn thất tình thương của Hoài Nguyệt và nỗ lực nhằm cô đồng ý anh một lần tiếp nữa tiếp tục khiến cho anh nỗ lực nhằm lấp chuồn tuy nhiên tội lỗi anh làm nên ra; Đó là 1 trong Cơ Quân Dã tận tình vì như thế anh trai bản thân, rất có thể vì như thế anh trai bản thân tuy nhiên rất có thể thực hiện toàn bộ, rất có thể tiến công cược hôn nhân gia đình của bạn dạng thân thích vô anh trai mình; Đó là 1 trong Trần Thụy Dương đem tình thương với Hoài Nguyệt tuy nhiên lại sở hữu rất nhiều loại nhằm đắn đo, nhằm đo lường và tính toán, vậy nên anh tiếp tục bỏ qua tình thương của chủ yếu bản thân.

Sau nằm trong nhằm nói tới truyện này thì có lẽ rằng là đoạn kết của truyện thực hiện tôi đem chút tuyệt vọng. Không nên tôi tuyệt vọng về kết viên của truyện, tuy nhiên vì như thế chủ yếu cơ hội ghi chép đoạn kết của người sáng tác. cũng có thể bảo rằng tôi tiếp tục đặc biệt quí và hào hứng Khi phát âm truyện này, vì như thế cơ hội mô tả tư tưởng hero đặc biệt ổn định, đặc biệt logic cùng nhau. Truyện cũng đều có chừng romantic và cũng đều có những thực tiễn tuy nhiên tớ rất có thể phát hiện vô cuộc sống thường ngày một cách thực tế. cũng có thể tôi tiếp tục xếp truyện này vô trong mỗi truyện tôi yêu thương quí nếu mà truyện có được cái kết ko thực hiện tôi hụt hẫng cho tới vậy. Một cái kết đem hậu mang đến hero chủ yếu tuy nhiên lại được kể 1 phần qua quýt tâm sự của Trần Thụy Dương, và được mô tả cuộc sống thường ngày sau khoản thời gian trở lại cùng nhau của 2 hero chủ yếu qua quýt một vài ba mẩu chuyện lẹo nối ở nước ngoài truyện thực sự ko thực hiện mang đến tôi vừa lòng sau khoản thời gian tôi tiếp tục phát âm hoàn thành phần chủ yếu truyện được ghi chép đặc biệt cẩn trọng.

#review

Thương Hoài Nguyệt, Cơ Quân Đào, Trần Thụy Dương, Lỗ Phong:

Thật sự là 1 trong mẩu chuyện đem thật nhiều tình tiết trái ngang đem, khổ cực đem, ngọt ngào và lắng đọng đem, mến thương cũng đều có tuy nhiên được ghi chép một cơ hội nhẹ dịu, mượt tuy nhiên êm ả đến mức độ người phát âm không tồn tại xúc cảm cuộc sống thường ngày nhiều nỗi sầu cho tới như thế.

Hoài Nguyệt là 1 trong cô bé xíu đẹp nhất người, đẹp nhất nết, tình tính thắm thiết, ko bao nhiêu Khi nổi nóng, biết nấu bếp thu vén mái ấm gia đình, lại tình nghĩa vô tình thương. Vậy tuy nhiên Khi lập mái ấm gia đình, cô chỉ trải qua quýt niềm hạnh phúc 4 năm ngắn ngủi ngủi tiếp sau đó ông chồng nước ngoài tình, ly hít, con cái được tòa xử ở với phụ thân. Cô gái dường như ngoài tưởng đặc biệt yếu ớt ấy hóa rời khỏi mạnh mẽ và uy lực rất nhiều người tưởng. Sau Khi ông chồng hối hận hận, ham muốn nối lại tình cũ, cô tiếp tục dứt khoát ko trở lại cái máng heo tình thương tiếp tục nát nhừ. Mặc cho dù được sự theo dõi xua đuổi của nhì chàng trai đặc biệt lãng tử phong nhã, tuy nhiên cô vì như thế tổn thất tín nhiệm vô tình thương tiếp tục chậm rãi tâm lý mãi đến tới 2 năm sau mới mẻ dứt khoát theo dõi đại họa sỹ về dinh cơ tuy nhiên thân thích bọn họ tình thương đã tương đối bịn rịn.

Cơ Quân Đào – họa sỹ khá lập dị, ko tháo dỡ cởi, tài năng tuy nhiên tạm bợ lại tăng tính cơ hội lạnh lẽo lùng, hiệ tượng đặc biệt thu hút thú vị không ít cô nàng trẻ em tuy nhiên anh luôn luôn hững hờ với tình thương, không phải như phụ vương anh tiếp tục đặc biệt moi hoa vô trong cả thời trẻ trai. Anh tiếp tục tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc lúc còn nhỏ, tuy nhiên là kết tinh ma 10 năm tình thương phụ vương u mới mẻ sinh anh thành lập và hoạt động tuy nhiên cũng xong xuôi luôn luôn cuộc hôn nhân gia đình của mình. Cha anh chính thức nước ngoài tình phía bên ngoài, u anh nhường nhịn như quá Chịu đựng đựng và ngày càng ỉm kín tình thương và tâm lý trong tâm. Bà bị ít nói nặng trĩu cho tới nỗi tiếp tục rất nhiều lần tự động sát và Quân Đào tự động gán cho chính mình trách cứ nhiệm u ám nên xem chừng cuộc sống thường ngày của u anh. Nhưng cho tới sau cuối, anh vẫn ko thể tạo được u, bà tiếp tục nhảy lầu tự động sát nhằm lại mang đến anh sự ăn năn và cả căn căn bệnh ít nói tuy nhiên bà phạm phải. Mặc cho dù và được trị ngoài tuy nhiên họa sỹ Cơ vẫn không thích xúc tiếp nhiều với trái đất, anh tự động chôn bản thân vô những bức vẽ mờ mịt tiếp tục sáng sủa tác vô thời hạn bị căn bệnh.

Chính cậu bé xíu Đậu Đậu lanh lợi, dí dỏm với khuôn mặt mày như cục cưng và chiếc miệng tía lia ko ngớt tiếp tục thức tỉnh anh ngoài những ngày cô độc. Lần thứ nhất anh nhằm người không giống lại ngay gần bản thân, tự động tay thực hiện những việc trước đó ko lúc nào thực hiện, nằm trong vẽ tranh giành và đùa với thằng bé xíu. Tại cạnh bên thằng bé xíu, anh chính thức được thêm nhiều xúc cảm thú vị, cũng từ từ quen thuộc với những người u đặc biệt hiền hậu hậu và tràn tình thương của Đậu Đậu. Hoài Thương đã trải mang đến anh lắc lên những xúc cảm vô tình thương tuy nhiên trước ni anh ko lúc nào cảm biến được, anh chính thức thấy thiếu hụt, thắc thỏm, phiền lòng rồi ghi nhớ nhung khi này ko hoặc. Dần dần dần anh chính thức ngóng trông cho tới ngày vào ngày cuối tuần sẽ được thấy bóng hình của nhì u con cái bên trên tuyến đường về ngôi nhà, một cậu bé xíu nghịch ngợm và một người phụ phái nữ luôn luôn chú ý mỉm cười cợt với con cái tiếp tục thắp sáng sủa lại thèm muốn mang trong mình 1 mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vô anh. Cũng nhờ bọn họ tuy nhiên họa sỹ Cơ tiếp tục đem hứng thú sáng sủa tác một hình ảnh bay ngoài những mờ mịt trước bại. Đôi chân u con cái tiếp tục mang về nụ cười lấp lánh lung linh mang đến tranh giành của anh ý, cũng đó là cảm biến niềm hạnh phúc tuy nhiên ngược tim anh tiếp tục “cảm” Khi ngẩn người trước cảnh nhì u con cái đang được hớn hở tưới rời khỏi bên trên Sảnh thượng. Niềm hí hửng tưởng tầm thông thường được anh chắt lọc tiến hành tranh giành trở nên một loại tình thương êm ấm thực hiện lù mù chuồn gốc cây trơ trụi sần sùi anh tiếp tục vẽ trước bại. Có lẽ này cũng là hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất vô câu chuyện!

Tuy nhiên, thân thích nhì người cũng ko thể tiến thủ triển quá thời gian nhanh, tuy nhiên Cơ Quân Đào luôn luôn nghĩ về bản thân ko tự động ti vì như thế căn căn bệnh ít nói tiếp tục trị ngoài tuy nhiên anh tiếp tục đấu tranh giành rất mất thời gian Khi nhìn nhận tình thương của tớ với u Đậu Đậu. Mỗi Khi đứng trước việc thổ lộ tình thương, anh không chỉ là “suy nghĩ” bảy phen mà còn phải nên ngăn chặn tính cơ hội nhút nhát, quan ngại phân bua tình thương, thậm chí còn là thói quen thuộc nhoẻn mồm cười cợt với người xem. Hoài Nguyệt vốn liếng dĩ một vừa hai phải bước thoát khỏi cuộc hôn nhân gia đình ko niềm hạnh phúc, tăng trọng trách mang trong mình 1 cậu nam nhi và tổn thất đuối lớn số 1 là không hề niềm tin cẩn vô tình thương nên cô ngập ngừng, luôn luôn giao động và kể từ chối nhiều thời cơ của Trần Thụy Dương và Cơ Quân Đào phân bua. Cô chỉ ham muốn sống và làm việc cho con cái và tự động hóa bỏ dở toàn bộ những ý kiến đề nghị hỗ trợ không giống.

Xem thêm: thích truyện full

Đến Khi vạc xuất hiện tình thương với Cơ Quân Đào, cô lại ngần quan ngại trước căn căn bệnh ít nói của anh ý. Mặc cho dù đặc biệt cảm thông, thậm chí còn bại đó là nguyên vẹn nhân khiến cho cô đồng ý mặt mày anh một thời hạn với ý muốn ham muốn gom anh, tuy nhiên cô vẫn ko thiệt tín nhiệm tưởng bản thân rất có thể chuồn nằm trong anh cho tới hôn nhân gia đình. Do vậy, khi cô bắt gặp trở ngại, ko lúc nào cô nhờ vả anh vì như thế quan ngại tác động cho tới sức mạnh và xúc cảm của anh ý. Cô một vừa hai phải ko tin cẩn tưởng năng lực ngoài bệnh lý của anh một vừa hai phải đặc biệt tự động ti trước quyền năng giống như tài năng của anh ý. Kết đôn đốc chuyện, anh tiếp tục quăng quật về Singapore Khi Đậu Đậu bị xót tuy nhiên cô ko hề thông tin hoặc nhờ vả anh. Mãi 1 năm tiếp sau đó – bản thân xúc cảm nước ngoài truyện ghi chép về sự việc trở lại của mình quá thời gian nhanh, ko hợp lý đối với cả 1 phần chủ yếu văn ghi chép đặc biệt kỹ lưỡng và cụ thể – cô mới mẻ đồng ý tình thương của anh ý mặc nghe tin cẩn anh nên vào viện.

Câu chuyện là 1 trong tổng hợp khá quái đản của những hero vô truyện: người rộng lớn thơ ngây, tinh khiết dễ dàng tin cẩn tựa như các đứa trẻ em, người bé xíu lại sở hữu linh hồn người rộng lớn, mới mẻ 4 tuổi tác tuy nhiên đặc biệt hiểu và biết phương pháp bảo vệ u, chỉ việc u ko hí hửng là cậu bé xíu rất có thể kể từ quăng quật việc mình yêu thích, thỉnh phảng phất lý luận thực hiện người mẹ thạc sĩ giờ Trung cứng cả họng, ko vấn đáp được; đại họa sỹ tuy rằng lạnh lẽo lùng tuy nhiên thực tế cũng tương đối thơ ngây và thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề vô tình thương. Người con trai 35 tuổi tác này thơ ngây cho tới chừng phen thứ nhất của anh ý vì thế Hoài Nguyệt là kẻ dữ thế chủ động toàn bộ.

Từng chút từng chút một, Hàm Hàm phác hoạ họa từng đường nét cây viết lên hình ảnh tình thương của Hoài Nguyệt và Quân Đào. Hoàn toàn không tồn tại cam go, tuy nhiên cụ thể và sắc tố của hình ảnh từ từ trở thành tươi tỉnh rộng lớn sau từng chương như khung trời sáng sủa dần dần sau cơn lốc. Những nụ cười cợt của Quân Đào từ từ quay về, sắc mặt mày của Hoài Nguyệt cũng tươi tỉnh tăng. Cô buông quăng quật những suy tư, trằn trọc vì như thế ly hít tuy nhiên tháo dỡ tăng thêm với cuộc sống thường ngày, ko thu bản thân trước tình thương, ko tự động ti Khi bản thân là 1 trong người mẹ ly hít nữa. Ngôn ngữ vô truyện luôn luôn nhẹ dịu, tràn tình thương, quang cảnh cũng khá được tế bào miêu tả đặc biệt trữ tình bên dưới góc nhìn của một họa sỹ. Tâm lý của hero, những do dự của tất cả nhì quả đât tràn rụt rè chầm lờ lững hiện thị lên bên dưới ngòi cây viết, trọn vẹn ko vội vàng, xúc cảm cuộc sống thường ngày tuy rằng nhiều vươn lên là cố tuy nhiên chuyện buồn sau cuối đã và đang qua quýt, sau trận mưa trời lại sáng sủa, quả đât cần phải có tình thương nhằm sưởi rét những linh hồn mỏng dính manh, đơn độc tuy nhiên luôn luôn nhắm đến khá rét mái ấm gia đình.