thà đừng gặp gỡ

Thể loại: Hiện đại, sủng, ngược, HE.
Tên xuất bản: “Bất ngộ khuynh trở thành bất ngộ nhĩ”
Tên bên trên mạng: Hào môn ẩn thơm (Cuộc hôn nhân gia đình bị che cất giấu vô mái ấm gia đình quyền quý)
Tựa đề: “Anh từng tưởng tượng đi ra vô vàn cảnh tượng Khi tái ngộ em, tuy nhiên ko ngờ rằng tất cả chúng ta lại bắt gặp nhau như thế”.
Edit: Yuè Ying / Hạt Mưa Nhỏ / Tiểu Bảo Nhi / Taho Nguyen / Rainie / Rika Nguyen / Trang Thu (TT) / Dế Mèn / Lưu Tinh / Diệu Linhh
Beta: Yuè Ying / Rika Nguyen
Nhân vật chính: Lệ Cảnh Trình, Vinh Thiển.
Các nhân vật khác:
Hoắc Thiếu Huyền, Mạc Hy, Thịnh Thư Lan, Lệ Cảnh Tầm, Vinh Trạch, Giang Tụng Giai, Tôn Giai Lân, Tống Quyền, Thẩm Tĩnh Mạn, Lệ Cảnh Vân, Củng Dụ, Củng Khanh, Hoắc Bang, Lý Phân Nhiên, Vinh An Thâm, Cố Tân Trúc, Hoàng Phủ Tứ Thiếu, Lâm Nam, Hà Mộ, Hạ Nhân, Chu Đình Đình, Lăng Giác, Tống Thanh Giác…

***

Bạn đang xem: thà đừng gặp gỡ

Có một loại tội, đó là một vừa hai phải nom tiếp tục thấy vừa ý.

Có một loại yêu thương, là một trong những chất độc hại vô hình dung, tiếp tục vô sâu sắc vô tim là ghi nhớ mãi luôn ghi nhớ.

-----

Phần giới thiệu sách xuất bản:

Có một loại đàn ông, đem một vỏ bọc cao quý mặt mày ngoài, ở anh tớ toát đi ra vẻ lạnh lùng ham hoặc, tuy nhiên cũng vô cùng nguy hiểm hiểm. Trước mặt mày người khác, Lệ Cảnh Trình đó là như thế, ko chê vô đâu được.

Nhưng lần đầu tiên Lệ Cảnh Trình nhìn thấy Vinh Thiển, anh liền chính thức khoét một hố sâu sắc mang đến cô.

Thật vậy sao?

Vinh Thiển cũng tò lần, đợi Khi cô trượt chân rớt vào vô chiếc hố cơ, cô phát hiện ra người đàn ông đang được đứng ở kề bên, hình dáng kiêu ngạo đem bám theo vẻ đắc ý.

“Em chỉ mất nhì lựa lựa chọn, thứ nhất, anh kéo em lên, tuy nhiên cả đời này em phải bám theo anh, em ham muốn thứ gì anh đều mang đến em thứ đó. Thứ nhì, tiếp tục ngồi đó, cứ ngồi ở đó chuồn, ngồi đến già mới mẻ thôi.”

Vinh Thiển một vừa hai phải nghe, nếu cô lựa chọn phương án loại nhì, đem đích thị là đầu óc cô có vấn đề hoặc không?

Lúc Lệ Cảnh Trình trả tay kéo cô lên, đã nói: “Vinh Thiển, em cần phải nhớ kỹ, anh sẽ làm bất cứ điều gì vì em, sau này người ở mặt mày cạnh em là anh, anh thuộc quyền sở hữu của em.”

Nếu căn vặn anh tại vì sao chắc chắn nên là cô thì này đó là vì thế đem cô đồng nghĩa tương quan đem cả trái đất này. 
Nếu tình thương yêu là vì ý trời thì em hãy trở lại, anh tiếp tục mang đến em một đời êm ấm.

_____________

Phần giới thiệu sách xuất bản:

Cô vốn là một vị thiên kim vô gia đình giàu có, lại bị người khác tìm cách hãm hại, tấn công rơi rụng vị thơm phu, tấn công rơi rụng cả gia sản.

Thời gian tham cô gặp khó khăn nhất, anh trả tay ra: “Anh nói, nếu em ham muốn đấu với u tiếp hoặc là giành giật đoạt gia tài, phải biết vâng lời anh!”

Nhưng Vinh Thiển suy nghĩ thế nào chuồn chăng nữa cũng thấy ko xứng đáng tin cậy cậy: “Anh có làm được hoặc không?”

“Được, nhưng…” Người đàn ông ngừng lại một chút ít, bên trên mặt mày nở nụ mỉm cười gian tham trá: “Em phải test xem!”

Một thời gian tham sống vô cuộc hôn nhân gia đình ẩn giấu, anh cưng chiều cô lên tận trời, cố gắng rước lại mọi thứ mang đến cô.

Mà cô cũng là một chất độc ko thương hiệu, xối vô trái tim anh, ghi nhớ mãi luôn ghi nhớ.

Vinh Thiển hiểu, mang trong mình 1 loại đàn ông như chất độc, ko được ham đắm.

Dù mang đến Lệ Cảnh Trình có là kịch độc hay là không, cô vẫn cho rằng anh đối xử tốt với cô, bảo vệ cô, cưng chiều cô, lại chỉ có điều duy nhất là ko nên vì yêu thương cô.

Cho dù anh nói: “Mặc kệ là em chuồn tới đâu, nếu em bị người khác ức hiếp, em ko cần thiết gọi điện thoại cảm ứng, em vẫy tay, mang đến anh một ánh mắt, anh tiếp tục chuồn đón em.”

Xem thêm: hải thượng phồn hoa

Đối với Lệ Cảnh Trình, niềm hạnh phúc lớn số 1 của anh, ko nên cả đời này đã bị Vinh Thiển làm thay cho thay đổi, nhưng mà là rốt viên cô cũng nguyện ý thay cho đổi vì anh.

Ba năm tiếp theo, cô trả một cậu nhóc tới trước mặt mày anh, nói nó là con cái của anh.

Nhưng điều khiến Lệ Cảnh Trình bực bội nhất chủ yếu là: Bà xã, nhóm huyết của em là B, anh cũng là nhóm huyết B, là nhì người đem nhóm máu B, tuy nhiên cũng ko thể sinh đi ra một cậu nhóc đem nhóm máu A được!

Vinh Thiển tát một cái lên gương mặt đẹp trai cơ, tức giận nghiến răng: “Lệ Cảnh Trình, anh não ngắn!”

***

Cô đó là người phụ phái đẹp khiến cho anh bỏ mặc từng thủ đoạn để sở hữu được, mặc dù tiếp tục ở mặt mày anh tuy nhiên cô trước đó chưa từng tự động nguyện.

Ngón tay Lệ Cảnh Trình khẽ mơn trớn hình xăm bên trên bụng cô hỏi: "Đây là loại gì?"

"Bốn năm trước đó vì thế che cất giấu vết nhơ của đời này tôi tiếp tục vẽ nó lên" Vĩnh Thiển lưu giữ lấy cánh tay anh.
Bốn năm trước?

Ánh đôi mắt Lệ Cảnh Trình khẽ thay cho đổi: “Là ai?”

Lời phát biểu của Vinh Thiển thực hiện mang đến anh ghi nhớ cho tới việc quên bản thân vô tối từ thời điểm cách đó bao nhiêu năm trước đó cơ.

Cô cắm môi tràn ăm ắp căm hận: “Bất hạnh đó đã phá hủy tình yêu thương đẹp nhất cuộc đời tôi, Lệ Cảnh Trình, tất cả chúng ta là vì nhu yếu của nhì mặt mày nên mới mẻ ở cùng với nhau, anh còn nhằm ý vượt lên khứ của tôi sao?”

Ánh đôi mắt anh nom xuống điểm bụng cô, anh ko suy nghĩ cho tới, năm đó là vì chủ yếu anh lãnh đạo, mà cô lại là nữ chính vô trò nghịch tặc này.

Mà thực sự đó, cả đời này Lệ Cảnh Trình cũng ko thể làm cho cô hiểu rằng.

---

Lần loại nhì họp mặt, cô là thiên kim tiểu thư của một mái ấm gia đình phong lưu bị trả tới.

Vinh Thiển lần cơ hội bay thân thiết, cũng ko cho là bản thân sớm tiếp tục là một trong những con cái chim bị trói chân, bị anh túm được, mặc dù cô đem giãy đạp dụa thế nào chuồn chăng nữa cũng ko bay ngoài bàn tay anh.

Trong lòng cô đã có một người đàn ông khác, mà người con trai này tàn ác ko hề đem tình thương yêu,  Lệ Cảnh Trình thu được thân thiết thể cô, lại ham muốn cướp cả trái khoáy tim cô.

Anh cưng chiều cô, thuận bám theo cô….

Mà chủ yếu anh lại ko biết, sau đây cô tạo nên tổn hại mang đến anh ko chút lưu tình, đều là vì bản thân cưng chiều cô nhưng mà đi ra.…………..

Đoạn ngắn:
Người con trai bắt chặt nhì vai cô, chuyến thứ nhất vô cuộc sống ko kiểm soát nổi bạn dạng thân thiết bản thân như thế.

“Vinh Thiển, anh chỉ là vì yêu thương em, anh tiếp tục sai sao?”

Vinh Thiển kiễng chân lên, góc nhìn nằm trong anh nom trực tiếp, vô góc nhìn hiện thị tia sắc bén khiến cho anh nhức nhối.

Xem thêm: đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ

“Lệ Cảnh Trình, tôi cũng đơn thuần ko yêu thương anh, tôi đã và đang sai sao?”

********************************
Trong trái đất của tình thương yêu không tồn tại đích thị hoặc sai 

Sai là anh tiếp tục đoạt lấy tình thương yêu vốn ko thuộc về anh