thâm tàng bất lộ

Tác giả: Thối Qua.
Thể loại: Cổ đại, Ngọt sủng, Sạch, 2S, Sảng văn/ Hài, Nhẹ nhàng, Hoán thay đổi vong linh, Vả mặt mày, HE.
Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn trở thành.
Số chương: 66c + 3 PN (chương nào thì cũng siêu dài)
Tình trạng edit: Hoàn.
Bản raw: txtnovel và yuzhaiwu.co
Bản convert: Wikidich.

Edit và Beta: Basic Needs

Bạn đang xem: thâm tàng bất lộ


Văn Án:

[Linh hồn trao đổi]
Một ngày nọ, Ngũ công tử lịch lãm phong nhã chỉ quí miệt trau đèn sách trong những khi vô ý lại lòi ra kỹ năng thiện xạ cùng theo với võ nghệ cao vút, sâu sắc không thể tưởng tượng được.
Người rộng lớn lượng như Tam cô nương vững mạnh bên trên biên giới lại vỡ lở việc bản thân hoàn toàn có thể khẩu chiến cùng theo với nho sĩ mà ko rơi xuống thế hạ phong.
Lúc này người xem mới nhất giật thột trừng trị hiện tại nhì người này thâm tàng bất lộ….Đều là cao thủ!
Một câu tóm tắt: Cũng là kẻ ví với những người thế tuy nhiên coi chúng ta một vừa hai phải lóa mắt lại ghét bỏ.

Tóm tắt của editor:
Đừng nhằm văn án lừa, văn án chỉ là 1 trong những phần thôi, ko cần trọn vẹn đơn thuần chuyện thương yêu của nhì người.
Truyện sở hữu sủng và ngọt. Nữ chủ yếu sở hữu nhu sở hữu cương một vừa hai phải đầy đủ nên gọi sẽ không còn thấy bàn tay vàng xuất hiện tại. Truyện không chỉ là về thương yêu tuy nhiên còn tồn tại tình thương mái ấm gia đình, tình thương huynh đệ và nhân sinh cuộc sống thường ngày vô cùng cảm động.

Xem thêm: kẻ trộm mộ

Bạn nào là mong muốn thực hiện nhiều lòng tin bản thân với những cung bậc một vừa hai phải sướng một vừa hai phải cảm động – van mời mọc ghé qua để xem.
Bạn nào là trái tim phong phanh yếu ớt cần thiết truyện gọi nhằm cảm nhận thấy yêu thương đời – van mời mọc ghé qua để xem.
Bạn mong muốn gọi một cỗ truyện tuy nhiên ko thể nào là ghét bỏ cay ghét bỏ đắng được phần lớn ai cả, mặc dù là anh hùng phản diện, mặc dù anh hùng phản diện tự động vả và bị vả – van mời mọc ghé qua để xem.
Bạn nào là mong muốn gọi một cỗ cổ truyền đấu đá cho nhau, lừa trước gạt sau, plot twist, yêu thương hận tình thù oán xen kẹt – van mời mọc chỉ đứng ở mồm hố, chớ nhảy theo dõi.

Xem thêm: thiên thần quyết


Lưu ý:
Văn án ở những điểm copy không giống ko cần là giọng văn của tớ. Những đoạn này được mặt mày đánh tráo tăng thắt nhập không tồn tại nhập phiên bản raw của người sáng tác. Hình như, những chương đã trở nên những mặt mày không giống copy là ko hoàn hảo, sẽ sở hữu được những lỗi sai chắc chắn nhập nội dung, chỉ mất phiên bản ở wordpress là được beta thông thường xuyên.

Bộ Thâm Tàng Bất Lộ SẼ ĐƯỢC PUBLIC. Toàn cỗ truyện và được beta lại, sẽ sở hữu được những nơi khác với những phiên bản trôi nổi, ko cần đăng bên trên mangnontamky.edu.vn. điều đặc biệt điểm nào là copy cũng lênh láng lỗi đi ra, ko thể nào là như phiên bản chủ yếu ngôi nhà bản thân được, thế cho nên ước chúng ta hãy tham khảo truyện ở điểm chủ yếu ngôi nhà.

Mục lục

Tác giả

Bình luận