thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Đối với điều chào của Thẩm Tư Viễn, đương nhiên Lâm Vĩ Diệp đem khá quan ngại.

Nhưng chắc chắn rằng ông ko ấn định bỏ dở thời cơ này, những người dân ngồi phía bên trong đều phải sở hữu contact với ông Hai của phòng chúng ta Thẩm trên đây, nếu mà hoàn toàn có thể kết các bạn, đương nhiên sẽ sở hữu được lợi cho việc cải tiến và phát triển lâu lâu năm của công ty lớn.

Bạn đang xem: thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Ông xoay đầu nhìn Lâm Tử Diên, còn còn chưa kịp phanh mồm thì hâu phương tiếp tục vang lên tiếng nói hiền hòa của những người con trai.

“Nếu như cô Lâm ko bận gì thì vô nằm trong luôn luôn lên đường.”

——Ban đầu Lâm Tử Diên vô cùng bất thần vì thế người con trai này.

Nhưng khi cơ cô cũng ko biết thân ái phận thiệt sự của anh ấy.

Trên bàn cơm trắng, Lâm Vĩ Diệp thấp giọng reviews với cô: “Đây là Thẩm Tư Viễn của phòng chúng ta Thẩm, trước đó Chắn chắn con cái tiếp tục nghe qua chuyện.”

Ông vừa vặn thưa vậy, Lâm Tử Diên mới nhất ngạc nhiên nhìn lịch sự.

Thì rời khỏi anh đó là Thẩm Tư Viễn.

Lúc trước đơn giản nghe thưa chứ trước đó chưa từng được thấy người thiệt khi nào.

Cô chỉ từng nghe qua chuyện nổi tiếng của anh ấy. Trong giới marketing người này vô cùng đem thủ đoạn, kể từ sau khoản thời gian ông cụ của Thẩm gia chết thật, ngôi nhà chúng ta Thẩm đều vì thế Thẩm Tư Viễn làm chủ.

Bây giờ anh mới nhất tía mươi tuổi tác tuy nhiên đang trở thành người con trai đơn thân hoàng kim, được rất nhiều vị thiên kim tè thư vô giới mong ước.

Lần trước tiên cô nghe nói đến việc Thẩm Tư Viễn đó là qua chuyện điều kể của Thẩm Lương Châu.

Hình như Thẩm Lương Châu khá sùng bái Thẩm Tư Viễn, vô điều thưa đều là sự việc bội phục.

Dù sao nếu như xét theo đòi bối phận, Thẩm Tư Viễn cũng hoàn toàn có thể xem là ông chú của anh ấy tao.

Có điều, tuy vậy Thẩm Tư Viễn vế rộng lớn tuy nhiên cũng mới nhất 30 tuổi tác thôi. Thẩm Lương Châu tuy rằng khó khăn xử tuy nhiên khi phát hiện ra anh vẫn cần kính cẩn gọi một giờ đồng hồ “ông chú”.

Xét mang đến nằm trong, gia sản vô tay anh tao nếu như đối chiếu với gia sản của Thẩm Tư Viễn thì thực sự ko xứng đáng một đồng.

Lúc ấy Lâm Tử Diên còn thấy khó khăn hiểu, vì sao Thẩm Tư Viễn trẻ con tuổi tác nhưng mà vế lại cao vì vậy.

Thẩm Lương Châu cùng bất đắc dĩ mỉm cười nói: “Ông cố nội của anh ấy sát sáu mươi tuổi tác mới nhất sinh ông Hai, già cả rồi còn tồn tại con cái đương nhiên là vô cùng vui sướng mừng. Ông Hai vừa vặn Ra đời đang trở thành trung tâm của tất cả ngôi nhà. Mấy trong năm này, mặc dù là mặt mày nào là thì ông ấy cũng mang lại tiếng vang mang đến ngôi nhà chúng ta Thẩm bọn anh thật nhiều. Tuy ông nội anh cũng khá buồn chán trong thâm tâm, tuy nhiên ko thể không đồng ý một điều là kẻ thông thường thiệt sự ko thể đối chiếu với ông Hai được.”

Lúc cơ, Lâm Tử Diên cũng chỉ hoàn toàn có thể tưởng tượng dáng vóc Thẩm Tư Viễn theo đòi điều kể của Thẩm Lương Châu, ngày hôm nay được gặp gỡ mới nhất biết người được mô tả “tuổi trẻ con ăm ắp hứa hẹn” vô mồm Thẩm Lương Châu là như nào là.

Trên bàn cơm trắng.

Bát canh sườn dê vừa được bưng lên vẫn đang được sôi ùng ục bốc sương, hương thơm thịt tràn ngập vô căn chống khiến cho người tao ko nhịn được tất tả ham muốn nếm test.

Mọi đứa ở vô chống đều thân quen biết Thẩm Tư Viễn, nhiều phần đều là những người dân đẳng cấp xã hội bên trên sinh rời khỏi tiếp tục ngậm thìa vàng.

Thấy một vị người đẹp xinh rất đẹp đem sườn xám lên đường vô, ánh nhìn của đám người bỗng nhiên chốc sáng sủa rực lên, lia đôi mắt thăm dò đối phương như ham muốn coi rốt cuộc cô nàng này còn có tương quan gì cho tới Thẩm Tư Viễn.

Thẩm Tư Viễn vừa vặn lễ quy tắc vừa vặn xa xăm cơ hội, ngón tay nhẹ dịu cong lên, điềm tĩnh nói: “Nếm test tính năng này lên đường, vô thời tiết rét mướt thế này hoàn toàn có thể thực hiện giá khung hình.”

Những điều này là anh thưa với Lâm Tử Diên.

Lâm Tử Diên cũng ko suy nghĩ nhiều, mặc dù sao vô chống này cũng chỉ mất 1 mình cô là phụ nữ giới, Thẩm Tư Viễn quan hoài cô rộng lớn một chút ít cũng chỉ thể hiện tại sự ga lăng.

Sau Khi thưa hoàn thành, ánh nhìn của Thẩm Tư Viễn ko hề nhìn lịch sự bên này nữa.

Đây là thứ tự trước tiên Lâm Vĩ Diệp xúc tiếp với những người dân này, sau khoản thời gian kính rượu một vòng, sắc mặt mày của ông càng tăng đỏ chót.

Lâm Tử Diên nhỏ giọng răn dạy một câu, “Ba, húp không nhiều thôi, còn nếu như không lát nữa lại làm cho đầu đau.”

Lâm Vĩ Diệp mỉm cười khẽ một giờ đồng hồ, “Không sao, không vấn đề gì.”

Bởi vì thế nhị người vô chống khá muộn nên ko lâu sau buổi tiệc tiếp tục tàn.

Một đám người đứng không còn trước cửa ngõ tiệm cơm trắng.

Tài xế của Thẩm Tư Viễn tiếp tục ngóng ở trước cửa ngõ, anh đem thêm 1 cái áo khóa ngoài black color, xoay đầu lại rảnh rỗi nhã hỏi: “Có cần thiết tôi fake quý khách về một quãng không?”

Lâm Tử Diên: “Không cần thiết, tôi đem tài xế cho tới, cảm ơn ý đảm bảo chất lượng của anh ấy Thẩm.”

Thẩm Tư Viễn gật đầu, tiếp sau đó ngồi xuống vô xe cộ tách lên đường bên dưới ánh nhìn nhìn theo đòi của đám người.

Lúc anh mới nhất lao vào xe cộ, cửa ngõ kính xe cộ vẫn không được kéo lên trọn vẹn.

Trong bầu không khí đem chút giá rét, góc nghiêng của những người con trai càng tăng tinh nghịch xảo rét mướt lùng, lông nheo thâm nhánh rũ xuống, trong cả phỏng cong của đuôi đôi mắt cũng đem theo đòi chút men say chếch choáng.

Đêm ni anh tiếp tục húp quá nhiều, Lâm Tử Diên đứng ở một phía lặng lẽ Reviews.

Mắt thấy Thẩm Tư Viễn tiếp tục tách lên đường, Lâm Vĩ Diệp và Lâm Tử Diên cũng cùng với nhau lên xe cộ.

Ở bên trên xe cộ.

Lâm Vĩ Diệp nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng, thấp giọng hỏi: “Nghe thưa con cái và Thẩm Lương Châu chia ly rồi à?”

Lâm Tử Diên ko hề bất thần, trả lời: “Là dì thưa mang đến tía nghe ạ?”

Lâm Vĩ Diệp lừ đừ rãi phanh to tướng đôi mắt, thở lâu năm, nói: “Có cần bà ấy lại thưa với con cái chuyện gì rồi không?”

Lâm Tử Diên: “Không đem, tía chớ suy nghĩ nhiều.”

Lâm Tử Diên không nhiều Khi nói tới người u kế tiếp này.

Cô biết Lâm Vĩ Diệp khó khăn xử, không dừng lại ở đó nhị người đã và đang kết duyên nhiều năm, ngại Lâm Tử Diên bị thua kém nên Lâm Vĩ Diệp ko lựa lựa chọn sinh thêm 1 người con nữa.

Cũng cũng chính vì thế nhưng mà Cao Mộng Vân vẫn luôn luôn đem chút ân oán hận mái ấm gia đình này.

Không sinh con cái tức là bà tao vĩnh viễn là kẻ ngoài cuộc vô mái ấm gia đình này.

Dù đưa ra sao Lâm Vĩ Diệp vẫn thiên về phía đàn bà ruột, Cao Mộng Vân nắm rõ điều này rộng lớn ai không còn.

Lâm Vĩ Diệp: “Bà ấy đem thưa gì thì con cái cũng chớ nhằm bụng, bà ấy là kẻ vì vậy, ko biết lựa điều. Nhưng chuyện yêu đương của con cái thì ba mẹ ko thể thực hiện công ty được, nếu mà con cái thấy ko vui sướng thì cứ nghe theo đòi trái khoáy tim của tôi. Dù là vì thế nguyên nhân gì, điều tía kỳ vọng nhất vẫn chính là được phát hiện ra con cái hạnh phúc.”

Vừa dứt điều, Lâm Tử Diên ngay tắp lự quay đầu sang một bên nhìn ông.

Mấy trong năm này, cũng chính vì việc marketing của công ty lớn nhưng mà ông tiếp tục già cả lên đường quá nhiều. Cao Mộng Vân thì luôn luôn vung tay vượt lên trán, không dừng lại ở đó bà tao cũng kiêu ngạo, thỉnh phảng phất còn quí gắt gỏng, những việc vô ngôi nhà ngoài ngõ ông đều cần quan hoài, nhị mặt mày tóc mai của Lâm Vĩ Diệp tiếp tục điểm bạc.

Thấy vậy, đuôi đôi mắt của Lâm Tử Diên bỗng nhiên cảm nhận thấy khá đau xót.

Cô cầm chặt lấy vô lăng lái xe, hỏi: “Ba, mới đây việc làm vô công ty lớn thế nào?”

Lâm Vĩ Diệp mỉm cười nói: “Yên tâm lên đường, đem tía ở trên đây, từng chuyện đều ổn định cả.”

Thấy ông tiếp tục húp say nhưng mà vẫn thể diện, Lâm Tử Diên cũng ko nhịn được nhảy cười: “Ba vẫn giống như hắn như năm cơ, ko khi nào chịu đựng nhận bại.”

“Đương nhiên rồi, nếu mà nhận bại thì làm thế nào biết lối phấn đấu tiếp. Người tía già cả của con cái mãi trẻ con, mãi vững vàng vàng.”

Cả đoạn đương nhị tía con cái vô cùng hợp lý, cả nhị đều kết hợp ăn ý ko thưa rất nhiều về chuyện Thẩm Lương Châu.

Khi Lâm Tử Diên nhận định rằng chuyện của cô ý và Thẩm Lương Châu đang được giải quyết và xử lý hoàn thành, thì Cao Mộng Vân tự nhiên gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới.

Hẳn là vô điện thoại cảm ứng thông minh bà tao đang được nỗ lực kìm giữ lửa phẫn nộ của tôi, “Rốt cuộc con cái và Thẩm Lương Châu là thế nào vậy?”

Xem thêm: hợp tác thành đôi

Lúc cơ Lâm Tử Diên đang được ở vô siêu thị, động tác của cô ý khá tạm dừng, hỏi: “Như thế nào là là sao?”

Cao Mộng Vân: “Chẳng lẽ con cái vẫn chưa chắc chắn Thẩm Lương Châu tiếp tục rời khỏi tay với công ty lớn của tía con?”

Không khí bỗng nhiên yên tĩnh tĩnh.

Khoảng nửa phút sau, Lâm Tử Diên mới nhất nhẹ dịu trả lời: “Con biết rồi.”

Ở với mọi người trong nhà lâu vì vậy, đương nhiên cô hiểu tính cách của Thẩm Lương Châu.

Từ quăng quật đơn giản và dễ dàng trọn vẹn rất khác tác phong của anh ấy tao.

Chẳng qua chuyện Lâm Tử Diên không hiểu nhiều, giờ đây anh tao tiếp tục đem người mới nhất, vì sao vẫn tồn tại dây dính với cô mãi. Hình như anh tao ăn ở với cô nàng cơ cũng ko tệ, vô giới phao bao nhiêu tin cậy nhảm nhí, thưa anh tao tiếp tục tiêu xài quá nhiều chi phí mang đến cô nàng cơ.

Trong thời hạn này, ai ai cũng hoàn toàn có thể nghi hoặc rằng anh tao ham muốn lưu giữ yên tĩnh địa điểm của cô ý, tuy nhiên vẫn ham muốn vui đùa với những người không giống ở phía bên ngoài.

Nhưng không mong muốn là, Lâm Tử Diên trước đó chưa từng đem dự định phối phù hợp với anh tao.

Sau Khi quắp điện thoại cảm ứng thông minh, Ninh Vận đang được ngồi vô chống chớp đôi mắt hóng hớt, “Chuyện Thẩm Lương Châu chia ly với cô vẫn không được giải quyết và xử lý hoàn thành à?”

Lâm Tử Diên ngồi đối lập với cô ấy, nhẹ dịu nhướng ngươi, “Không cần cô cho tới trên đây nhằm lựa chọn loại hả?”

Có vẻ cô nàng đối lập khá xấu xí hổ, tuy nhiên tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh lại vô cùng thời gian nhanh, trả lời: “Không cần là tôi tò lần, chỉ là vì quý khách vô giới buôn chuyện sôi sục rằng nghe thưa mới đây thể trạng Thẩm Lương Châu vô cùng tệ. Tôi cảm xúc chuyện nhị người như tình tiết của tập phim truyền hình vậy cơ. Tôi ở sát bên coi nhưng mà cũng ko nhịn được ham muốn cô nhanh gọn lẹ trình diễn theo đòi kịch bạn dạng đấy.”

“...” Lâm Tử Diên ngước đôi mắt lên Reviews một vòng, “Tại sao thể trạng của anh ấy tao lại tệ? Mé cạnh tiếp tục đem người mẫu bầu các bạn rồi nhưng mà, tôi thấy anh tao vui sướng cho tới quên trời quên khu đất thì đem.”

“Phụt” một giờ đồng hồ, Ninh Vận nhảy mỉm cười.

“Tôi chỉ ham muốn thưa thói hư hỏng tật xấu xí của con trai thiệt sự rất đáng để phẫn nộ, tuy nhiên nhìn cô dứt khoát hoàn thành thế này thực sự khiến cho người tao vô cùng yêu thích. Nghe thưa khi cơ cô tiếp tục trực tiếp thừng chia ly Thẩm Lương Châu à?”

“Đúng thế.”

“Yêu bị tiêu diệt mất mặt thôi, cần ăn ở với trai tồi tàn như vậy mới nhất chính.”

Ninh Vận cũng khá được xem là đem thân quen biết Thẩm Lương Châu, đem điều mối liên hệ vô cùng nhạt nhẽo, cũng chỉ mất người vô mái ấm gia đình chúng ta xúc tiếp cùng nhau, còn nhị người chúng ta không tồn tại contact gì nhiều.

Lâm Tử Diên gửi mang đến Thẩm Lương Châu một lời nhắn, chất vấn rốt cuộc anh tao ham muốn thế nào mới nhất đồng ý kết đốc trận đánh nực mỉm cười này.

Kết trái khoáy Thẩm Lương Châu ko hề vấn đáp.

Thấy Lâm Tử Diên nhìn chằm chằm điện thoại cảm ứng thông minh, Ninh Vận tiến thủ lại gần chất vấn han: “Có cần cô vừa vặn nhắn tin cậy mang đến Thẩm Lương Châu không?”

“Đúng thế.”

“Hôm ni có lẽ rằng anh tao không tồn tại thời hạn coi điện thoại cảm ứng thông minh đâu.”

Nghe vậy, Lâm Tử Diên xoay đầu nhìn cô ấy, “Sao cô biết?”

Ninh Vận nở một nụ mỉm cười, lông nheo barbie khiến cho hai con mắt của cô ý ấy nhìn sinh động rộng lớn, tuy nhiên khi mỉm cười lên lại khá ngốc nghếch.

“Hôm ni là sinh nhật của ông nội anh tao, người thân chúng ta Thẩm đều phải sở hữu ở cơ, có lẽ rằng tiếp tục vô cùng bận.”

Lâm Tử Diên: “...”

Thì rời khỏi là thế.

Ninh Vận: “Nhưng nhưng mà tôi đem thư chào đấy, ban sơ tôi cảm nhận thấy không tồn tại gì thú vị nên ko ấn định lên đường, tuy nhiên nếu như cô ham muốn lên đường tôi hoàn toàn có thể fake cô cho tới nằm trong.”

Nghĩ cho tới cảnh tía bản thân còn đang được cần vất vả sứt mẻ đầu mẻ trán vì thế việc vô công ty lớn, Lâm Tử Diên chỉ ham muốn nhanh gọn lẹ giải quyết và xử lý hoàn thành chuyện phiền hà này.

“Được, nhiều chuyện cô rồi.”

........

Ninh Vận fake Lâm Tử Diên cho tới ngôi nhà chúng ta Thẩm.

Biệt thự của ông nội Thẩm Lương Châu ở ngoài thành phố, phù hợp mang đến việc chăm sóc lão rảnh rỗi nhã, tuy nhiên tổng thể nhìn qua chuyện thì vẫn khá sang chảnh. Hôm ni là sinh nhật của ông ấy, người tiến thoái thật nhiều, phía phía bên ngoài tiếp tục đỗ quá nhiều xế hộp.

Sau Khi Ninh Vận fake Lâm Tử Diên vô vào thì chạy cho tới địa điểm người thân quen nhằm thủ thỉ phiếm.

Lâm Tử Diên nhìn xung quanh phòng tiếp khách, nhìn thấy bóng hình của một người khá giống như với Thẩm Lương Châu, cô khá tất tả vàng ham muốn lại sát, sản phẩm lại ko cảnh giác va vào một trong những người hầu đang được bưng mâm.

Người cơ có vẻ như ăn năn lỗi, liên tiếp cúi đầu với cô, không dừng lại ở đó còn thưa tiếp tục bồi thông thường ăn mặc quần áo mang đến cô.

Hôm ni Lâm Tử Diên ra bên ngoài tất tả vàng nên chỉ có thể mang trong mình một cái áo sơ-mi White và quần jeans màu xanh da trời nhạt nhẽo.

Bây giờ cần lên đường bàn bạc với Thẩm Lương Châu, cô cũng ko ấn định ăn bận rực rỡ tỏa nắng xinh rất đẹp, đó cũng coi như cô thể hiện tại thái phỏng với anh tao.

Chỗ phần cổ áo sơ-mi đã trở nên sâm cặp phun đầm đìa, Lâm Tử Diên cúi đầu liếc nhìn, cũng ko ấn định truy cứu vớt trách cứ nhiệm với những người hầu, chỉ thưa một câu: “Không sao, tôi xử lý một chút ít là được rồi.”

Cô lên đường vào trong nhà lau chùi sử dụng nước sạch sẽ cọ qua chuyện, tuy nhiên lại buồn chán trừng trị hiện tại mặc dầu bản thân đem xử lý thế nào là thì dòng sản phẩm áo sơ-mi vẫn bị đầm đìa.

Ở trên đây không tồn tại máy sấy khô thô, cô tiếp tục vậy khăn giấy tờ vệ sinh nửa ngày nhưng mà vẫn ko cọ sạch sẽ nổi.

Ngay khi cô đang được khôn cùng hoảng sợ thì phổ biến bước đi túc tắc vang lên.

Lâm Tử Diên thuận thế nhìn lịch sự, nhìn thấy một đôi bàn chân thon lâu năm tiêu xài chuẩn chỉnh.

Đôi chân của những người con trai được giấu quanh vô cái quần âu black color, cúc áo được gài chặt ko chút cẩu thả, nhịn nhường như hai con mắt thâm thúy thẳm cơ chỉ nhìn qua một chiếc đã nhận được rời khỏi cô.

Thẩm Tư Viễn nhanh gọn lẹ phanh mồm, dữ thế chủ động kính chào chất vấn, “Cô Lâm, lại họp mặt rồi.”

Trong tình cảnh này, Lâm Tử Diên ko nhịn được cảm nhận thấy khá xấu xí hổ, cô nhẹ dịu xoay người lên đường, ấn định tách ngoài tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn, đè thấp giọng nói: “Thật trùng khớp.”

Thực rời khỏi ko hề trùng khớp.

Là cô cố ý cho tới trên đây nhưng mà.

Chẳng là vẫn ko tìm ra Thẩm Lương Châu tiếp tục gặp gỡ anh tại phần này trước.

Tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn rớt vào lối cong nhìn có vẻ như miếng mai bên trên tấm sống lưng cô.

Có lẽ vì thế ban nãy cô xử lý vết dơ dường như không cảnh giác thực hiện phun nước lên trên cầu vai, thời điểm này lối đường nét bên trên vai như ẩn như hiện tại, phần xương bướm

ở hâu phương sống lưng cũng lòi ra rõ rệt. Cô teo người vô vào góc, nhìn như 1 số thiết bị sứ va nhẹ nhõm vô là tiếp tục vỡ, khiến cho cho tất cả những người tao cảm nhận thấy thổn thức.

Đêm cơ thấy Lâm Tử Diên đem sườn xám, ánh nhìn của đấng mài râu bên trên bàn cơm trắng gần như là đều bịa không còn lên trên người cô.

Tay chân cô miếng khảnh tuy nhiên đường nét nào là rời khỏi đường nét cơ, lối cong khôn cùng hấp dẫn. Đêm cơ, Thẩm Tư Viễn ko động đũa được bao nhiêu thứ tự, tầm đôi mắt cứ xoay vòng bên trên người của cô ý.

Bên ngoài đem người cho tới kẻ lên đường, Lâm Tử Diên còn đang được tâm trí khi nào người con trai này mới nhất ấn định tách ngoài trên đây.

Ngay khi cô đang được ân oán âm thầm, một cái áo khóa ngoài đem theo đòi hương thơm mùi hương khá dễ dàng ngửi tiếp tục phủ lên trên người cô.

Xem thêm: trâm nữ hoạn quan

Lâm Tử Diên ko hề xoay đầu lại nhìn khuôn mặt mày của những người con trai, vẫn hoàn toàn có thể nghe rõ rệt tiếng động khá trầm khàn ăm ắp kể từ tính của anh ấy.

“Trên lầu đem chống, nếu mà cô Lâm ko lo ngại, tôi fake cô lên.”

—hết chương 2—