thần ma thiên tôn

Truyện Thần Ma Thiên Tôn của người sáng tác Cửu Đương Gia là truyện tiên hiệp, huyền huyễn nói tới anh hùng chính là Lý Phong, một chưng sĩ chuyên điều trị tim mạch bị xuyên việt ngoài ý mong muốn cho tới một thế giới không giống. Linh hồn của hắn nhập vô xác của Ninh Tiểu Xuyên, con cháu ruột của Kiếm Các Hầu nằm trong Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh rời khỏi có bầu tật ko thể tu luyện Huyền Khí Võ Đạo, bị quý khách đặt điều mang lại biệt danh là Ninh dịch lao.

Dựa vô nắm vững về nó học tập của tôi, hắn vẫn tự động trị ngoài dịch, chính thức tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Tuy nhiên, vô Hầu Phủ lại sở hữu người mong muốn giết thịt hắn vì như thế không muốn hắn phát triển thành người quá tiếp Hầu Phủ, cùng bất đắc dĩ, hắn đành cần ẩn giấu quanh việc mình rất có thể tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo.

Bạn đang xem: thần ma thiên tôn

***

Xung xung quanh là một trong những mảng tối mò, chỉ cảm nhận thấy cả người lạnh ngắt, tim nhức nhối cho tới đỉnh điểm, trong cả mí đôi mắt cũng ko thể phanh rời khỏi được.

- Tim bị người tao đâm thủng lại rất có thể ko bị tiêu diệt sao? Y thuật của người nào nhưng mà cao vậy? Trong nước chắc hẳn rằng không tồn tại anh hùng như thế rồi, nước ngoài…có lẽ cũng không có người tài xuất sắc như thế.

Bản thân ái Lý Phong vốn liếng là chưng sĩ số 1 ngành nội khoa tim mạch, ở nội địa, coi như hàng đầu ngành, bên trên toàn cầu cũng chẳng sở hữu bao nhiêu người rất có thể sánh được.

Căn cứ vô ĐK nó học tập lúc này, tim bị đâm thủng, tử vong là chắc hẳn rằng, thế nên ngay lúc bị dao đâm thủng tim kể từ sau sống lưng, anh vẫn biết kiên cố bản thân tiếp tục bị tiêu diệt.

Chết vô vụ việc lếu loàn thứ tự này!

Xem thêm: đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ

Nhưng tình hình giờ đây là ra sao? Hắn cảm nhận thấy toàn thân ái lạnh lẽo buốt, ngón tay không động đậy được, mí đôi mắt cũng ko phanh rời khỏi nổi, chỉ mất trí tuệ là rõ nét.

Trong bóng tối, truyền cho tới những tiếng nói xa thẳm kỳ lạ.

- Tới nghĩa trang rồi, đặt điều xuống chôn đi! Tiếc thay cho độc đinh mái ấm tam gia cũng hết rồi.

- Không cần thiết những người dân fake nhân fake nghĩa, đại ca tao ko thể bị tiêu diệt, ko thể…

Xem thêm: bảy nàng dâu

Giọng trình bày của một thiếu hụt phái nữ xinh đẹp nhất vang lên. Khuôn mặt mũi chan chứa đường nét căm uất cùng đau thương, đang được khóc.

***

Mời độc giả nối tiếp tò mò phí a đằng sau những túng mật về anh hùng Lý Phong hoặc cho tới với những truyệncùng loại không giống, điển hình nổi bật như: Tiên Ma Biến và Đại La Thiên Tôn.