thất giới truyền thuyết

Tải ebook truyện : Thất Giới Truyền Thuyết ( FULL – HOÀN )

EPUB EPUB PRC/MOBI PRC/MOBI AZW3 AZW3 PDF PDF

Bạn đang xem: thất giới truyền thuyết


– Trên mảnh đất nền Trung Hoa xinh rất đẹp bí ẩn, cả nghìn trong năm này đều không ngừng nghỉ lưu truyền những truyền thuyết bí hiểm. Và những mẩu truyện được người xem quan hoài nhất vẫn chính là về thuật trường thọ bất tử. Từ cổ chí kim, phàm nhân ắt tử. Nhưng tréo ngoe thay cho, quả đât ái sinh và hãi địa phủ diêm la. Chính vì vậy nhưng mà ai nấy đều theo gót xua đuổi cơn mơ vĩnh cửu, tự khắc cay đắng truy tầm tuyến đường bất tử.

Xem thêm: chồng hờ vợ tạm

– Nhân loại tức vạn vật linh trưởng, vốn liếng rung rinh ưu thế về trí tuệ vẫn ko đơn giản và dễ dàng gì trong những công việc dò xét hiểu luật lệ trường thọ. lõi bao thân sĩ tài cao trí rộng lớn, không ngừng nghỉ phân tích, tâm lý vày toàn bộ thời hạn, sinh lực vẫn ko thể bắt được ý nghĩa sâu sắc thiệt sự của bất tử. Tuy nhiên đằm thắm vùng giang hồ nước vốn liếng nhiều ẩn sĩ kỳ tài, một số trong những thân sĩ tu chân luyện đạo đang được bắt được phần này quy luật của tạo ra hóa. Dĩ phàm nhân chi đằm thắm, quấn quyền năng vô bờ đằm thắm linh khí khung hình và túng bảo pháp khí muốn tạo khí thế chấn thiên động địa, lôi đình chi uy.

– Sở này còn có nhiều mối cung cấp chia nhỏ ra 12 quyển , đem mối cung cấp ko chia nhỏ ra quyển nhưng mà nhằm một mạch liên tiếp kể từ chương 1 – chương cuối. Khi hiểu cỗ này và xem thêm những mối cung cấp tớ thấy không tồn tại sự hài hòa đằm thắm Tên quyển và nội dung tổng thể chương , tương đương cơ hội phân chia số chương nhập quyển của những mối cung cấp cũng ko trùng khớp nhau. Nên tớ thuế tập luyện cỗ này sẽ không trình diễn theo gót Quyển nhưng mà bố cục tổng quan một mạch lền lạc luôn luôn.