thay chị lấy chồng

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: thay chị lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: con đường sủng hậu

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi và được lấy người nam nhi nhưng mà bản thân yêu thương mươi 2 năm trời, chỉ mất điều là người sử dụng danh nghĩa của chị ý gái bản thân - Tống Duyên Minh nhưng mà thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng với khuôn mặt mày tương đương nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì thế sơ sót của cơ sở y tế nên tôi bị tiến hành cô nhi viện.
Cho cho tới tía năm trước đó tôi mới nhất về nhà bọn họ Tống.
Đứa phụ nữ thô lỗ như tôi trọn vẹn xa cách kỳ lạ với mái ấm bọn họ Tống rộng lớn vì vậy tuy nhiên vì thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại phụ huynh nên tôi luôn luôn cảnh giác, kỳ vọng hoàn toàn có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng đã có được sự chiều chuộng của phụ huynh.
Vậy nên ngày hôm trước, khi phụ huynh và chị gái cầu nài tôi gả mang lại Lý Hào Kiệt thay cho mang lại chị gái, tôi gần như là chẳng nghĩ về gì nhưng mà đồng ý luôn luôn.
Một là vì thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhị là vì thế đó là phiên trước tiên tôi được người thân sử dụng nên tôi không thích khiến cho bọn họ tuyệt vọng.
Giờ đang được là mươi nhị giờ sáng sủa, sau khoản thời gian nghi tiết lễ cưới kết giục, Lý Hào Kiệt ngay lập tức vội vàng vàng tách ngoài, chẳng thèm dặn dò thăm dò tôi lấy một câu.