thấy ông xã nhà tôi đâu không

Tác fake Đại Tụ Vãn Phong/大袖晚风 - Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Ngọt sủng, Song trọng sinh, Thị giác phái đẹp chủ

Văn án:

Bạn đang xem: thấy ông xã nhà tôi đâu không

1. Kiếp trước ông xã Sơ Điều vì như thế cứu vớt cô nhưng mà bị tiêu diệt vô thú triều.

Trọng sinh trở vượt lên trên khứ, Sơ Điều nhất quyết phi vào cuộc hành trình dài chan chứa nguy hại nhằm mò mẫm hắn.

Mỗi Lúc cô cho tới một điểm nhưng mà kiếp trước từng nghe hắn phát biểu qua loa thì tiếp tục chất vấn những người dân ở cơ một lần: "Mọi người dân có thấy ông xã của tôi không?"

Lúc cơ Lạc Dã mới nhất ngoài nhị mươi tuổi hạc, tính cách tàn nhẫn, giá thành lùng nóng tính, là Tu La Diêm vương vãi, sát tinh ma điên loạn nức giờ đồng hồ xa gần.

Khi Sơ Điều tìm kiếm được hắn, hắn vừa phải kết đốc một trận đánh ngồi đang được bên trên núi xương Trắng với vẻ mặt mày cường bạo, người sinh sống chớ ngay sát.

Mà mũi cô đau xót, bên dưới góc nhìn hãi kinh của những người không giống, cô nhảy vào lòng của những người đàn ông không khí lạnh người xem.

"Ông xã!"

2. Đời này Lạc Dã ko lúc nào bắt gặp nên chuyện ko phát biểu nên điều thế này, một cô nàng ngốc nghếch đột chạy cho tới ôm chầm lấy hắn gọi ông xã.

Hắn vốn liếng toan giá thành mặt mày đẩy người tao rời khỏi, tuy nhiên sau thời điểm bắt gặp khuôn mặt mày thút thít thảm thương của đối phương thì quỷ xui quỷ khiến cho hỏi: Khóc vật gì.

Rồi êm ả dịu dàng hùn cô vệ sinh nước đôi mắt.

Sau cơ, những đồng group hiểu ra tính khí của hắn đều sững sờ, chủ yếu hắn cũng vậy.

3. Nghe phát biểu Lạc Dã ra phía bên ngoài một chuyến ngay lập tức dẫn về một cô nữ giới nhỏ, người xem đều nhao nhao mong muốn coi rốt cuộc là kẻ phụ phái đẹp mạnh mẽ và tự tin thế nào mới nhất rất có thể trị được con cái chó Lạc Dã cơ.

Bọn chúng ta gõ của chống Lạc Dã, bắt gặp thứ nhất là khuôn mặt mày rất đẹp trai gắt gỏng và thiếu hụt kiên trì như cũ của group trưởng Lạc.

Ánh đôi mắt dời xuống, chúng ta thấy một cô nàng đang được đu trước vùng ngực của group trưởng Lạc - người từ trước đến giờ ko ngay sát phái đẹp sắc.

Đôi tay mềm mịn và mượt mà bao bọc lấy cổ hắn, đôi bàn chân nhỏ gọn vòng qua loa eo hắn, làn tóc lâu năm hất sang trọng một phía, lòi ra cổ Trắng nõn và vết đỏ rực vẫn ko bặt tăm.

Cô gái cơ còn thút thít lẩm bẩm: "Anh thực hiện em đau…"

Đối với quầng rạm bên dưới đôi mắt và khuôn mặt mày khó khăn ở dường như dục cầu bất mãn của Lạc Dã, người xem trừng trị rời khỏi phụ thân thắc mắc đạo đức nghề nghiệp liên tiếp: Thành niên chưa? Tự nguyện không? Lạc chó anh còn là một người hả?

Xem thêm: truyện ngắn đại thiếu gia em lạy cậu

Mặt Lạc Dã vô cảm: Cút.

- ------

Kiếp trước Lạc Dã cô độc, bị những người dân bản thân tin cậy tưởng phản bội, bị trục xuất ngoài địa thế căn cứ, bằng hữu chất lượng tốt đều vì như thế hắn nhưng mà bị tiêu diệt, hắn cho là bên trên đời này tiếp tục không hề người này xứng đáng nhằm hắn lưu luyến và phấn đấu quên bản thân nữa.

Kết trái khoáy, tiện tay cứu vớt được một người bên trên đàng thì tự động rước luôn luôn về một kẻ bám người.

Hắn không tồn tại địa điểm ở thắt chặt và cố định, đàng núi hiểm trở, nhận định rằng đối phương tiếp tục biết khó khăn nhưng mà lùi, ko ngờ khoác mang đến dông tuyết kinh hoàng cô cũng ko lùi bước nhưng mà lên đường nằm trong hắn.

Từ kẻ bám người nhưng mà hắn chan chứa ghét bỏ vứt trở nên người nhưng mà hắn bịa đặt bên trên đầu trái khoáy tim.

Cho mặc dù quên em thì vẫn tiếp tục ghi nhớ yêu thương em.

“Bảo vệ em là bạn dạng năng của khung người, nhưng mà yêu thương em là một trong chuỗi được tự khắc thâm thúy vô ren.”

Đại lão giá thành lùng mồm ko quá nhận tuy nhiên khung người vô cùng trở nên thực x Cô nường yêu thương kiều một lòng mò mẫm ông xã, tuy rằng cực mạnh tuy nhiên cũng khá bám người.

Hướng dẫn:

1. Thiết lập hero hấp dẫn, cũng rất có thể ko hấp dẫn.

2. Tình cảm là chủ yếu, tuy nhiên trùng sinh, phái nam chủ yếu quy trình đầu không tồn tại kí ức của kiếp trước.

3. Giai đoạn đầu mò mẫm ông xã sẽ không còn bắt gặp nhau sớm, trần thuật nhị tầm nhìn.

4. Viết hoa in đậm: Nam phái đẹp chủ yếu sẽ hỗ trợ người hùn người vô kỹ năng được cho phép, ko nên thánh khuôn, fake tưởng fake tưởng fake tưởng, không tồn tại bôi đen sạm, với hero phản diện và phái đẹp phụ, với những vai phụ với những địa điểm không giống nhau, ko nên là đại phái đẹp mái ấm thăng cấp cho sảng văn, đơn thuần tè điềm văn, tình thân là chủ yếu, tình tiết không nhiều.

Tags: Không gian giảo fake tưởng, trùng sinh, mạt thế, điềm văn

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

Keys word: Nhân vật chính: Sơ Điều, Lạc Dã | Nhân vật phụ: | Khác: Mạt thế

Giới thiệu một câu: Về việc bà xã tôi tiếp tục trở thành động vật hoang dã.

Lập ý: Không quan ngại sóng dông, vì như thế tiềm năng trong tâm địa quả cảm tiến thủ bước.