thế giới tu chân

Thế Giới Tu Chân Tiên Hiệp Hoàn thành 34k Views

Tả Mạc là 1 trong những đứa nhỏ bé bị rơi rụng trí lưu giữ, rơi rụng chuồn dung mạo, bị người tớ vứt quăng quật ở ven lối. Hắn được trưởng môn Vô Không thăm dò môn nhặt về thu thực hiện nước ngoài môn môn đồ.

Hắn không tồn tại thiên phú tu luyện thăm dò tuy nhiên lại sở hữu thiên phú về ngũ mặt hàng, vô số những nước ngoài môn môn đồ thì chỉ mất hắn luyện trở thành Vân Vũ quyết tới tầng thân phụ. Mơ ước lớn số 1 của hắn là trở nên một Linh Thực phu.

Bạn đang xem: thế giới tu chân

Trong một phiên chuồn trừ sâu sắc mang đến ruộng linh ly hắn bị một phân tử Bồ Yêu cướp lấy thức hải. Từ phía trên cuộc sống thường ngày hắn thay cho thay đổi. Hắn trở nên Linh thục phu rồi trở nên nội môn môn đồ.

Hắn tuy rằng không tồn tại thiên phú về luyện thăm dò tuy nhiên hắn lại sở hữu tính chấp nệ, kiên quyết định bên dưới sự chỉ dẫn của Bồ Yêu hắn tu luyện được thăm dò ý. Hắn trồng cây, luyện đan, thăm dò chi phí tuy nhiên hắn cũng biết còn nếu không đầy đủ tiềm năng thì tiếp tục không có ai quý trọng hắn nên hắn cần luyện thăm dò, bị tiêu diệt cũng cần luyện.

Liệu hắn tiếp tục đi ra sao? Hắn đem thăm dò lại được trí lưu giữ của tớ không? Cha u hắn là ai? Vì sao hắn lại bị quăng quật rơi ven đường? Mời chúng ta nằm trong theo đuổi dõi nha

Xem thêm: ánh mắt chấp niệm

.........................

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: truyện đam mỹ h văn

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook