theo đuổi vợ boss

                  
                       
             

  Ba năm . Đó là khoảng tầm thời hạn anh xa cách cô cũng chính là khoảng tầm thời hạn anh biết tôi đã yêu thương cô .

Anh Dương Thiên - Tổng giám đốc một tập đoàn lớn vẫn lũng đoạn ngàng tài chính của châu Á.Mà công ty lớn đó lại bởi 1 mình anh thiết kế và xây dựng lên.

Bạn đang xem: theo đuổi vợ boss

Cô Thiên tuyết - một cô nàng ' bình thường' lại vô tình đã có được ngược tim anh .

-----

Lần thứ nhất chạm chán là lúc anh bị thương và được cô tương trợ . Kể kể từ cơ anh luôn luôn thám thính kiếm cô , anh như mong muốn lật cả ngược khu đất lên thám thính cô .Còn cô lại như mất tích trọn vẹn vậy ,ko một thông tin .

---Quán Bar Tứ Hải ---

    Trong một sàn bar tiếng ồn và quý phái , từng ánh nhìn của cô nàng gần như là đều khuynh hướng về một người nam nhi ngồi vô trong góc . Trên người anh tớ toát đi ra sự nguy hại chết người tuy nhiên vẻ đẹp mắt lại khiến cho từng nào cô nàng say đắm . Anh chũm bên trên tay ly rượu chát giắt đỏ rực vừa vặn nghe người cạnh bên luyên thuyên:

-" Nhìn ánh mắt  của bao nhiêu cô nàng cơ tề , như mong muốn ăn tươi tắn nuốt tươi cậu " _ Một chàng trai điển trai lên giờ .

     Anh ko đáp trả .

-" Tôi cá với cậu , nếu như cậu ra phía bên ngoài chắc chắn sẽ ảnh hưởng sự đánh đố kị của những người dân nam nhi không giống dìm bị tiêu diệt ..v..v"_anh chàng cơ kế tiếp luyên thuyên tuy nhiên ko hề biết đối tượng người dùng rỉ tai của tớ vẫn tách chuồn nơi khác . 

     Anh bước tiến tuy nhiên ko hề với cùng 1 mục tiêu cho tới .chợt nhiên với một  chuyện gì cơ thực hiện bầu không khí nhập Bar tiếng ồn hẳn lên .

  -" Em...Anh biết lỗi rồi , em quay trở lại với anh chuồn " _ Một chàng trai giọng trở thành khẩn vang lên nhắm tới cô nàng đối lập .

-" Tôi vẫn không hề mối quan hệ gì với anh ."_ ánh nhìn cô nàng giá thành lùng ko phỏng .

-" Cầu nài em...." _ người nam nhi mặc kệ tuy nhiên cầu nài cô nàng .

Xem thêm: tôi có thể cứu vớt chút nào nữa không

    Cô gái cơ đó là Thiên Tuyết . Cô và chàng trai cơ là tình nhân trong thời điểm tạm thời , tuy nhiên giờ thì cô vẫn không hề hào hứng nữa . Để giải quyết và xử lý nhanh chóng gọn gàng cô thám thính một người nam nhi sẽ giúp cô.Nhưng cô ko ngờ cho tới cơ đó là anh .

  Nhìn cô nàng đang được ở nhập lồng ngực bản thân , anh chợt nở nụ cười cợt khan hiếm với . 

Giọng cô dứt khoát vang lên:

-" Đây là tình nhân mới mẻ của tôi , anh chớ quấy nhiễu tôi nữa "

-" Không thể....sao em lại rất có thể quí hắn được , anh với gì tuy nhiên ko vày hắn tớ ." _ Giọng chàng trai lập cập run .

-" Mang anh tớ ra phía bên ngoài "_ đợt này là anh vấn đáp .ngay tức thì với nhị người áo đen ngòm đem anh tớ ra phía bên ngoài .Trược khi bị mang ra ngoài anh tớ còn hét to

-" Thiên Tuyết , rồi cô tiếp tục ăn năn hận về truyện này thời điểm ngày hôm nay."

   Cô cười cợt âm thầm :"hối hận ư? kể từ này không tồn tại nhập tự vị của cô".Giờ cô mới mẻ nhằm ý cho tới anh cahngf gom bản thân .Là một soái ca thực sự .Tuy nhiên ko cần người tuy nhiên cô rất có thể va cho tới .Cô nở nụ cười cợt khuyến rũ :

-" Chàng trai này , tôi cảm ơn anh thật nhiều , đó là danh thiếp của tôi .Nếu gom được người mẫu trai như anh trên đây tôi cũng tương đối sẵn lòng"_ Cô kể từ biệt anh rồi hòa tâm hồn nhập dòng sản phẩm người.

  Anh ở sau sống lưng cô nở nụ cười cợt thâm độc . Không ngờ lại gặp gỡ em ở trên đây, tuy rằng rằng em ko lưu giữ tôi tuy nhiên tôi sẽ không còn nhằm lạc tổn thất em đợt tiếp nhữa .

   Trở về chồ ngồi , anh ném cái anh thiếp nhập tay Chính Hạo { chàng trai khi đầu} , giá thành lùng đi ra lệnh:

Xem thêm: bách yêu phổ 4

-"điều tra cô nàng này mang lại tôi."

-" Ai tuy nhiên cần khiến cho quấn của tất cả chúng ta tổn thất công thám thính kiếm vậy ?" Chính Hạo quơ quơ cái danh thiếp nhập tay.

-" Chị Dâu của cậu"