thiếu niên ca hành truyện chữ

Một thiếu thốn niên mến khoác áo đỏ tía đẫy hăng hái.

Một ông căn nhà keo dán giấy kiệt của quán rượu rách nát nhừ.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện chữ

Một môn đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như không phải tương quan lại gặp gỡ nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo gót mục tiêu riêng biệt, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế vì chưng vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao, vô quan lại tài vàng này là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, người đẹp tuyệt thế...

Lời vọng gác vô giang hồ nước là đích thị.

Vậy vô quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả hai bạn trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng cai quản thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian lận vừa mới qua, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu như là trước bại liệt thì với cho tới tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi vẫn nỗ lực nhằm phát âm được cho tới loại ở đầu cuối, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng đều có một ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi đàng vô giang hồ nước của lớp thiếu thốn niên ấy đi ra sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể rằng không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ tía, nụ cười cợt cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà rơi khoác lên vai. Vô Tâm là một trong hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn một vừa hai phải tròn trĩnh 17 tuổi hạc.

Thật đi ra tuy nhiên rằng, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ con vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ thân bị tiêu diệt, u dường như không rõ rệt tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân ái mến, một thân ái con cái tin tưởng gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ con 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo căn nhà Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai lương y phỏng tay cho tới võ lâm chủ yếu phái. 12 năm tăng trưởng, được bao quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người có một không hai dành được bí mật này vô tay. Ước hứa hẹn 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ con 17 tuổi hạc, trên khung hình vẫn chảy loại ngày tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ ma mãnh giáo giáo căn nhà, nhưng hắn lại tăng trưởng bên dưới nghiền người yêu đề, có nhiều khi Vô Tâm đặc biệt tinh khiết, đặc biệt trẻ con con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo gót xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân lừa người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách vứt hắn tuy nhiên chuồn. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên khi vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt tiếp nhữa xuất hiện tại, hắn buông vứt vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, một vừa hai phải là thầy tuy nhiên cũng một vừa hai phải là phụ thân, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ con thơ, thút thít đề nghị về Hàn Thủy Tự – điểm cho tới hắn một cái căn nhà bình yên lặng trong cả 12 năm trôi dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn chấp nhất đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tim bàn tay ko Chịu đựng buông. Một đứa trẻ con như thế, duyên do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này gặp gỡ được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng dính manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn chống nâng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân ái bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi bại liệt tôi chân chủ yếu nắm vững về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù che đậy lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối quan hệ ko thân ái sơ tuy nhiên rước tính mạng con người bản thân nhằm đảm bảo an toàn, bạn hữu chí phú như thế thiệt mong muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi bão phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón bão, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom đi ra biển khơi cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh lơ, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa cách vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở trên đây.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngước đầu nom hắn, tương tự vô khoảnh tự khắc ngắn ngủi ngủi bại liệt, vô góc nhìn của những người bại liệt thấy được chủ yếu bạn dạng thân ái mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh tự khắc này, Tiêu Sắt vẫn với đưa ra quyết định của bạn dạng thân ái bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko nên là Vô Tâm chuyến trước tiên hắn gặp gỡ, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, thế giới như thế, hắn muốn làm phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phần bên trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù cho có là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời chuồn, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế vứt không còn 32 túng thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như câu nói. sư phụ hắn từng ước muốn, tiếp nhận Phật pháp lục thông tuyệt diệu. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn thuần hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói câu nói. này tôi cũng khá buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là một trong loại hero đặc biệt bé bỏng nhỏ vô truyện), sau thời điểm quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông căn nhà, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp cho tới bạn dạng thân ái, sinh sống phóng khoáng như hắn từng mong ước. Sau này, mặc dù xuất hiện tại đặc biệt rất ít tuy nhiên đều cực kỳ cần thiết, cứu vãn Tiêu Sắt, canh ty hắn chữa trị thương, ở đầu cuối một đợt tiếp nhữa trợ canh ty nhau vùng kinh trở thành long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi rất đẹp gớm ghiếc :]] rất đẹp như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên với vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên cho tới Tiêu Sắt, nhịn nhường như bên trên trần thế này còn có gì đảm bảo chất lượng rất đẹp Tiêu Sắt đều phải sở hữu hoàn toàn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn tài rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm đi ra sao, vỏn vẹn qua vài câu nói. của những chi phí bối, cho đến khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ như thế sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp mặt hàng loại nhị. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tớ lại nên nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài cùng với nhau đợi, trong cả 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại mong muốn với trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi hạc ngay tắp lự vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết mặc dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau bại liệt ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân bại liệt rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tương tự ngươi thực hiện đi ra cái thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày đi ra cỗ dáng vẻ lụa là cho tới những người dân bại liệt nom, khiến cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề kiểu như nhau, tuy nhiên tớ cũng hoàn toàn có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun đi ra lửa – “Hết chuyến này cho tới chuyến không giống đều là như thế, chuyến này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi rước toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh phát triển thành, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba tía câu nói. ngay tắp lự rước một trăm ngàn đại quân ngăn chặn lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn tìm hiểu, ngươi lại hoàn toàn có thể đem tay chạm với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, kiểu như như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh đi ra mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko nghĩ về cho tới địa điểm nhà vua bên trên bại liệt một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh phát triển thành Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van lơn cho tới Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong hỗ trợ, có lẽ rằng mạng hắn cũng không thể. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi ngủi hắn nhịn nhường như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko đảm bảo chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên rực rỡ nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm bại liệt, thiếu thốn niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở thành lại mất tích không thể dấu vết, sau đó 1 tối mưa bão chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc vô áo hồ nước chiên, lơ là biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên rằng ngắn ngủi gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều vẫn trải qua chuyện, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh đi ra vô tôn thất, luôn luôn nom người vì chưng góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác thường nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới nhất. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất đi ra 2 côn pháp bỏ qua chuyện Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến khi chạm mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã với nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái ác tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ cho tới hắn, hoàn toàn đời sở học tập. Quả thực ko ghen tuông tị nạnh sẽ không còn Chịu đựng nổi tuy nhiên.

Nhưng vì như thế sao hắn lại dành được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì như thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, với sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho tìm hiểu tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc tìm hiểu, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: già thiên truyện

Nhưng mặc dù thân ái tôn thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn muốn làm được phiêu du khu đất trời, được tạo một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn hỗ trợ Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là bại liệt, Xích Vương Tiêu Vũ nhận ra thành quả này của Tiêu Sắt với cam lòng hoặc không? Một lòng tranh tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ bại liệt của tôi, thiệt đi ra cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vì chưng nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng cho tới Vong ưu đại sư, một thân ái thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự Tiêu Sở Hà năm bại liệt quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, mặc dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko vắng tanh hồi. Hay, mặc dù hắn ko thể nâng được 2 thanh tìm hiểu cuối kể từ Vô Song thay cho cho tới Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi cùng với nhau chống nâng. Hay cho tới về sau, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhịn nhường như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một chuyến vận khởi nội công, dùng một thân ái công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết trận mạc cuối, một vừa hai phải cứu vãn tôi cũng là cứu vãn bạn hữu vẫn vì như thế hắn tuy nhiên té nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi tới mức vua đại vương cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn cho tới người xem biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong lễ truy hồn cho tới sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm bại liệt, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko ngại trời ngại khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới ở đầu cuối, hắn rước bao nhiêu vạn quân chuồn chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân ái nhân vật quay về, ngang nhiên vứt vứt ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay rước cả ngai rồng vị cho tới Tiêu Sùng, lại một thân ái hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc đá trang, nằm trong bạn hữu chuồn nghêu du đá hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko tương thích vùng hoàng cung.
Một cái kết banh, tuy nhiên đặc biệt rất đẹp, đặc biệt với khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, ghi chép nên những kí ức đẹp tươi tuổi hạc thiếu thốn niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu hèn ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân ái tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là một trong thiếu thốn niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí phú, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần giao lưu và học hỏi. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân ái thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một câu nói. hỗ trợ nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn cung cấp tín cung cấp nghi kị xác thực câu nói. mời mọc gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được chữa trị thương vẫn vỗ ngực quyết tâm theo gót đảm bảo an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân cho tới Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tín nhiệm tưởng nhị thế giới xấu xí (chỉ biết chạy trốn khi bản thân bị tóm) bại liệt tiếp tục quay trở lại cứu vãn bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước ở đầu cuối, hắn ko rằng ko rằng lao ngay lập tức chuồn cứu vãn. Dù thế tất là bạn dạng thân ái không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí còn còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân ái bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra nâng 2 thanh tìm hiểu trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt tiếp nhữa xem sét, bản thân cho tới đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật đi ra khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt với đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế gian lận phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, mặc dù phe đối lập là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng mạo La Hán Trận hắn cũng văng mạng bản thân lên phá huỷ trận, cả Vô Song tìm hiểu hạp, hắn đều trước đó chưa từng ngại hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, đàn ông của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – một trong những 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành căn nhà Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ căn nhà, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, về sau, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Tắc kíp La Sát đàng Phục ma mãnh đá quý vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém đi ra, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt rằng ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí tuệ vẫn tồn tại đi dạo nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhịn nhường như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một đàng quay trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những chuyến hắn vì như thế Tiêu Sắt tuy nhiên vùng vẫy thân ái những hồi giết hại, tôi thực sự thấy đặc biệt cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận chiến vẫn chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời chữa trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề ngại hãi, vì như thế bên phía trong bại liệt là chúng ta hắn, một vừa hai phải mới nhất trải qua chuyện thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên đảm bảo an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên chuồn Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo gót, ko lấy thân ái phận Kinh Long, đơn thuần chuồn nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo thích hợp, chuồn nằm trong Tiêu Sắt khi bại liệt, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, với Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, ngay sát như Thiên khải tứ thủ hộ thích hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã trải hoàn toàn đạo quân thần, na ná nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua nhiều sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vãn được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm bại liệt hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ mong muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật cái thế, ở đầu cuối được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú mến thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi mong muốn nói tới, na ná ghi chép review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài cái bóng quá rộng của 3 đại thiếu thốn niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đệ, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng căn nhà, như cả thiếu thốn niên Vô Song trở thành căn nhà, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” vượt lên trên muộn, cảm hứng ra sao nhỉ, nhịn nhường như với cùng một loại nhiệt huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu thốn niên bại liệt, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước đi ra cửa ngõ, xách tía lô lên chạm chán nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ con thiếu thốn niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế mến Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, ở đầu cuối lại vì như thế tía thiếu thốn niên ca này tuy nhiên tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là một trong hồi vui chơi, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh đi ra phong tía bão táp, cấp lại chương cuối, nhẹ nhàng thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc đá trang ko nên là một trong tòa đá trang tuy nhiên chỉ là một trong quán trọ, không dừng lại ở đó còn là một trong quán trọ vô nằm trong rách nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi bại liệt cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản và dễ dàng, cho nên vì thế người chuồn đàng mong muốn vô trở thành tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc đá trang ko được tiện nghi. Bởi vì như thế, tương tự thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày đặc, cản ngăn lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khoác bên ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nom tuyết cất cánh đẫy trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải tiêu xài điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế vượt lên trên rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông căn nhà tự động phụ đang được ngồi địa điểm cũ nom tuyết, ngay tắp lự nối tiếp khoác cái áo cũ che đậy lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù tức giận vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên di chuyển thân ái trời tấp nập rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông căn nhà vẫn tiếc ko đổ tiền tu sửa quán, thế cho nên chống nào là cũng trở nên bão lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu đựng nổi bão rét mặt hàng tối vẫn dứt khoát lên đàng.

Ông căn nhà thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh lơ, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà vô chống nhận thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là cảm hứng những lữ khách hàng chuồn đàng yêu thương mến.”

Bọn đái nhị thiếu hiểu biết, hỏi: “Rốt cuộc này là cảm hứng gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm nhấp lên xuống đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm hứng đang được bên trên đàng rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu đựng phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế bão thổi khi nửa tối, vẫn đấm thủng một gian lận chống. Sau bại liệt, bị ông căn nhà níu lại trị làm mướn một mon. Không nên vị khách hàng bại liệt ko phản kháng, đơn thuần hắn một vừa hai phải vung quả đấm đã trở nên Tiêu Sắt tiến công văng đi ra cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vùng dậy, vẫn thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn bại liệt còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực đi ra, về chuyện rốt cuộc cây côn bại liệt với tiến công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận đặc biệt sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt rằng, hắn phảng phất nhận ra cây côn bại liệt vút một đàng, múa đi ra bao nhiêu đàng côn hư đốn hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung rung rinh như chuẩn bị sụp đổ này đung mang trong mình một vòng. Thế tuy nhiên, mặc dù sao nom vị khách hàng bại liệt cũng ko thấy có vẻ như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn bại liệt với tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong vòng thời hạn một mon bại liệt, hắn cũng không đủ can đảm nhiều câu nói.. Người không giống với căn vặn, hắn ngay tắp lự vứt chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.