thiếu tướng ế vợ

Thiếu Tướng Ế Vợ

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 46 lượt

Bạn đang xem: thiếu tướng ế vợ

Những truyện ngôn tình luôn luôn trực tiếp hấp dẫn một vài lượng rộng lớn người hâm mộ quan hoài, phân chia sẻ; hiểu những truyện ngôn tình này người hâm mộ như cảm nhận thấy rét lòng, một ít thư giãn giải trí trong những bộn bề thăng trầm của cuộc sống đời thường, lại được đắm chìm ngập trong vị ngất ngây của những truyện thương yêu. Tác fake Tùy Hầu Châu đang được ra mắt với độc giả , một truyện với lối ghi chép hóm hỉnh và song khi lại trầm lặng, cứ thế nhẹ dịu cút vô lòng độc giả, truyện Thiếu Tướng Ế Vợ.

Xem thêm: mĩ nhân mềm mại

Xem thêm: chú yêu em

Một hôm, Trình Điện Điện thực hiện nũng với thủ trưởng Hàn yêu thương vệt, cô ôm cánh tay anh, chứa chấp giọng và ngọt ngào, "Tại sao cho tới giờ anh mới mẻ nhìn thấy em, anh cút lạc đàng cần không?"
Thủ trưởng Hàn trầm dìm bịa đặt cuốn tập san quân sự chiến lược xuống, anh buông một giờ đồng hồ thở lâu năm, "Trốn em biết bao lâu ni, sau cuối vẫn bị em tìm kiếm ra."

Một người chuẩn bị phát triển thành gái ế và một người là trai ế cực kỳ phẩm, nếu như giờ đây mới mẻ thủ thỉ thương thì đem muộn quá không? Tình yêu thương là làm sao? Tình yêu thương đó là một song nam giới phái đẹp cho tới cùng nhau theo đuổi thói quen và chuẩn chỉnh mực của xã hội. Trong lòng từng người tiếp tục phát sinh tình yêu quý mến, không những khát khao đối phương phát triển thành một nửa yêu thương của tớ, mà còn phải ước mơ domain authority diết giành được tình yêu thủy công cộng và vô sáng sủa.
Bạn tin yêu điều này không? Tôi tin!

Bên cạnh ông tơ tình ấy là hero Dương Hân trước đó chưa từng xuất hiện tại. Cô gái tê liệt – một chiếc bóng lù mù vô hồi ức của nam giới phái đẹp chủ yếu, một sự đi ra cút nhằm lại cuộc sống đời thường cho 1 người và niềm bâng khuâng vĩnh hằng cho tất cả những người còn sót lại. Đúng như cô ấy nói:
“Nếu yêu thương đơn phương, tôi tiếp tục sử dụng phương pháp đặc biệt quan trọng nhất nhằm mãi mãi ở vô tim anh ấy!”
Cảm ơn Dương Hân, nường cục cưng lặng lẽ, không tồn tại cô, có lẽ rằng Trình Điện Điện và Hàn Ích Dương sẽ không còn thể quen thuộc biết nhau, để ý nhau rồi nâng niu nhau.
Đọc truyện nhằm nằm trong thưởng thức mẩu truyện thương yêu với mức độ mê hoặc ko thể khước từ này.