thợ rèn huyền thoại

Dịch giả: Team Chơi Đồ Mạnh

Shin Youngwoo với cuộc sống ko hề êm đềm đẹp nhất một chút nào. Đam mê mệt game, rơi vào hoàn cảnh nợ nần, cậu nên lên đường phân phối mức độ làm việc vì như thế việc làm tay chân để sở hữu chi phí trang trải.

Bạn đang xem: thợ rèn huyền thoại

Thế tuy nhiên cuộc sống của cậu đang được rẽ sang 1 sự thay đổi mới nhất khi trở nên Thợ Rèn Huyền Thoại vô Satisfy - tựa game thực tiễn ảo có tiếng ở trái đất sau này với trên 2 tỷ người nhập cuộc.

Truyện là hành trình những cuộc phiêu lưu thám hiểm trái đất vô game ăm ắp thần tình của Youngwoo, cũng trải qua cơ xung khắc họa nên quy trình dần dần cứng cáp của hero chính!

***

Hiện truyện đang rất được review 8.4/10 điểm kể từ 2.382 phiếu trên Naver, hàng đầu BXH truyện fantasy trên Kakao page

Youngwoo quy trình tiến độ đầu khá không sạch tính nên những các bạn sẽ khó khăn theo gót dõi truyện một cơ hội sung sướng. Nhưng hãy nỗ lực gọi nhằm thám thính hiểu trái đất Satisfy thần tình nhé. Qua tầm chap 1xx trở lên đường thì Youngwoo đang được cách tân và phát triển tính cơ hội đảm bảo chất lượng bụng dần dần lên rồi. Và càng về cuối truyện càng hoặc và càng có khá nhiều tình tiết bất thần chứ không trở nên trùng lặp và nhàm ngán như nhiều truyện khác!

Ghi chú của Dịch fake Tiếng Anh Rainbow Turtle

Xem thêm: đừng nói yêu tôi bl

Xin kính chào quý khách,

Đây là truyện dịch mới nhất của tôi thương hiệu Overgeared. Về cơ bạn dạng là một trong những thuật ngữ giờ lóng chơi trò chơi của Nước Hàn được dùng nhằm chỉ những người dân nghịch ngợm đa phần nhờ vào chuẩn bị nhằm tăng sức khỏe thay cho nhờ vào kĩ năng. Thật khó khăn nhằm thám thính một kể từ giờ Anh tương tự với thuật ngữ này, nhất là khi được dùng trong tương đối nhiều trường hợp và toàn cảnh không giống nhau vô đái thuyết. Tôi đang được đưa ra quyết định dùng Overgeared mang lại title hoặc cho những danh kể từ như thương hiệu bang hội… Tuy nhiên, tôi tiếp tục sử dụng nghĩa “tính năng của trang bị” (là nghĩa đúng chuẩn nhất) khi nó được dùng vô câu.

Đây là một trong những truyện Nhập vai thực tiễn ảo (vrmmorpg), nó với một số trong những mẫu hình rõ nét và những phần hư hỏng cấu, tuy vậy cũng đều có một số trong những điều khác lạ. Mọi người hoàn toàn có thể cảm nhận thấy không dễ chịu với main khi đầu, tuy nhiên main sau đây tiếp tục cách tân và phát triển thật nhiều. Trên thực tiễn, một trong những số những điều thú vị của truyện này là sự thấy main cách tân và phát triển từ từ. Tôi cho là những người dân hâm mộ những truyện VR như  Legendary Moonlight Sculptor và Rebirth of the Thief tiếp tục mến truyện này.

Lịch trình lúc này là nhì chương một ngày. Tôi đã và đang thực hiện một bảng ghi chú sẽ giúp đỡ chúng ta theo gót dõi, vì như thế đó là truyện dài thêm hơn 678 chương và vẫn đang được kế tiếp.

Xem thêm: ánh trăng không hiểu lòng tôi

Cảm ơn,.

Dịch fake giờ Việt – Team Chơi Đồ Mạnh:

Bọn tôi đã gọi không còn những chương truyện giờ Anh và vẫn đang được hóng chap mới nhất đi ra. Team đặc biệt mong muốn dịch truyện mang lại chúng ta nằm trong gọi vì như thế nó đặc biệt hoặc. Team đặc biệt mong ước chúng ta hãy reviews một tuyệt phẩm như này mang lại nhiều người gọi nhé!