thừa tướng yêu nghiệt sủng thê

Convert: gachuaonl
Edit: Chuối Anna (Macaroni)

Kiếp trước nường bị người cung cấp đứng nên nên băng hà.

Bạn đang xem: thừa tướng yêu nghiệt sủng thê

Khi được trùng sinh, ngỏ đôi mắt rời khỏi lần tiếp nữa nường lại trở nên Nhị tè thư vô phủ Uy Viễn Tướng Quân.

Người người đều đã biết Nhị tè thư ở phủ Tướng Quân dễ dàng bắt nạt tuy nhiên không người nào biết vong linh phía bên trong đang được sớm thay cho thay đổi không thể là nường.

Giả heo ăn thịt hổ, nô đùa phái mạnh nhân cặn buồn chán, ác chỉnh cặn mồi nhử nữ giới, đụng chạm trượt mỹ phái mạnh....

Người kính nường một thước, nường kính người một trượng. Người cố sợ hãi nường, nường đương nhiên trả đầy đủ. Kiếp trước những người dân thiếu thốn nợ nường, kiếp này nường thề thốt chắc chắn nên đòi hỏi lại.

Kiếp này, nường ko suy nghĩ sẽ yêu bất cứ ai cho tới Khi gặp gỡ được cáitướng công yêu nghiệt lòng dạ gian ác tuy nhiên so với nường lại vô nằm trong dung túng ê....

Chết tiệt, lòng mặc dù vậy lại hãm sâu sắc vào!

Đoạn ngắn ngủi 1:

Trên yến hội, Hoàng Thượng rằng với mỗ Công chúa đàng xa cách cho tới hòa thân: "Ngồi ở buổi tiệc này đều là những phái mạnh nhân rất tốt ở Hạ Thành tớ, ko biết Công chúa đang được đem ý với vị này chưa??"

Công chúa cho tới hòa thân thích thiệt thời gian nhanh nom sang yêu nghiệt nam nhân, xấu hổ thùng cúi đầu: "Bổn Công chúa nguyện cùng Thừa Tướng *cầm sắc hòa minh."

*hai vật phối kết hợp thực hiện một. (Chung một căn nhà.)

Mỗ nữ giới hung hăng trừng đôi mắt phái mạnh nhân yêu nghiệt một cái: Đều là bên trên khuôn mặt mày họa thủy của ngươi chọc cho tới sự việc tốt, khiến cho tớ nên tốn mức độ dẹp chuồn bao nhiêu lạng ta hoa khoan này.

Xem thêm: truyện vứt bỏ chàng rể ngốc

Ánh đôi mắt phái mạnh nhân yêu nghiệt vô tội, xứng đáng thương nom qua quýt nàng: Cái gì vi phu cũng ko biết.

"Thừa Tướng Phu nhân, ngươi thấy thế nào??"- Hoàng Thượng test chất vấn ý tứ mỗ nữ giới.

Mỗ nữ giới đứng lên, rộng lớn giờ đồng hồ trái ngược quyết nói: "Nam nhân của tớ, người không giống chớ đem nhúng chàm."

Đoạn ngắn ngủi 2: 

Yêu nghiệt nam nghiêng người dựa lên nệm, tư thái xinh đẹp mắt câu hồn người, ôn nhã ngỏ mồm nói: "Đến trên đây, tối ni vi phu nhất quyết ko đụng chạm vô ngươi."

Nàng chân ko trốn ở một góc chống, nom cảnh quan tuyệt mỹ bên trên nệm ko nhịn được nuốt nước miếng, nghe vậy, hồ nước nghi hoặc hỏi: "Thật??"

Hắn vô nằm trong ngay thẳng gật đầu.

Nàng ngoan ngoãn ngoãn tiếp cận, mới mẻ vừa vặn lại gần, nường ngay tắp lự cảm nhận thấy một cỗ khá thở nguy khốn tiến công cho tới, còn còn chưa kịp trốn, hắn tựa như sói đói vồ bùi nhùi chụp cho tới nường.

Sau bao nhiêu phen dây dính, nường vô lực phía trên người hắn, người sử dụng ngón tay ngọc thon nhiều năm chọt chọt vô domain authority thịt white noãn như tuyết khiến cho người tớ thèm nhỏ dãi hỏi: "Trong đôi mắt ngươi, tớ là kiểu mẫu gì??"

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

"Là thịt trong trái tim." Hắn ko tự dự vấn đáp.

"Gạt người." Nàng xoay đầu thanh lịch phía không giống.

Hắn đặt điều một nụ thơm lên thân thích lông mi nữ giới nhân vô ngực, tiếp sau đó nom vô góc nhìn nường nói: "Không đem ngươi, trong trái tim tựa như bị người hạn chế chuồn thịt, trống rỗng trống rỗng, mặc dầu sinh sống sót cũng đơn giản kiểu mẫu xác ko hồn, tịch mịch cả đời."