thực cốt nguy tình vợ cũ đừng hòng trốn

Chương 77


Lục Tử Khiêm một tay ôm cô vô trong tim, bàn tay to lớn rộng lớn vuốt lấy mái đầu của cô: “Tâm Tâm của anh ý, sao em lại tiếp cận bước này? Em biết anh nhức lòng cho tới nhường nhịn này không? Em làm thế nào lại trở nên như vậy? Anh cảm nhận thấy thiệt không dễ chịu, rất có thể xoay đầu lại được hay là không, anh vẫn luôn luôn ở đoạn này đợi em?"Con người dân có những khi thiệt là rất rất kỳ kỳ lạ, khi sở hữu 1 mình thì rất có thể Chịu đựng đựng được toàn bộ từng nỗi nhức, đùng một phát sở hữu người đặt chân vào yên ủi trong vòng xung khắc ấy ngay lập tức cảm nhận thấy thấy ủy khuất, nước đôi mắt ấy, liên tục được.

Bạn đang xem: thực cốt nguy tình vợ cũ đừng hòng trốn

Cuối nằm trong vẫn chính là khóc!"Lục Tử Khiêm, tôi ko biết vì sao tôi lại tiếp cận một bước này? Đừng căn vặn tôi.

" Cô tựa như một đứa trẻ em vậy ở trong tim anh ấy khóc thiệt to lớn.

Lâu như thế rồi cô trước đó chưa từng được khóc một cơ hội thỏa quí như thế, khoảng thời gian ngắn này cô nhịn ko được nữa.

Đương nhiên Cố Hàn Đình cũng ko nhịn được, đứng lên lưu giữ chặt cổ tay của cô ấy kéo cô vô trong tim, mặt mũi Lục Tử Khiêm ko buông tay, nhì người giằng teo.

"Buông tay!" Hai người nằm trong đồng thanh hô.

"Nhan Mộc Tâm là kẻ phụ phái nữ của tôi.

""Sau này thì ko nên nữa rồi! Cố Hàn Đình anh phát biểu giá bán chuồn, tôi đồng ý đem.

"Cố Hàn Đình một tay ôm Nhan Mộc Tâm vô vào ngực, bàn tay rộng lớn đem lên vai của cô ấy, mỉm cười giá buốt một tiếng: “Cô tớ, cậu mua sắm ko nổi.

"Nói kết thúc dán vô mặt mũi tai Nhan Mộc Tâm, ko biết phát biểu gì, ngay lập tức phát hiện ra sắc mặt mũi của cô ấy thay cho đổi!"Tự cô lựa chọn chuồn.

"Cuối nằm trong Nhan Mộc Tâm nhìn Lục Tử Khiêm vệ sinh thô nước mắt: “Tôi trốn ko bay.

Xem thêm: xuyên nhanh nữ phụ bình tĩnh một chút

""Tâm Tâm!"Nhan Mộc Tâm không thích nối tiếp, cù người tiếp cận trước mặt mũi Cố Hàn Đình, nhướng gót chân hít vô môi anh, nước đôi mắt rớt vào bên trên môi, anh nếm được vị đăng đắng chát!Lục Tử Khiêm bắt chặt quả đấm bên trên cổ nổi gân xanh xao, vẫn nhịn được: “Tâm Tâm, em ko xua đuổi được tình nhân em, ko giữ vị người ko yêu thương em ko thương em, anh tiếp tục đem em chuồn, sau đây chớ cố trầm trồ uy lực trước mặt mũi anh".

Rầm một giờ đồng hồ cửa ngõ đóng góp lại, Nhan Mộc Tâm ham muốn tách chuồn, tuy nhiên lại bị Cố Hàn Đình xay vô bên trên tường: “Cô ham muốn bị tiêu diệt sao?"Nhan Mộc Tâm chảy nước đôi mắt, căm hờn cho tới rất rất điểm: “Nhục nhã tôi như này, anh rất rất vui? Nếu như người cho tới là Chu Y Nhược anh vẫn tiếp tục thực hiện như thế sao?""Nếu như cô dám khiến cho cô ấy biết mối quan hệ thân thích tôi và cô, tôi tiếp tục lấy mạng của bà cô.

""Anh đang được phát biểu tiếp tục bỏ dở cho tới bà ấy.

""Tôi cũng phát biểu, cô nên ngoan!" Cố Hàn Đình vốn liếng đó là một thương hiệu xấu xa hèn kém, cô hận ko thể làm thịt được anh tuy nhiên lại không tồn tại cơ hội này, chỉ rất có thể nhẫn nhịn.

"Nhan Mộc Tâm, cô nên ngoan!" Anh vẫn kiên trì.

"Tôi tiếp tục ngoan ngoãn, 2 năm nhưng mà thôi, tôi tiếp tục bay thoát ra khỏi bàn tay của anh!" Bây giờ cũng chỉ rất có thể nhịn nhưng mà thôi, đợi cô uy lực rồi phát biểu.

"Mau chóng phân tích toàn bộ từng chuyện với Lục Tử Kiêm, nếu như không, tôi tiếp tục làm cho Lục gia trọn vẹn mất tích ngoài trái đất này, ko nên là đang được thương lượng với cô! Tính nhẫn nại của tôi không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

" Anh lại một lần tiếp nữa uy hiếp cô.

Nhan Mộc Tâm tuy vậy ko chấp thuận vẫn gật gật đầu, đùng một phát mỉm cười, nhón chân lên hít vô cổ của anh ý, mỉm cười nhạt nhẽo một cái: “Cô sở hữu ý gì?"Cô sở hữu ý gì?"Tôi căn vặn cô đấy?""Cô thực hiện loại gì?" Anh nhíu mi nghi hoặc, xác lập ngoài cửa ngõ không tồn tại Chu Y Nhược, anh mới mẻ ko kháng cự hành vi của cô ấy.

Xem thêm: sau khi từ hôn với tra công tôi được cha mẹ giàu sang nhặt về

"Sao? Sợ Chu Y Nhược nhìn thấy?""Nhan Mộc Tâm, cô thực hiện gì?""Anh thực hiện gì?"Hai người im thin thít nhì đôi mắt nhìn nhau.

"Cố Hàn Đình, anh vì sao nên thực hiện như vậy? Lục Tử Khiêm đang được biết mối quan hệ của tôi và anh, anh vì sao lại hít tôi? Không nên là anh ghen ghét rồi đó chứ?" Nhan Mộc Tâm liếm song môi đỏ lòm nụ mỉm cười lặn mị, sở hữu một giây khiến cho anh trầm luân.

Người phụ phái nữ này ham muốn thực hiện gì?.