thuy thu mat trang usagi

Thuỷ Thủ Mặt Trăng

Tsukino Usagi (月野 うさぎ Tsukino Usagi Nguyệt Dã Thố) được biết nhiều hơn thế với cái thương hiệu Sailor Moon (セーラームーン Sērā Mūn) là hero chủ yếu vô Series Sailor Moon. Cô là kiếp sau của Princess Serenity

Bạn đang xem: thuy thu mat trang usagi

Sailor-moon-usagi-tsukino

Thân thế[]


Usagi sinh ngày 30 mon 6, học tập lớp 8 đem group huyết O và nằm trong chòm sao Cự Giải. Cô thực ra là kiếp sau của Princess Serenity. Trong số những Senshi nằm trong lứa tuổi "teen", Usagi là người dân có độ cao thấp nhất. Trong Metarials Collection cũng ghi rằng cô khá là "mũm mĩm". Trong anime và manga, cô với khuôn mặt tinh nhanh, vừa vặn tinh tế lại cũng khá hồn nhiên, dễ thương với hai con mắt màu xanh lá cây dương, làn tóc vàng óng ả và bên trên đầu với nhì cái búi, hoặc được người xem gọi là Odango Atama hoặc theo đòi phiên bản dịch giờ đồng hồ Việt là "Đầu bánh bao". Trong live action, tóc cô làm nên màu đen giòn và đôi mắt gray clolor, vẫn được búi theo phong cách Odango.

Usagi tương đối ích kỷ một chút ít, hoặc rên rẩm, cực kỳ ngay lưng biếng và vụng trộm về. Khá là tầm thường vô tiếp thu kiến thức. Cô cũng là 1 "đầu bếp" với những thức ăn "kinh khủng", được thể hiện tại thật nhiều vô series này. Cô hoặc ghen ghét tuông và luôn luôn trầm trồ là ham muốn chiếm hữu Mamoru, được thể hiện tại rõ ràng vô anime 90s luyện 136. Tuy nhiên, Usagi cũng khá quan hoài cho tới bạn hữu và mái ấm gia đình bản thân.

Cô ấy luôn luôn tin yêu tưởng, tin yêu rằng trong những người đều sở hữu một chút ít gì cơ gọi là chất lượng tốt rất đẹp. Như vậy thể hiện tại là 1 trong mỗi sức khỏe của Usagi, tuy nhiên cũng là 1 điểm yếu rộng lớn. Cô không thích thịt những người dân không có tội, trong cả khi bọn họ đang trở thành tai ác vật, nhưng mà chỉ ham muốn lấy bọn họ quay về như trước đó trên đây.

Trong trong cả series, Usagi tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rộng lớn thật nhiều. Tuy rằng cô vẫn đang còn một vài hành vi trẻ em con cái và dại khờ. Cô với sở trường là ăn (đặc biệt là bánh kem) và ngủ. Usagi cũng khá quí gọi chuyện tranh, sắm sửa và đùa Video Games. Trong live action, Usagi cũng khá quí hát Karaoke, một thú phấn khởi chi phí khiển của thanh thiếu hụt niên thời cơ. Cô với Xu thế buộc người không giống cần quí điều mình yêu thích và quan trọng đặc biệt nỗ lực nhằm Rei - một người cực kỳ ghét bỏ karaoke quí nó. Vào khi chính thức anime 90s phần 5 - Sailor Moon Stars, Usagi bảo rằng cô ham muốn nhập cuộc một câu lạc cỗ vẽ manga.

Usagi vụng trộm về, ngay lưng biếng và dễ dàng khóc. Nếu nhằm Usagi tự tại và tuân theo cơ hội của tớ, cô ấy tiếp tục ăn món ăn lặt vặt, gọi chuyện tranh và ngủ, bỏ lỡ từng trách móc nhiệm nhưng mà cô ấy với - mặc dầu này đó là bài bác luyện về nhà đất của cô ấy hoặc cứu giúp toàn cầu. Là nữ vương sau này của Vương quốc Mặt Trăng và là 1 binh sĩ phụ trách vô hiệu tai ác vật ở Tokyo, Usagi chắc chắn là ko cần là lựa lựa chọn thứ nhất của ngẫu nhiên ai về một hero.

Mặc cho dù vậy, Usagi với cùng một vài ba khoảnh tự khắc lan sáng sủa khi lòng mạnh mẽ nổi lên. Khi những người dân không có tội gặp gỡ gian nguy, Usagi sẽ không còn lúc nào ngần quan ngại hỗ trợ bọn họ. Trong quá khứ, Usagi thậm chí còn tiếp tục quyết tử thật nhiều để giúp đỡ nâng người không giống. Usagi rất có thể làm rối và chắc chắn là cô ấy tiếp tục cần thiết ai cơ chung cô ấy một tay, tuy nhiên Usagi tiếp tục luôn luôn nỗ lực rất là nhằm hoàn thành xong việc làm.

Trong khi manga và Sailor Moon Crystal chỉ ra rằng cho những người coi thấy được sự trưởng thành và cứng cáp thực sự của Usagi thì anime cũ lại vô nằm trong thiếu hụt sót ở đặc điểm đó. Usagi là 1 thiếu hụt phái đẹp bốc đồng và mẫn cảm, hoặc ghen ghét ghen tị và dễ dàng nổi giá buốt. Xuyên trong cả anime, cô không tồn tại 1 chút nào người to hơn cả. Usagi là 1 cô nàng yếu ớt, hoặc rên rẩm và dễ dàng đầu sản phẩm. Cô đối xử quá trẻ em con cái, thậm chí còn giành cãi với Chibiusa. Nhưng Usagi lại được người sáng tác trao mang đến rất nhiều quyền năng, sức khỏe và trọng trách lãnh đạo group binh sĩ. Thật khó khăn rất có thể tưởng tượng một người như thế lại rất có thể trở nên người hàng đầu Vương quốc Mặt Trăng về sau. Sự thiệt, tính cơ hội của Usagi chỉ mất một chút ít trẻ em con cái, cô bé ko hề ngốc đâu nha!

Usagi thuở đầu đó là một đứa trẻ em mít ẩm ướt đúng thương hiệu tuy nhiên kể từ khi cô thức tỉnh sức khỏe của tớ, cô tiếp tục trở thành uy lực rộng lớn lúc nào không còn. Cô luôn luôn bịa quyền lợi cộng đồng lên bên trên quyền lợi cá thể. Trong cuộc sống thường ngày thông thường ngày, rất có thể Usagi tiếp tục nổi cơn ghen ghét ghen tị tuy nhiên cô bé vô cùng ko cần loại bánh bèo ích kỷ. Usagi ko lanh lợi tuy nhiên cô đầy đủ thông minh để tìm hiểu cô cần phải làm những gì nhằm hạ gục quân địch, mặc dầu cô với cần bỏ qua bài bác đánh giá toán cút chăng nữa.

Quyền Năng/Sức Mạnh[]

Moon Prism Power, Make Up (Sức mạnh lăng kính mặt mày trăng, đổi mới thân) - Cô dùng thoa vận tải đổi mới hình nhằm trở nên Sailor Moon.

- Moon Power (Sức mạnh mặt mày trăng) - Cô sử dụng một cái cây viết đổi mới hình nhằm đổi mới bất kể điều gì cô ấy ham muốn.

- Moon Crystal Power, Make Up (Năng lượng trộn lê mặt mày trăng, đổi mới thân) - Cô dùng Crystal Star Brooch nhằm trở thành Sailor Moon.

- Moon Cosmic Power, Make Up (Năng lượng dải ngân hà mặt mày trăng, đổi mới thân) - Cô dùng Cosmic Heart Compact nhằm trở thành Sailor Moon.

- Crisis, Make Up (Năng lượng dải ngân hà vô thượng, đổi mới thân) - Cô dùng Chén Thánh nhằm trở thành Super Sailor Moon (Siêu Thủy Thủ Mặt Trăng).

- Moon Crisis, Make Up (Năng lượng Mặt Trăng vô thượng, đổi mới thân) - Cô dùng Crisis Moon Compact nhằm trở thành Super Sailor Moon, cùng theo với Chibiusa - người trở nên Super Sailor Chibi Moon.

- Moon Eternal, Make Up (Năng lượng Mặt trăng vĩnh cửu, đổi mới thân) - Cô dùng Eternal Moon Article nhằm trở thành Eternal Sailor Moon (Thủy Thủ Mặt Trăng vĩnh cửu).

 • Chiêu thức

- Super Sonicwaves (Sóng siêu âm) - Khi Sailor Moon chính thức khóc, nhì cái cặp tóc ở nhì búi tóc tròn xoe của cô ý tiếp tục trừng trị rời khỏi sóng siêu thanh, thực hiện thương quân địch.

Xem thêm: thư ký toàn năng của đường tổng

- Moon Tiara kích hoạt (Vương Miện Mặt Trăng hành động) - Sailor Moon ném vương vãi miện của tớ. Nó trở nên một cái đĩa, con quay thời gian nhanh cho tới phía quân địch và thực hiện thương bọn chúng. Chiêu này rất có thể khử những quân địch thấp cấp. Trong Sailor Moon Crystal, chiêu này có tên Moon Tiara Boomerang.

- Moon Tiara Stardust (Vầng hào quang quẻ lờ mờ ảo của Vương Miện Mặt Trăng) - Sailor Moon ném vương vãi miện của cô ý. Vương miện mặt mày trăng tiếp tục xoay quanh đầu những người dân bị tẩy óc, giải bay bọn họ ngoài sự trấn áp của quân địch. Sử dụng có một không hai một chuyến vô luyện 5.

- Sailor Moon Kick (Cú đá của Thuỷ Thủ Mặt Trăng) - Sailor Moon đá đối thủ cạnh tranh của tớ, thực hiện bọn chúng bị thương. Đây cũng là 1 đòn tiến công quan trọng đặc biệt của cô ý.

- Moon Healing Escalation (Quyền trượng Mặt trăng, vần hoà quang quẻ Mặt trăng ) - Sailor Moon sử dụng Moon Stick nhằm thực hiện mang đến quân địch của tớ quay về trở nên người thông thường.

- Moon Princess Halation (Hào quang quẻ Công chúa Mặt Trăng) - Sailor Moon dùng Moon Cutie Rod nhằm tiến công. Nó tiếp tục chiếu rời khỏi một lưỡi liềm chi phí khử những yêu thương tai ác mùa 2

- Sailor Body Kick (Đòn thuỷ thủ tấn công) - Sailor Moon sử dụng khung người của tớ đập vô đối phương.

- Moon Sprial Heart Attack (Xoáy ốc trái ngược tim Mặt Trăng tấn công) - Sailor Moon sử dụng Sprial Heart Moon Rod nhằm tiến công. Chiêu thức này, Sailor Moon tiếp tục hoá quyền trượng, xoay vòng rồi tạm dừng, một dòng sản phẩm xoắn ốc tiếp tục trừng trị rời khỏi, Daimon có khả năng sẽ bị chi phí khử sau thời điểm dòng sản phẩm xoắn ốc trở thành một trái ngược tim vĩ đại ập vô.

- Double Sailor Moon Kick (Cú đá song của Thuỷ Thủ Mặt Trăng) - Tương tự động Sailor Moon Kick, tuy nhiên được tiến hành với Sailor Chibi Moon.

- Rainbow Moon Heart Ache (Mặt Trăng bảy sắc cầu vồng) - Super Sailor Moon dùng Sprial Heart Moon Rod nhằm tiến công. Đòn tiến công khá tương tự Trái tim xoắn ốc mặt mày trăng tiến công, tuy nhiên chứ không ảo hình họa hoàng cung thìa là ảo hình họa ly thần, và sau dòng sản phẩm trái ngược tim bay rời khỏi quyền trượng, một cầu vồng tiếp tục đi qua Daimon trước lúc trái ngược tim vĩ đại chi phí khử nó. Đòn tiến công này còn được đổi mới thể trở nên Rainbow Double Moon Heart Ache (trong Sailor Moon Crystal season3)

- Moon Gorgeous Meditation (Mặt trăng tráng lệ tung vỡ) - Super Sailor Moon dùng Kaleidomoon Scope nhằm tiến công. Chiêu thức này là lúc được tăng cấp quyền trượng mới mẻ, Pegasus và Chibi-Usa tiếp tục tương hỗ cô, cô sử dụng quyền trượng phun về phía đối thủ cạnh tranh một gò kính vạn hoa và chi phí khử bọn chúng (các Lemures)!

- Starlight Honeymoon Therapy Kiss (Nụ hít vầng tinh anh nguyệt nhẹ nhàng êm) - Eternal Sailor Moon dùng Eternal Tiare để giúp đỡ quân địch quay về trở nên người thông thường.

- Silver Moon Crystal Power Kiss (Nụ hít trộn lê mặt mày trăng bạc) - Eternal Sailor Moon dùng Moon Power Tiare để giúp đỡ quân địch quay về trở nên người thông thường.

- Silver Moon Crystal Power (Sức mạnh trộn lê mặt mày trăng bạc) - Eternal Sailor Moon dùng Moon Power Tiare nhằm tiến công Galaxia. tìm hiểu.

độc.

Xem thêm: miên miên trời nắng rồi


Ngoài lề

  • Kotono Mitsuishi - người lồng giờ đồng hồ mang đến Usagi / Sailor Moon - đã trở nên đau đớn vào lúc thời hạn tạo ra luyện 44 - 50. Vì thế, Kae Araki là kẻ đảm nhiệm việc lồng giờ đồng hồ mang đến Usagi trong tầm thời hạn này. Về sau, cô là kẻ lồng giờ đồng hồ mang đến Chibiusa.
  • Trong anime, Usagi là kẻ có một không hai của tập thể nhóm Inner Senshi ko ở vô Fan Club của tập thể nhóm Starlights.
  • Mamoru thông thường gọi Usagi vì như thế biệt danh" Usako "(うさ子; Con thỏ bé xíu nhỏ)
  • Tên khá đầy đủ của Usagi là 1 phép tắc đùa chữ của cụm từ: " Tsuki no usagi" (月のうさぎ) ". Nó Có nghĩa là " Con thỏ của mặt mày trăng "
  • Thực hóa học, Usagi ko quí củ cà rốt. Như vậy đã và đang được nói đến vô manga, anime và live-action.
  • Trong Act Zero của live-action, trước lúc trừng trị xuất hiện tính danh thiệt của tớ, Usagi tiếp tục cosplay trở nên " Sailor Rabbit " nhằm chiến tranh ngăn chặn bọn trộm phái đẹp trang
   • Trong những trailer thuở đầu của Sailor Moon phiên bản lồng giờ đồng hồ Anh của DiC, Usagi được gọi là "Victoria". Trên trang web giờ đồng hồ Anh của Kodansha, thuở đầu cô được gọi là "Celeste".
   • Trong Anime Sailor Moon, Sailor Moon là hero có một không hai được lên cung cấp "Eternal".
   • Arc ở đầu cuối của manga tiếp tục bật mí rằng từng quân địch Sailor Moon cần đương đầu vô series đều là tay sai của Chaos. Trong anime, Chaos là hiện tại thân thiện của điều ác mở rộng từng dải ngân hà ko lúc nào bị chi phí khử. Như vậy Có nghĩa là toàn bộ những hero phản diện nhưng mà Sailor Moon đối đầu ko thực sự với côn trùng contact cùng nhau nhưng mà chỉ cho tới vì như thế Vương quốc Mặt Trăng. Nếu đúng thật vậy, những kẻ cơ ở đâu và làm những gì trước lúc với ý muốn tiến công Vương quốc? Có vẻ như bất kì người ngoài nào thì cũng là người xấu xa thì cần.
   • Kiểu tóc đặc thù của Usagi là 1 "lá bùa may mắn" của người sáng tác. Khi tới trường, Naoko Takeuchi thông thường buộc loại tóc này trước từng bài bác đánh giá khó khăn. Khi đang được kiến tạo hình tượng hero, Takeuchi ý định mang đến tóc của hero gold color là kẻ thông thường và color bạc sau thời điểm đổi mới hình, tuy nhiên chỉnh sửa viên của cô ý tiếp tục thưa với cô rằng tóc color bạc quá thô khi vẽ. Tác fake chỉ sử dụng color tóc không giống nhau trong số phiên bản vẽ về sau.
   • Một số cụ thể cơ phiên bản về tính chất cơ hội của Usagi đã và đang được lựa lựa chọn hình tượng, ví như, cung hoàng đạo phương Tây của cô ý là Cự Giải, được bảo lãnh vì như thế Mặt Trăng. Theo niềm tin yêu của những người Nhật Bản, group huyết của cô ý là O, hình tượng mang đến tình các bạn, sự sáng sủa và sự thiếu hụt cảnh giác.
   • Trong toàn bộ những Sailor Senshi, tính cơ hội của Usagi tương tự với tính cơ hội của Takeuchi nhất vô thời hạn tạo nên kiệt tác.
   • Usagi là hero có một không hai xuất hiện tại vô toàn bộ những luyện của series.
   • Tên member vô mái ấm gia đình của Usagi được lấy kể từ member vô mái ấm gia đình của người sáng tác, Naoko Trong manga, cô bị hít vì như thế Mamoru Chiba, Prince Demande (bị chống ép), Kou Seiya và Haruka Tenou (2 chuyến, bị canga Usagi tát Demande tức thì ngay tức khắc sau thời điểm hắn hít cô, vô anime cô còn khóc tuy nhiên cô được đảm bảo an toàn vì như thế Tuxedo Mask trước kDemade hít cô.
   • Tình cảm của Usagi dành riêng cho Moto vô manga ko rộng lớn vì như thế vô anime.
   • Cô mong ước trở nên nàng dâu của Usagi.
   • Trong Ami's Exam Battle Story, Usagi chất vấn "Ai thế?" khi Ami nói đến Albe.

Thư viện ảnh[]

Xem: Kocho Shinobu( gallery)

Sailor Senshi

Solar System Sailor Senshi Sailor Moon • Sailor MercurySailor MarsSailor JupiterSailor Venus/Sailor V • Sailor Chibi Moon • Sailor NeptuneSailor UranusSailor SaturnSailor Pluto
Sailor Starlights Sailor Star FighterSailor Star HealerSailor Star Maker
Sailor Quartet Sailor VestaSailor PallasSailor JunoSailor Ceres
Senshi khác Sailor KakyuuSailor Chibi ChibiSailor Cosmos
Hiện thân thiện bình thường Usagi Tsukino • Ami Mizuno • Rei Hino • Makoto Kino • Minako Aino • Chibiusa Tsukino • Setsuna Meiou • Haruka Tenou • Michiru Kaiou • Hotaru Tomoe • Seiya KouYaten KouTaiki KouPrincess KakyuuChibi Chibi
Đồng minh Mamoru Chiba/Tuxedo MaskLuna • Artemis • Diana
Solar System Sailor Senshi Sailor MoonSailor MercurySailor MarsSailor JupiterSailor VenusSailor Chibi MoonSailor NeptuneSailor UranusSailor SaturnSailor Pluto
Sailor Starlights Sailor Star FighterSailor Star HealerSailor Star Maker
Senshi khác Sailor Chibi Chibi
Hiện thân thiện bình thường Usagi Tsukino • Ami MizunoRei HinoMakoto KinoMinako AinoChibiusa TsukinoSetsuna MeiouHaruka TenouMichiru KaiouHotaru TomoeSeiya KouYaten KouTaiki KouChibi Chibi
Đồng minh Mamoru Chiba/Tuxedo MaskLunaArtemisDianaPrincess Kakyuu
Solar System Sailor Senshi Sailor MoonSailor MercurySailor MarsSailor JupiterSailor VenusSailor Chibi MoonSailor NeptuneSailor UranusSailor SaturnSailor Pluto
Sailor Starlights Sailor Star FighterSailor Star HealerSailor Star Maker
Sailor Quartet Sailor VestaSailor PallasSailor JunoSailor Ceres
Senshi khác Sailor Chibi ChibiSailor Astarte
Hiện thân thiện bình thường Usagi TsukinoAmi MizunoRei HinoMakoto KinoMinako AinoChibiusa TsukinoSetsuna MeiouHaruka TenouMichiru KaiouHotaru TomoeKou SeiyaKou YatenKou TaikiChibi Chibi
Đồng minh Mamoru Chiba/Tuxedo MaskLunaArtemisPrincess Kakyuu
Solar System Sailor Senshi Sailor MoonSailor MercurySailor MarsSailor JupiterSailor Venus/Sailor V
Senshi khác Sailor Luna
Hiện thân thiện bình thường Usagi TsukinoAmi MizunoRei HinoMakoto KinoMinako AinoLuna Tsukino
Đồng minh Mamoru Chiba/Tuxedo MaskLunaArtemis
Solar System Sailor Senshi Sailor MoonSailor MercurySailor MarsSailor JupiterSailor VenusSailor Chibi MoonSailor PlutoSailor UranusSailor NeptuneSailor Saturn
Hiện thân thiện bình thường Usagi TsukinoAmi MizunoRei HinoMakoto KinoMinako AinoChibiusa TsukinoSetsuna MeiouHaruka TenouMichiru KaiouHotaru Tomoe
Đồng minh Mamoru Chiba/Tuxedo MaskLunaArtemisDiana