tiền hôn hậu ái

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 405 lượt

Xem thêm: khế ước hào môn

Bạn đang xem: tiền hôn hậu ái

Cô là cô nàng rộng lớn tuổi hạc còn dư lại, đằm thắm phận thông thường thông thường. Anh là kẻ con trai con trẻ tuổi hạc quyền quý và cao sang, lại là hero số một của Giang Thành vô sau này.rnCô từng sở hữu qua chuyện một tình thương yêu tự khắc cốt ghi tâm, tuy nhiên ở đầu cuối tình thương yêu cũng ko thắng lợi được thực tiễn, nên hắn ảm nhiên xoay người. Anh đã và đang yêu thương qua chuyện một thứ tự, tuy nhiên bắt gặp nên sự phản bội của nữ giới nằm trong bạn tri kỷ, thơm sự vậy nên nhưng mà kéo dãn dài.rnCô nằm trong anh từng sở hữu vài ba thứ tự duyên phận, vì thế một cuộc hiểu nhầm tháo dỡ khá, cô nghĩ về anh là đối tượng người tiêu dùng tương đằm thắm của cô ý, ko thăm hỏi gì nhiều, vẫn thẳng banh mồm nói: “Muốn nằm trong tôi cút ĐK kết duyên không?”rnAnh phân biệt được cô nàng này, đôi khi cũng không tồn tại ngán ghét bỏ, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi quí, sau khoản thời gian không còn không thể tinh được anh ngay lập tức hớn hở gật đầu: “Xế chiều ni tôi rảnh rỗi!” Cũng không tồn tại thưa cho tới cô biết, thiệt đi ra thì cô đã nhận được sai đối tượng người tiêu dùng.
rnTrong căn chống mới mẻ, cô lấy hiệp nghị phu nhân ông chồng fake cho tới anh, lãnh tĩnh nói: đấy là ước pháp tam chương.
rnThật đi ra thì không tồn tại cho tới phụ thân chương, vì thế nội dung có duy nhất một cái: Sinh hoạt phu nhân ông chồng, một tuần một lần!
rnAnh không cử động thanh sắc nhíu mi, khóe mồm nhếch lên, cố cây viết thế như chẻ tre, ký thương hiệu của tôi như Long cất cánh phượng múa.
rnBởi vì thế … sở hữu hiệp nghị vì vậy...
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng cút.” Một thương hiệu đàn ông nhắc nhở.
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu chóng.
rnTrong bóng tối, một đôi tay mò mẫm vô phía bên trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa nhẹ nhõm làn domain authority thịt mềm mượt của cô ý, tiếp sau đó một tối kiều diễm.
rnNgày loại hai
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng cút.” Một thương hiệu đàn ông nhắc nhở
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu chóng, ở xuống sẵn sàng ngủ.
rnTrong bóng tối, bàn tay tê liệt thứ tự mò mẫm lên trên người cô, thăm hỏi dò la vô phía bên trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa xoa domain authority thịt bóng lộn tê liệt, tiếp sau đó, chợt bị tóm gọn được.
rn“Anh thực hiện gì?” Cô gái giá buốt lùng thưa.
rn“Thực hiện tại hiệp nghị phu nhân chồng!” Người con trai thản nhiên thưa, tiếp sau đó tung bản thân lấy cô nàng ép xuống, lại một tối kiều diễm.
rnBuổi sáng sau, Cô gái cố nén nhức xót bên cạnh hông kể từ vô thư chống lấy hiệp nghị đi ra hiểu, đột nhiên đôi mắt hạnh trợn tròn xoe, cả giận dỗi nói: “Tô Dịch quá, anh là lừa lọc thần!”
rnTrên hiệp nghị rõ nét viết: Sinh hoạt phu nhân ông chồng, một tuần nghỉ dưỡng một lần!
rnTiên thơm hậu ái, ấm cúng sủng nịch ^_^