tiểu phu nhân

Văn án:
 
Lần thứ nhất Lục Hành thấy vị hít thê nhỏ của anh ý là ở nhập cầu thang máy khám đa khoa.
 
Lúc cơ Ôn Miểu chính vì đục hít nên xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, rơi rụng trí ghi nhớ.
 
Cô gái đem ăn mặc quần áo người mắc bệnh, khuôn mặt mũi nhỏ khóc cho tới đỏ chót bừng, xứng đáng thương đâm sầm nhập vào lồng ngực người con trai, bàn tay nhỏ bé xíu của cô ý gắt gao bắt chặt phần cổ áo anh, tiếng nói hãi hãi: “… Cứu, cứu giúp tôi.”
 
Người con trai còn ko thủ thỉ, lại nghe cô nàng kế tiếp khóc ròng rã nói: “Người ngôi nhà ham muốn gả tôi cho 1 ông già cả, nghe trình bày đối phương đang được rộng lớn sáu mươi, tướng tá mạo xấu xí xí, còn thường xuyên tiến công bị tiêu diệt tư người vợ…”

Bốn phía đều tĩnh lặng.
 
Thật lâu sau, bên trên đỉnh đầu rốt cuộc truyền cho tới giờ đồng hồ cười cợt trầm thấp của những người con trai.
 
Lục Hành nhếch môi, ngón tay thon lâu năm nâng cằm cô bé xíu lên: “Em trình bày người nọ ----”
 
Hơi ngừng, anh nhẹ nhàng giọng cười cợt nói: “… Hình như thể tôi.” (*)
 
Ôn Miểu đem danh đại tè thư ngôi nhà chúng ta Ôn, tuy nhiên ai tuy nhiên ko biết cô là đứa trẻ con thân phụ ko yêu thương u chẳng thương. Cô như người con ghẻ nhập ngôi nhà, từng sủng ái đều chỉ giành riêng cho em gái Ôn Điềm Hinh, ko lúc nào cho tới lượt cô.
 
Lúc đầu, Ôn Miểu cũng từng phản kháng vì thế sự bất công ấy, từng giành giật giành cho tới nằm trong loại nằm trong về tay. Nhưng ở một ngày hè năm cung cấp phụ vương, cô đang được vô tình tò mò đi ra kín đáo xứng đáng xấu xí hổ của mái ấm gia đình. Hóa đi ra, cô đơn giản con cái cờ thế mạng ngôi nhà chúng ta Ôn nhặt được ngoài lối, chính vì vậy, cô làm những gì với tư cơ hội hưởng trọn thương yêu thương của mình.
 
Từ cơ, Ôn Miểu sinh sống khép bản thân lại, chỉ ngóng một thời cơ được tách ngoài loại mái ấm gia đình hờ ấy. Nhưng còn chưa kịp ngóng cô vẫy cánh vùng cất cánh chuồn rơi rụng, thì biến hóa cố đang được ập cho tới. Nhà chúng ta Lục Gianh Giá đột ngột ham muốn liên hít thân mật nhị ngôi nhà Lục - Ôn, đối tượng người dùng là Lục Hành, một lão già cả xấu xí xí. Miếng bánh với độc này Ôn gia không đủ can đảm kể từ chối, chỉ rất có thể đẩy Ôn Miểu đi ra đầu sóng ngọn bão táp, nhận lấy côn trùng hít sự ép buộc ấy.
 
Nhưng Ôn Miểu cũng ko nên ngược hồng mượt ai ham muốn bóp thì bóp. Ngoài mặt mũi cô lặng ngắt đồng ý căn số, tuy nhiên bên phía trong lại lặng lẽ sẵn sàng. Trong ngày nghỉ lễ trở thành hít, Ôn Miểu bên dưới sự trợ gom của đàn anh Phó Tu, trốn ngoài lễ lối. Nhưng, vẫn luôn luôn với 1 chữ tuy nhiên ở trên đây, thú vui của cô ý còn chưa kịp nhân song thì nỗi phiền đang được nổ nhị nháy - con xe fake cô chạy trốn bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn, Ôn Miểu bị thương, rơi rụng trí nhớ!
 
Có lẽ chúng ta phát âm cho tới trên đây tiếp tục cảm thán, thiu thiệt là tiết chó, loại tình tiết này xưa như Trái Đất rồi không tồn tại gì mới mẻ kỳ lạ không còn. Yên tâm chuồn vì thế tui cũng thấy vậy, tuy nhiên càng phát âm tiếp thì tui lại càng bị kéo theo mạch truyện kể từ khi này, quên không còn sạch sẽ bao nhiêu loại tâm trí lúc đầu.
 
Vì rơi rụng trí ghi nhớ nên Ôn Miểu ko hề hiểu được người con trai phong thái đẹp mắt trai cô bắt gặp nhập khám đa khoa đó là ông xã ko cưới của tôi. Lục Hành ko nên lão già cả xấu xí xí, anh chỉ là 1 trong những người con trai cô độc bị gia tộc ghét bỏ quăng quật. Họ bố trí cho tới anh lấy một cô phu nhân "chẳng đi ra sao" như tè thư ngôi nhà chúng ta Ôn, ham muốn chặt đứt sinh ý của anh ý, tuy nhiên đâu với ngờ cô nàng ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rớt của Lục Hành.
 
Lục Hành biết cô rơi rụng trí ghi nhớ, cũng biết cô đục hít vì thế ghét bỏ anh, tuy nhiên không vấn đề gì, cướp người về trước rồi chầm đủng đỉnh bắt ngược tim cô sau. Thế là Lục tổng của tất cả chúng ta đưa ra quyết định cất giấu nhẹm chuyện kết duyên với Ôn Miểu, lấy cô về ngôi nhà lưu giữ nhập lồng kính nhằm nuông chiều hằng ngày.
 
Nhưng tuy nhiên giấy má sao gói được lửa. Em gái hờ của Ôn Miểu trong khi thấy vị hít thê của chị ý bản thân đẹp mắt trai phong thái rộng lớn người thì rất là ghen tuông ghét bỏ, dò la từng phương pháp để phá huỷ đám. Còn một người cũng cuồng loạn ham muốn phá huỷ hư hỏng côn trùng hít sự này, cơ đó là u ruột của Lục Hành, bà Lục. Lục Hành theo gót chúng ta u, ở nhập ngôi nhà chúng ta Lục, tuy nhiên những người dân cơ ko lúc nào chân chủ yếu coi anh là con cái con cháu nhập ngôi nhà.
 
Khi xưa, phụ vương Lục Hành nước ngoài tình, bắt gặp trường hợp hi hữu bất thần tuy nhiên bị tiêu diệt. Mẹ Lục Hành sụp từng tội lỗi lên đầu anh, thái phỏng khi nào thì cũng ăm ắp thù địch hận. Bà tớ không thích Lục Hành được niềm hạnh phúc, chính vì vậy trong khi thấy anh cùng theo với Ôn Miểu, bà tớ nổi điên ham muốn phá huỷ rối nhị người.
 
Một anh hùng nữa cũng xuất hiện nay này đó là Phó Tu, đàn anh với mối liên hệ thân mật thiết đặc trưng với Ôn Miểu. Qua những đoạn kí ức ngắn ngủn ngủi của cô ý, nhị người từng hỗ tương cùng nhau rất mất thời gian về trước. Khi biết chuyện đục hít của cô ý thất bại, Phó Tu dò la từng phương pháp để thứ tự đi ra manh côn trùng về Ôn Miểu, rồi lại không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống tiếp cận cô.
 
Mục đích của phái nam phụ này là gì, dĩ nhiên nên phát âm cho tới cuối truyện người sáng tác mới mẻ trả lời cho tới chúng ta. Nhưng yên ổn tâm truyện dán mác sạch sẽ nên nữ giới chủ yếu ko hề yêu thương ai không giống ngoài Lục Hành đâu ạ, những bạn cũng có thể vững vàng tâm tuy nhiên phát âm.
 
Cái kết truyện lộ diện nhiều bất thần lắm đấy quý khách ạ. Thân thế thiệt sự của Ôn Miểu, quá khứ của Lục Hành, ý đồ gia dụng của Phó Tu và rộng lớn không còn là Ôn Miểu về sau tiếp tục ghi nhớ lại toàn bộ từng chuyện, đưa ra quyết định ở lại ở bên cạnh Lục Hành.
 
Sau một thời hạn phát âm truyện của Nhu Đoàn Tử này, tui đã nhận được đi ra vị người sáng tác này chuyên nghiệp viết lách truyện phái nam chủ yếu với tâm lí tối tăm, như Lục Chu nhập "Bệnh tương tư", giờ thì cho tới Lục Hành nhập "Tiểu phu nhân".
 
Điểm công cộng Một trong những anh phái nam chủ yếu ấy là tuy rằng khá với yếu tố tâm lí tuy nhiên lại hết sức yêu thương chiều và sủng nữ giới chủ yếu, độc lúc lắc tuy nhiên không thật xứng đáng khiến cho người tớ ghét bỏ. Vả lại anh này cũng có thể có quá khứ xứng đáng thương, khiến cho người phát âm như tui ko thể này tuy nhiên ghét bỏ được. 
 
Truyện sủng, rất là vô cùng sủng luôn luôn không tồn tại chút xíu ngược này không còn á, tuy nhiên với ngược cũng chỉ ngược tâm phái nam chủ yếu thui, nhiệt thành đề cử cho tới chúng ta nhé. Có điều truyện ko edit nên ai cày được cv như tui mới mẻ nên nhảy hố, truyện cũng ngắn ngủn lắm với bao nhiêu chục chương thôi à.
 
Chúc quý khách tuần phát âm truyện hạnh phúc nha ????
__________________
 
Văn án được edit vì thế rv-er.
 

Bạn đang xem: tiểu phu nhân

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

***

Sáng sớm, vụn lặt vặt dương quang đãng xuyên thấu qua quýt tuy nhiên rơi, rải rác rến rơi xuống ăm ắp khu đất, nhiễu một thất thanh tịnh.

Ôn Miểu ngồi ở hoá trang trước bàn, một hai con mắt hạnh đen sì tối ko độ sáng, góc nhìn ko hề chớp đôi mắt nom chằm chằm nhập gương không xa lạ nữ giới hài xuất thần.

Như cũ là cơ phó lại không xa lạ bất quá sắc đẹp, đơn giản nhiều

Ngày ko ăn cơm trắng, Ôn Miểu khuôn mặt mũi nhỏ tái ngắt nhợt như tờ giấy má, tuy vậy tiến công má hồng, lại như cũ ngăn ngừa ko được khuôn mặt mũi tiều tụy.

Tóc nhu thuận tuy nhiên đem ở nhị sườn, trở ngại lắm lép vế đơn bạc mồi nhử vai. Váy là mạt ngực design, tinh ranh xảo xương quai xanh rớt rất có thể thấy được đốm.

Ngón tay thon lâu năm Trắng tinh ranh như ngọc, Ôn Miểu ngước đôi mắt, tinh xảo nom để ý nhập gương chủ yếu bản thân.

Xem thêm: chiến soái tiêu thanh

Hóa trang, nhập gương nữ giới hài đôi mắt ngọc ngươi ngài, môi hồng răng Trắng, chỉ tiếc thời xưa cơ một song tỏa nắng rực rỡ lung linh con cái ngươi, khi đó lại không thể nữa nửa điểm sáng sủa rọi.

Gợn sóng vô ngân, tựa như nước lặng giống như nhau điềm tĩnh.

Ôn Miểu đôi bàn tay gác ở đầu gối, an an tĩnh tĩnh ngồi, tùy ý nhân viên make up đứng ở chủ yếu bản thân đàng sau, gom nường xử lý tóc.

Sợi tóc nhẹ nhàng hoạt nhu thuận, phảng phất nường phiên bản nhân giống như nhau. Bởi vì thế ngày hôm nay hít lễ căn do, nhân viên make up riêng rẽ gom Ôn Miểu lấy tóc bàn lên, chỉ người sử dụng một cây nho nhỏ cây thoa chớ ở sau đầu.

Cây thoa bên dưới ánh mặt mũi trời phiếm đi ra điểm điểm kim quang đãng, càng sấn cho tới nữ giới hài domain authority thịt như tuyết, trong cả nhân viên make up cũng nhịn ko được cảm thán một câu.

Chỉ tiếc cây thoa người chủ sở hữu cũng thực hiện hắn tưởng.

Cửa tân khách thanh rầm rĩ, xuyên thấu qua quýt kẹt cửa ngõ, mơ hồ nước còn rất có thể nghe thấy phía bên ngoài chúc mừng thanh âm, không còn mùa này cho tới mùa không giống, nhập cơ rất đầy đủ láo loàn Ôn khuôn nằm trong ôn phụ thanh âm.

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Nhớ cho tới phần bên trước thân mẫu đối chủ yếu bản thân lời nói trình bày, Ôn Miểu khá khí câu môi, như hành móng tay gác ở bàn duyên điểm, ở đầu cuối đủng đỉnh rãi củng khởi, cuộn trở thành một đoàn.

Suy nghĩ về gian lận, chống đại môn bị người kể từ phía bên ngoài đẩy đi ra, Ôn khuôn không xa lạ khuôn mặt xuất hiện nay ở cạnh cửa ngõ.

Mời chúng ta đón đọc Tiểu Phu Nhân của tác giả Nhu Đoàn Tử.