tiểu thuyết ngôn tình ngược he

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Trong làng mạc truyện ngôn tình, chuyên mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi chuyên mục được yêu thương quí nhất. Những mẩu chuyện nhập chuyên mục này thông thường xoay xung quanh một đôi bạn với những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại trở nên một song hoàn hảo vẹn, niềm hạnh phúc với thương yêu thật tình. Bài viết lách này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau phổ biến và khêu gợi ý cho mình những kiệt tác xứng đáng phát âm.

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngôn tình ngược he

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là một trong những truyện ngược trước yêu thương sau, tiếp liền cho tới hệ liệt về hào môn của người sáng tác phổ biến với chuyên mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người con trai thành công, với chi phí với quyền, marketing một công ty lớn rubi phổ biến, anh hà khắc nhập việc làm, khí hóa học rét mướt lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho người xem phụ phái nữ đều điên hòn đảo vì như thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ phái nữ lanh lợi đậm cá tính, tràn sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Mé ngoài nhìn nhập tiếp tục thấy cô là kẻ đàn bà tham ô lam, vì như thế chi phí rất có thể thực hiện tất cả tuy nhiên bên phía trong cô là một trong những tấm lòng yếu ớt với cùng một quá khứ tràn xót xa thẳm. Hai người chúng ta vô tình gặp gỡ nhau và như nhị con cái thiêu thân thích nhảy vào nhập lửa. Những yêu thương hận tình oán, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá nghi ngờ kỵ, quá khứ bị xẻ móc, câu nói. buôn dưa lê chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề trơn tru. 

Cô vẫn cần đập bầu một chuyến, anh cũng cần nhập tù vì như thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp chúng ta yêu thương nhau đậm đà và cho dù buông tay vẫn là một trong những thương yêu đậm đà. Trải qua chuyện bao sóng bão, thì ở đầu cuối người phát âm cũng thấy được một thành tích HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp sum họp và với cùng nhau một người con, thông thường bù tiếc nuối cho tới quá khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một trong những kiệt tác ngôn tình phổ biến nhập giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu chuyện thương yêu xen kẹt với những tình tiết đập án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi hóng năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn nghĩ về về tích tắc tái ngộ anh. Ngay kể từ tích tắc thấy lại khuôn mặt ấy cô với vô vàn câu nói. mong muốn trình bày, tuy nhiên người ấy ko cần Lục Bắc Thâm của cô ấy. 

Lục Bắc Thần là vị tiến sỹ nhân chủng học tập pháp hắn với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp hắn vẫn tương hỗ đập biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người phân tích và lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh quá lạnh giá, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là quá khứ và thời điểm hiện tại, dằn lặt vặt nhập tâm trí, tuy nhiên anh lại trình bày với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì cần nhức khổ”. 

Bảy năm đợi hóng ai sẽ là kẻ thống khổ nhất, xen kẹt với mẩu chuyện thương yêu là những vụ án hóc búa, nhà đá nghiệm tử ganh đua rùng rợn,tạo nên cho tới người hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ thống khổ, hoảng hồn hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với hero nhập mẩu chuyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu chuyện tràn cảm động

3. Hắc nguyệt quang quẻ rứa chắc hẳn kịch phiên bản B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là vẹn toàn tác của bộ phim truyền hình “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu như khách hàng lười biếng,lười nhác phát âm chữ rất có thể phát âm chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái mạnh chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội căn bệnh kiều, lặn tính và phái nữ đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tắn sáng sủa. 

Tình tiết thu hút, mạch truyện bất thần, truyện với nguyên tố xuyên thời gian nhanh và khối hệ thống, với nhị quy trình ở nhân gian lận và trái đất tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về quá khứ 500 trước nhằm rút lên đường Tà cốt của Ma Thần đang được đồ gia dụng sát cả giới tu tiên thời điểm hiện tại. Kiếp trước tiên, nường xuyên nhập Diệp Tịch Vụ – đích phái nữ mái ấm quan lại đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ thân thích nhị người, vấn vít ko thể tách rời, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: thịt hắn về bên tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có bất kì ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy vóc dáng yếu đuối ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày tuy nhiên người tớ ko thể nào là quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mày khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện giành ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm và đã được gửi thể trở nên bộ phim truyền hình “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện bão nhập mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là một trong những truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cộc của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu chuyện hôn nhân gia đình thân thích phái nữ hắn tá lanh lợi, xinh rất đẹp, uy lực Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng TP.HCM Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu vẫn tìm ra niềm hạnh phúc nhập cuộc sống đời thường Khi sẽ có được việc làm hắn tá trưởng và cưới được người ông xã xứng đáng hòng Khang Kiến. Nhưng cô đâu với ngờ cuộc hôn nhân gia đình ngọt ngào và lắng đọng này là một trong những thủ đoạn tràn toan tính, người ông xã mến yêu tiếp cận cô chỉ vì như thế mong muốn trả oán cho tất cả những người u của tôi. Sau một thời hạn xúc tiếp, thương yêu mới nhú trong trái tim Khang Kiến Khi nhận ra được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ ý kiến đề xuất chia ly vì như thế ko thể đồng ý một thương yêu tràn toan tính tới từ anh. Liệu thương yêu của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay nhập thương yêu ai cần chịu đựng, những chỗ bị thương nhập quá khứ ai tiếp tục chữa trị lành lặn cho tới họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không những là mẩu chuyện thương yêu thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén tràn đau nhức, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan lại ngôi trường, tình chúng ta và tình thân thích. Tác fake vẫn khôn khéo dẫn đến những hero chân thật, tràn tính cơ hội và sự trở nên tân tiến logic nhập mẩu chuyện. Bên cạnh đó, cơ hội viết lách tinh xảo và dễ dàng nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho tất cả những người phát âm dễ dàng và đơn giản tiếp cận và đắm chìm ngập trong mẩu chuyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một tè thuyết của phòng văn Nhất Độ Quân Hoa, trực thuộc list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện với giọng văn tràn vui nhộn, thi công hero chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và quan trọng đặc biệt với nguyên tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu chuyện của tướng mạo quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội uy lực, nghiêm ngặt nghị khiến cho người nào cũng cần lúng túng và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh rất đẹp, dịu dàng êm ả, tính tế, xuất sắc phái nữ công gia chánh. Hai người là nhị đặc biệt trái chiều một người vẫn còn đó say sưa nhập quá khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống lao vào quan hệ này. Hai người lúc đầu vẫn xác lập tiếp tục không tồn tại tình yêu cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thiết thường ngày vẫn mang tới cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn miêu tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là một trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo chính vì một trường hợp cung cấp bách tuy nhiên buộc cần kết duyên fake, anh cần kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê mẩn ngất. An Hảo yêu thương thì thầm anh 13 năm, được đám hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì như thế hoảng hồn anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo ra một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương thì thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn nghĩ về cho tới tuy nhiên nhập hiện đại hít được nghe yêu thương sách của cô ấy khiến cho anh nhức lòng. Hai người giữ lại tình yêu của phiên bản thân thích người nào cũng hoảng hồn thực hiện thương tổn đối phương tuy nhiên chúng ta đâu hiểu được chính vì sự giấu quanh diếm này mà biết bao hiểu nhầm vẫn ra mắt. 

Tiêu đề dường như như là một trong những mẩu chuyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là một trong những hành trình dài ngược nhau của nhị hero chủ yếu mới nhất rất có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết thu hút, hero được tự khắc họa tính cơ hội rõ nét mang tới cho mình một mẩu chuyện thương yêu tự khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu chuyện về Tần Tâm Ly, được sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ thời điểm thân phụ cô rơi rụng tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô cần nghỉ ngơi học tập nhằm mò mẫm chi phí chữa trị căn bệnh cho tới u bản thân.  Chính vì như thế lẽ ê, năm đôi mươi tuổi tác cô cần bước đi nhập hào môn thế gia, thực hiện nghề nghiệp bà công ty Diêu gia với công tác thế thân thích. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko cần là cô thì tôi cũng tiếp tục mò mẫm người phụ phái nữ khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không thể tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu chuyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại tè thư mái ấm nhiều, tài năng nghịch tặc dương rứa đỉnh điểm, trình bày được tứ loại nước ngoài ngữ, cả đời vẫn ấn định sẵn là sinh sống nhập thành tháp công chúa, với đối tượng người sử dụng ấn định sẵn liên hít gia tộc Khi đầy đủ tuổi tác. Nhưng vốn liếng là phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện thiên kim thì đùng một cái đối tượng người sử dụng liên hít quyết tâm kể từ hít, cô trở nên trò cười cợt nhập giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa trẻ em được ôm sai nhập cơ sở y tế, cần trả lại thân thích phận bao năm cô thừa hưởng. Hề Thời đùng một cái trở nên phái nữ phụ bị vả mặt mày nhập tè thuyết.  Tất cả người xem đều chờ đón sự sượng mặt của cô ấy thời điểm hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện nay bên trên truyền hình nhập một cuộc ganh đua rap với cùng một phong thái tràn hiphop, quần jean rách rưới ống.

Truyện với nguyên tố gương vỡ lại rét mướt, ngược phái mạnh chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mày thiên hạ của phái nữ chủ yếu cùng theo với dàn phái mạnh phụ tràn êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang tới cho mình phát âm những tích tắc hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau tràn thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, romantic, với sủng với ngược, phái mạnh chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm áp và phần tiếp sau Nơi Nào Hạ Mát là một trong những chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc về sau, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời rời xa nước nhà, Giản An Kiệt vẫn học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm bao phủ lấp lên đường những vết thâm sẹo trong trái tim. 

Cô ko thể nào là quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng rơi rụng lên đường và cú tát anh giành cho cô. Sáu năm trời ròng rã chảy, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi bám theo, lo ngại cho tới cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến bộ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới Khi tóm nhập tay ngỡ như như là một trong những cơn mơ.

Xem thêm: ác nam không dễ chọc

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là một trong những kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối viết lách rực rỡ lên đường sâu sắc nhập tế bào miêu tả tư tưởng hero , khai quật nhiều góc cạnh tính cơ hội khiến cho người hâm mộ bị cuốn nhập mẩu chuyện yêu thương yêu mến hận hận, tự động thực hiện cực nhau của đôi bạn Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Cô chia ly anh năm 15 tuổi tác vì như thế phân phát sinh ra chị gái tôi cũng quí anh. Cha rơi rụng cô đưa ra quyết định lên đường du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng rẽ thành công xuất sắc và đợi hóng nhằm trả oán cô. Vì yêu thương sinh hận, chúng ta yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất, sau bao chuyến gương vỡ thì truyện cũng có thể có một kết cổ động rất đẹp Khi cả nhị nhìn thấy được tình yêu thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được giải quyết và xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, chúng ta yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau đau nhức nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là một trong những kiệt tác tân tiến rất ít của Đường Thất Công Tử vỗn vẫn quá thân thuộc với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời với cùng một loại hoa nở nhị chuyến nhập 1 năm ngày hè và ngày thu. Và phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh rất đẹp rưa rứa tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp nhập một cuộc sống. 

Tần Mạc là ông tơ tình trước tiên sinh sống nhập ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm trước đó cô hấp thụ nước vong tình nên quên khuấy anh, cho tới ghi lưu giữ được là ghi lưu giữ cả đời.

Lâm Kiều như 1 loại suối non, năm năm trước đó anh tớ yêu thương điên loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương nhập lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn thu hút, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người phát âm nhập mẩu chuyện thân thích phụ vương người nhằm trình bày tất cả chúng ta biết ra làm sao vừa mới được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là một trong những đóa hoa sen nẩy nhập Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị tè hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái thương hiệu nhường nhịn như tiếp tục chẳng lúc nào xuất hiện nay nhập cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý mong muốn nhận được một người đồ gia dụng đệ. Phượng Dẫn càng mong muốn trốn hắn càng bám theo xua, căn số chúng ta rốt cuộc cần chịu đựng bại bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại nhập tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là một trong những cỗ truyện ngôn tình tân tiến với ngược với sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca tụng là ông vua giới vui chơi, cho dù ko cần là hắc đạo tuy nhiên không người nào dám đắc tội với Trần Thiếu công ty lớn vui chơi Minh Hạo. Khuôn mặt mày luôn luôn rét mướt như chi phí, không người nào hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mày tuấn tú ấy hắn tớ đang được tâm trí điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu hình mẫu tuy nhiên thân thích phận thực sự lại là tè thư của một gia tộc. Từng động tác, ánh nhìn đều khiến cho nhiều người say đắm. Họ gặp gỡ nhau, ghét bỏ nhau tức thì kể từ khi đầu, tuy nhiên sau thời điểm trải qua chuyện biết bao hiểu nhầm rưa rứa thách thức, tình yêu dần dần nảy nở trong trái tim cả nhị. Liệu chúng ta với vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được với cùng một kết viên đảm bảo chất lượng rất đẹp, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu chuyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm tuy nhiên từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng toàn bộ điểm, Tần Tang là một trong những thiếu thốn phái nữ tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị nghiền gả vào trong nhà chúng ta Dịch nhằm lo phiền cho tới mái ấm gia đình tuy nhiên trong trái tim vẫn với người thì thầm thương. Chình nên là, tuy nhiên nhị loài người sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ ê, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện chúng ta hiểu nhầm nhau cho tới Khi chúng ta nhìn thấy tình yêu của tôi cũng chính là khi cả nhị cần rời xa.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải vẫn lấy lên đường nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là một trong những tè thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện thương yêu lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của khá nhiều người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm trình bày, không đủ can đảm hé lòng nhằm rồi sự giấu quanh diếm ê trở nên vết hạn chế trong trái tim. 

Cô trao tấm lòng cho tới anh tuy nhiên anh lại quen thuộc người em gái nằm trong thân phụ không giống u với cô. Đến Khi cô đưa ra quyết định kể từ vứt thì anh lại quay trở về, thân thích chúng ta lại sở hữu một đám hỏi mau lẹ. Liệu chúng ta với tự động tìm ra niềm hạnh phúc cho tới riêng rẽ bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, romantic, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí biến hóa năng động tiếp cận bác bỏ sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô nhiệt tình nồng nhiệt bám theo xua anh. Đến ngày xứng đáng lẽ sẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại phân phát sinh ra người tuy nhiên cô thực sự mò mẫm tìm tòi là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ chờ đón một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mày lại là rất có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi hóng cô. Câu chuyện của phụ vương người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện thu hút fake tớ nhập xúc cảm của từng hero nhằm nắm chắc mẩu chuyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh rất đẹp của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp thân thích cô gái Kỳ Hinh và vị giám đốc phú quý Lăng Thiếu Đường. Anh tài xuất sắc tuy nhiên đem nhập bản thân một trái khoáy tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ấy không tồn tại độ quý hiếm nhập đôi mắt anh tớ, trong cả hình mẫu bầu của cô ấy cũng vậy, thương yêu thiệt lòng cô giành cho anh tớ ko nghe biết lúc nào vừa mới được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, tân tiến, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm bám theo di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc cướp cô, khiến cho cô cần loại bỏ đi. Bảy năm tiếp theo, cô dắt bám theo một đứa bé bỏng về nước, trên đây với cần con cái của anh ấy tớ. Sợi chão link dây dính, những trường hợp ngược tâm lại kế tiếp chính thức kể từ trên đây.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu nhập cuộc sống Cảnh An Ngôn với nhị việc khiến cho cô ăn năn hận thì này đó là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là nghiền buộc, chúng ta ly hôn sau năm mon sinh sống công cộng. Hai năm xa thẳm cơ hội, cô nhìn thấy bản thân vẫn còn đó yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình yêu với cô còn to hơn tình thân thích và trách cứ nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như đích thị hình mẫu title, là câu chuyên nghiệp xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô gái Chu Thiến. Cô là một trong những cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn trọng sinh nhập thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu thốn phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn giản kết duyên vì như thế quyền lợi ko hề với tình yêu, Triệu Hi Thành còn đang được quen thuộc tình nhân là bạn tri kỷ của thân thích phận mới mẻ này. Sau Khi cô gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình yêu với cô tuy nhiên nhân tình của anh ấy lại mang bầu. Tình tiết trớ trêu, nhiều bất thần xẩy ra, liệu chúng ta với nhìn thấy nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẹt, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm trước đó Đồng Giai Kỳ vì như thế một trường hợp hi hữu bị cả trái đất cù sườn lưng cần kể từ vứt ước mơ của tôi và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng nhau đã và đang về bên, câu chuyện yêu đương dở dang và nhức lòng lại được viết lách tiếp vày những trái khoáy tim vẹn vẹn toàn như thuở lúc đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh có duy nhất một ý niệm có một không hai này đó là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: mời Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu gặp gỡ Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn vẫn với tuyệt vời ko đảm bảo chất lượng về cô, một cô nàng quái ác gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại gian ác. Lần loại phụ vương anh gặp gỡ cô say khướt, tóm lấy phần cổ áo anh và nói: “Người rất đẹp, cho tới hít một cái”, còn chưa kịp đẩy rời khỏi cô vẫn ói lên áo của anh ấy, sự chão sưa của mình chính thức kể từ trên đây. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô bặt tăm thiệt, anh tớ lại ko yên tĩnh trong trái tim. Cứ vì vậy chúng ta dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình tân tiến, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô phu nhân cùng bất đắc dĩ Hứa Nhan. Vì trả nợ, tía cô cung cấp cô cho 1 người con trai thực hiện phu nhân. Bốn năm thất lạc đợt nữa tái ngộ liệu với cần tự ông trời chuẩn bị đạt. Khi tái ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ mong muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

Xem thêm: ngoài tiền ông xã chẳng cho tôi cái gì

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu chuyện thương yêu xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị loài người là ông tơ tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn tự khắc ghi nhập trí lưu giữ của từng người. Vì trở nên cố nhị người cần chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, phú quý còn cô chỉ là một trong những nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu chuyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau đến mức độ nào là. Tuy là truyện ngược tuy nhiên phát âm khá nhẹ dịu, mang tới những tích tắc đắm chìm ngập trong mẩu chuyện thương yêu của nhị hero chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ vẫn đặc biệt niềm hạnh phúc Khi được kết duyên với những người con trai cô luôn luôn hòng, tuy nhiên thay đổi lại đơn giản bóng sườn lưng lạnh giá nhập hiện đại hít. Tát Nhĩ là mẩu chuyện thương yêu tự khắc cốt ghi tâm, yêu thương đến mức độ cần nhường nhịn rời khỏi hình mẫu tôi của tôi. Nàng cười cợt vì như thế hắn khóc cũng vì như thế hắn cho tới Khi vô vọng nường đưa ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới ê tâm phế truất liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang đến cho tất cả những người phát âm xúc cảm hồi vỏ hộp, xúc động và những kết cổ động dễ thương. Nếu chúng ta là một trong những người hâm mộ của chuyên mục này, hãy xem thêm và thưởng thức những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình yêu tràn xúc cảm và sự thống khổ của hero trước khi tới được niềm hạnh phúc ở đầu cuối.