tiểu thuyết nữ cường

top ngôn tình phái nữ cường

Truyện ngôn tình phái nữ cường là phân mục truyện đem kết cấu nội dung theo phía xây đắp anh hùng phái nữ vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, đem khí hóa học uy lực, ko gì hoàn toàn có thể hạ gục. Ngôn tình phái nữ đặc biệt được yêu thương quí bởi vì nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko phái nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được nhận xét cao nhất!

Bạn đang xem: tiểu thuyết nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái bên cạnh nhau không giống u tuy nhiên bản thân tin cậy tưởng rất mực và vị thơm phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy đang được lập kế đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị thất lạc mạng.

Ông trời đem đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một đợt tiếp nhữa nhìn nhìn toàn cầu tươi tắn đẹp mắt này. Sống lại đợt tiếp nhữa, Sở Từ quyết tâm cầm lấy thời cơ vô giá bán này nhằm giao dịch toàn bộ ân oán.

>> Click nhằm hiểu truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo ra hình anh hùng. Sở truyện này mê hoặc độc giả không chỉ có nhờ nguyên tố ngôn tình phái nữ cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, cổ xưa.

ngôn tình phái nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 cô nương tội nghiệp, trải đời qua chuyện một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian thân phụ ruột khuất, người thân trong gia đình vứt đem, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới tận căn nhà cướp toàn cỗ gia tài thân phụ nường nhằm lại. Sau bại, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông bọn họ Trương, một hắn xấu xa đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ bại, ko một thời nay u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và lòng tin quá mức cho phép nên u ruột Vân Dao khuất sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như ý trốn bay thương hiệu thú vật team lốt người này, tuy nhiên dòng sản phẩm giá bán cần trả là gãy thất lạc một chân, cần Chịu đựng thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe cộ lăn lộn cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, Mộc Vân Dao đem thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân ông tơ hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một phái nữ cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ đang được ức hiếp u con cái cô.

Ước ước lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện tại là đảm bảo u nường thiệt đảm bảo chất lượng, mang lại cho tới bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm ái đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử thế bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội trạng lũ súc sinh bại thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục giải quyết và xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái thương hiệu ko thể ko nói đến nhập list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ vang rộng lớn kể từ khi trình làng, và được nhận xét là 1 trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 nhân tài hắn học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận fake đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên trước khứ, trở nên tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho mặc dù chiếm hữu đằm thắm thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp thông thường bởi vì khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và đặc biệt quan trọng không có tác dụng.

Sở dĩ như thế là chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xí hãm kinh, không chỉ có huỷ hoại sắc đẹp mà còn phải khiến cho tài năng võ học tập thiên phú cũng trở nên áp dụng. Mặc kệ từng điều đàm tiếu, khinh thường miệt tiếp tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa tài năng hắn học tập sẵn đem, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc đẹp trời phú trước đó.

Cùng mò mẫm hiểu truyện xuyên ko phái nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 nhập số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống nhập đằm thắm phận người không giống và Chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu đựng sự lãnh đạm kể từ chủ yếu những người dân đằm thắm như bà nội, thân phụ ruột. Dường như, nường còn Chịu đựng giờ xấu xí tương khắc thân phụ tương khắc u bởi u kế tiếp ác hiểm hãm kinh.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần Chịu đựng biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá bán hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí sắt đá, nường đang được quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, khó khăn, trở nên phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng bùng cháy nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài đan ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, làm cho diễn biến trở thành mê hoặc, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh đẹp mắt, mưu trí với chỉ số IQ lên tới mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp thất lạc nụ thơm đầu bởi vì một thương hiệu ác quái dường như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản dễ dàng bị đoạt được hoặc Chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái nữ cường hoàn
Tô Mạt đem ý chí kiên toan quật cường và vẻ bên ngoài mỏng tanh manh

Tô Mạt đang được dùng trí mưu trí của tớ nhằm suy nghĩ rời khỏi đầy đủ cách thức công ty game show, khiến cho thương hiệu ác quái bại cần bám theo sau phục tòng và xác định bạn dạng đằm thắm mới mẻ là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại mưu trí, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện đang được mang lại một sắc tố mới mẻ kỳ lạ, khiến cho người hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái nữ cường tiếp bám theo nhập list Shop chúng tôi ham muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trinh sát bị truy nã quốc tế, đem tài năng làm cho chấn động thế giới, tác động an nguy cấp vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng thiếu – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ xưa, trở nên đàn bà có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau bại, Hoàng Bắc Nguyệt chạm chán nam giới chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh ranh nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm chán, tưởng chừng như tri kỷ, bên cạnh nhau nhập sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên gặp gỡ cần sự cấm cản, phân chia rời kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy bọn họ đã trải thế này nhằm vượt lên trước qua? Người đời đang được ngạc nhiên cho tới thế này khi đái thư nhức yếu hèn trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng hiểu nhất, Vương Phi 13 Tuổi mê hoặc kể về phái nữ trinh sát giá buốt lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ xưa, cần sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi nhỏ nhắn rộp 13 tuổi hạc và chạm chán Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người đang được họp mặt ra sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong mò mẫm hiểu và đón hiểu trong mỗi chương truyện đẫy mê hoặc của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh ranh nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ tiếng tăm, và cũng là 1 nhập “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho cõi tục kinh kinh.

Bởi vượt lên trước tin cậy tưởng em gái ruột tuy nhiên Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ xưa và nhập nhập A Cửu – phế truất vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa vời xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với đằm thắm phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, vũ trang,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – nam giới tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau thao diễn biến đổi thế này, chào các bạn mò mẫm coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm bám theo dõi nhé!

Xem thêm: thiên châu biến

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể bỏ lỡ không giống cần kể tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko fake anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ 1 thiếu hụt phái nữ về thời cổ xưa tự nhiên mang trong mình một nhi tử kề mặt mũi và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko điều trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường bên cạnh nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới khi người thân phụ yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, thân phụ đứa nhỏ nhắn là ai ko quan liêu trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko kể tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay cầm binh quyền, điều binh, khiển tướng tá, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu đem hắn thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ đồn đãi rằng người bệnh cho tới gặp gỡ nường thì mặc dù thần bị tiêu diệt mang đến kéo chuồn cũng cần đợi thêm thắt nhì canh giờ nữa.

Hai loài người tài dũng tuy vậy toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lấy đi nụ thơm đầu của nường, nường toan người sử dụng châm lấy chuồn tính mạng của con người của chàng thì chợt trừng trị hiện tại chỗ bị thương nặng trĩu ngay tắp lự động lòng cứu giúp chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc đem một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn phiên này cho tới phiên khác?

Hãy bên cạnh nhau mò mẫm hiểu và đón hiểu cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ranh nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình phái nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập mặt hàng chắc chắn nên hiểu.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói bởi vì những đái thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly thơm vì như thế đó là cuộc hôn nhân gia đình bởi hoàng thượng ban cho tới. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu cuộc sống đời thường cần nhìn mặt mũi ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng ham muốn băng qua chèn lấn, đề nghị lại vị thế, trừng phạt những kẻ đang được đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã trải làm sao? Cùng bám theo dõi những tình tiết mê hoặc nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng bám theo dõi hành trình dài ở cổ xưa của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cộc hoặc nhất, truyện cộc ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 vật thử nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở tại tầng lòng của xã hội.

Sau khi trọng sinh, nường trở nên đái thư đài những được thân phụ và anh trai mến yêu, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên lặng này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia mặc dù nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên cũng trở nên vô số kẻ xấu xí nhòm ngó, mò mẫm cơ hội bày mưu lược hãm kinh. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ phái nữ đem mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ xưa trở nên một đái thư đài những được cưng chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái nữ cường hoàn tuy nhiên ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái ngược là 1 thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 anh hùng quí mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và quí bại, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ xưa, nhập hình hài một bầu nhi được quý khách nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất mực.

Với trí mưu trí của một cô gái 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao đơn giản dễ dàng hoàn toàn có thể đoạt được trái ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ bại, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng cho tới plan đẫy tham lam vọng của mình!

truyen ngon tinh ranh ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang trừng trị hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên nhập nghành nghề trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần quan sát một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn phanh một văn chống riêng rẽ thường xuyên chung những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống bại cô còn làm nâng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân phụ nữ lẳng lơ, thường xuyên mò mẫm cơ hội tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ có chung những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía quan sát sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang trừng trị hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng đem cái thương hiệu nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô mang trong mình một cuộc sống đời thường được cõi tục nhận xét là thỏa mãn khi ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, đảm bảo chất lượng giang, lịch sự. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô khuất.

Vì ko Chịu đựng nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân đang được ra quyết định tìm về tử vong, tuy nhiên như ý thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ xưa và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ bại cuộc sống đời thường của cô ấy mới mẻ bắt đầu!

đọc truyện phái nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái dị Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến điển hình nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn thường xuyên sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn phiên này cho tới phiên không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng nam giới, phái nữ chủ yếu của tớ.

Một ngày đẹp mắt trời, bỗng nhiên cô bị fake cho tới những toàn cầu không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp nam giới phái nữ chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm quay trở lại lúc này. Tất nhiên cô đang được làm cho vô số hai bạn trẻ cần lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi phiên bại, cô đang được gặp gỡ được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ và được xuất bạn dạng trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 chưng sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở nên phái nữ nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở phía trên ko hề đơn giản dễ dàng khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày mưu lược hãm kinh gả cho tới Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 đằm thắm hắn thuật, vừa phải chung Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu giúp mạng chàng, lại còn làm bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân bởi vì một cách thứ hai.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên ko khá hoặc tuy nhiên POPS ham muốn khêu ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át công ty bài bác của cục team quánh chủng. Thế tuy nhiên, người u đằm thắm thiết nhất vì như thế ghen tị ganh tuy nhiên hãm kinh cô, khiến cho Vân Sở thất lạc mạng.

truyện phái nữ cường giá buốt lùng xuyên không
Xuất đằm thắm là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô đang được trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một đái thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị ông tơ tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá kế tiếp. Không gật đầu cuộc sống đời thường mới mẻ như thế, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: xuyên không nữ cường

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 cô nàng văn minh, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng tá. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại thơm, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn tiêu xài soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ bại trở chuồn, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều tất bật với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, biến đổi bại thực hiện nụ cười cho bản thân mình.

Trên đó là những ngôn tình phái nữ cường đặc biệt hay là không thể bỏ lỡ tuy nhiên tôi đã đem thời cơ hiểu và hưởng thụ, đặc biệt kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái nữ cường này hoàn toàn có thể chung chúng ta mò mẫm rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian rất ngắn hưởng thụ list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!