tình đầu chọn tôi tôi rất ngọt


20190631

Tác giả: Thụy Mang

Bạn đang xem: tình đầu chọn tôi tôi rất ngọt

Thể loại: đam mỹ, tiến bộ, vườn ngôi trường, điềm văn, cường cường

Chuyển ngữ: Cát Cánh (wp catcanh1212)

Tình trạng: Hoàn (57c+3PN) (19/06/2019)

——–

Văn án

Ngày tuy nhiên học viên chất lượng tốt toàn vẹn, phẩm hạnh chất lượng tốt – Đinh Tuyết Nhuận đem ngôi trường, bên trên mặt mày với chỗ bị thương.

Lâu Thành nhận định rằng cậu là một trong thương hiệu khó khăn ứng phó, năm phiên bảy lượt khiêu khích cậu: “Đừng vờ vịt nữa, thực hiện bài bác luyện đồ vật gi, cậu biết thực hiện sao?”

Cho cho tới Khi ganh đua mon xong xuôi, Lâu Thành mới nhất trị hiện tại người tớ thực sự là học tập bá, được đứng thứ nhất toàn khóa.

Lâu Thành ko nhịn được, tấn công bóng rổ xong xuôi, diễu võ dương oai vệ ấn các bạn nằm trong bàn thật sạch nhập áo bóng rổ ướt sũng các giọt mồ hôi của mình: “Có biết đồ vật gi gọi là đức trí thể mỹ lao không? Thành tích chất lượng tốt cũng không còn tác dụng gì, ngửi coi, đấy là vị con trai.”

Sau ê vào trong 1 ngày nào là ê, chống học tập bị sập cầu dao, toàn cỗ lớp học tập tối om, không tồn tại ai xem xét cho tới bàn sau cuối ở nhập góc, Lâu Thành ấn các bạn nằm trong bàn nhập tường thơm lên.

Xem thêm: hạ tiên sinh lưu luyến không quên truyenfull

Lâu Thành: Yêu sớm mến thiệt.

Học sinh chất lượng tốt tâm cơ thụ x hoặc quấy nhiễu vì thế tiếng phát biểu một tiếng không phù hợp kiền kabe-don công.

PS: Trước Khi công và thụ ở cùng nhau đang được trở nên niên! Không với yêu thương sớm!

Nội dung nhãn: Cường cường, thiên chi kiêu tử, ngọt văn, vườn ngôi trường.

Nhân vật chính: Đinh Tuyết Nhuận x Lâu Thành

——–

Giản bình tác phẩm

Sau Khi đem ngôi trường, Đinh Tuyết Nhuận bị bàn nằm trong bàn Lâu Thành nhận định rằng cậu là thiếu thốn niên vô lương học tập ko chất lượng tốt, nào là biết sau thời điểm ganh đua xong xuôi, cậu một môn lại một môn đạt điểm vô cùng khiến cho người tớ không ngừng mở rộng tầm đôi mắt. Như vậy Lâu Thành mới nhất biết đối phương tà tà học tập thần thâm nám tàng bất lộ. Người thiếu thốn niên vô lương thực sự như anh, kể từ lòng lòng sinh đi ra cảm hứng kính nể với Đinh Tuyết Nhuận. Rất thời gian nhanh, năm lớp 11 cậu có được thông tin trúng tuyển chọn của một ngôi trường phổ biến, tiếp theo sau chính thức nhiệt tình tận tâm phụ đạo các bạn nằm trong bàn “cục cưng táo bạo”….

Hành văn trôi chảy bất ngờ, lối hành văn tinh xảo, ấm cúng chữa trị ngoài, nội dung với mức độ mê hoặc, vui nhộn. Thanh xuân thông thường, trực tiếp thắn, thơ ngây, hăng hái, những lắc động khẩn thiết của thời học viên thực hiện người tớ hoài niệm.

Xem thêm: truyện bí mật hôn nhân

——–

Link: https://catcanh1212.wordpress.com/2019/04/19/tinh-dau-chon-toi-toi-rat-ngot/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/185262683