tình đầu khó phai truyện

<初爱相忆深>
Độ dài: 30 chương + 1 nước ngoài truyện
Nhân vật chính: Thẩm Thiển Y, Lạc Tử Thịnh
Nhân vật phụ: Thẩm Thiển Vũ, Trần Nhất Tâm, Hạ Tư Linh
Chuyển ngữ + Poster: Bụi

Cô, từ thời điểm năm bảy tuổi hạc, tiếp tục mang trong mình một kín đáo. Từ một cô nàng hồn yêu thương phấn chấn tươi tắn như hóa phía dương cô đột nhiên trở thành trầm lặng không nhiều nói đến việc nấc đem chút bệnh dịch, cô vẫn tĩnh lặng cố chấp chờ anh về.

Bạn đang xem: tình đầu khó phai truyện

Anh rốt cuộc tiếp tục về bên, và một cô nàng không giống. Cô nom mẩu chuyện của anh ấy và cô nàng tê liệt, vì thế cô nàng tê liệt nhưng mà anh chống ngược lại gia tộc. Cuối nằm trong thì anh cũng cưới cô, tuy nhiên Khi anh thưa thực sự thì cô như vỡ vạc, hóa rời khỏi anh chỉ coi cuộc hôn nhân gia đình này là 1 kế tiếp sách tạm thời thôi, và nhập anh cô chỉ như 1 người em gái.

Không đem thủ đoạn, không tồn tại quyền lợi được mất mặt, sự mong chờ của cô ý chỉ nhằm anh phụ lòng.

Khi kín đáo sáu năm trước đó được bật mí, anh nên đương đầu với cô nàng vì thế anh nhưng mà ẩn nhẫn này như vậy nào?

Là lựa lựa chọn thương yêu bản thân tưởng vậy hoặc lựa lựa chọn người bà xã vẫn luôn luôn lặng lẽ yêu thương anh?

Phía sau mẩu chuyện, luôn luôn tràn đầy cảm thương.

Xem thêm: hệ thống truy phu

Anh của về sau, lưu giữ cho tới em của trước đó, cô nàng ấy cười cợt rộ lên xán lạn như đóa hoa mặt mày trời; anh vẫn luôn luôn ân oán trách cứ thương hiệu khốn này ngại em trở thành vóc dáng như giờ đây, lúc này mới nhất hiểu rằng, hoá ra thương hiệu khốn tê liệt đó là anh – Lạc Tử Thịnh.

==========

From Bụi: Đây là truyện lâu năm trước tiên Lục Xu ghi chép và đăng bên trên mạng, truyện được ghi chép Khi Lục Xu còn dùng cây bút danh Hàm Thu Nhược Nghiên, truyện từng xuất hiện tại nhập <Tâm Chiếu Bất Huyên> với tầm quan trọng là kịch bạn dạng bộ phim truyện trước tiên nhưng mà Nghê Vân Huyên đóng góp. Vì là cỗ truyện Lục Xu ghi chép nhập giai đoạn đầu nên vững chắc ko rời ngoài những việc đem sạn. Truyện tương đối âm u, ngược (ngược đến mức độ phỏng này thì tôi cũng ko lưu giữ :v ), nếu như chúng ta quí 3S thì van nài thưa trước là không tồn tại đâu ạ, tuy nhiên tất yếu, đồ vật gi cũng đều có lí tự của chính nó. Nói trước nhằm chúng ta lưu ý đến trước lúc nhảy hố. Nếu lưu ý đến kết thúc rồi và ham muốn nhảy hố thì kính chào chúng ta :)

==========

Xem thêm: cố tiểu thư khúc tiểu thư

TÁC GIẢ LỤC XU

Sinh ngày 15 mon hai năm 1991

Sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh Trùng Khánh, Trung Quốc. Yêu quí văn kể từ nhỏ. Mong ham muốn lớn số 1 là, một thời buổi này tê liệt, hoàn toàn có thể cút nghêu du tô thủy từng toàn bộ miền tổ quốc. cũng có thể người sử dụng văn bản nhằm ghi lại toàn bộ những gì tôi đã trải qua loa, giãi tỏ hỉ nộ ái ố của chủ yếu bạn dạng thân thích, mô tả xúc cảm sống động của chủ yếu bản thân.