tình đầu trong vũ trụ

Tình đầu vô thiên hà là một trong những mẩu chuyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm khổ đau, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ giản dị là mẩu chuyện một người đơn phương mến một người, chấp nhất đặc biệt thật nhiều năm...Thể loại: Hiện đại, phái nữ truy, phái mạnh quân nhân, phái nữ bác bỏ sĩ, trước ngược phái nữ sau ngược phái mạnh, ngược nhẹ nhàng, gương vỡ lại lành lặn, HE.
Độ dài: 11 chương.
Tình trạng: Hoàn - đang được xuất phiên bản.

Bạn đang xem: tình đầu trong vũ trụ


Ai này đã từng thưa rằng: “Không nên vô 7 tỉ người bên trên trái đất không hề ai quan hoài tớ nhiều hơn thế, nhưng mà là tớ chỉ việc sự quan hoài của một người ấy thôi…”. Có lẽ, đấy là nguyên nhân mang lại từng tình thương đơn phương chăng? Vì chỉ việc người ấy, nên mặc dù không tồn tại thành phẩm, mặc dù nên ôm mẩu chuyện mãi mang lại riêng rẽ bản thân, vẫn tiếp tục chấp nhất thế thôi…

Đây là mẩu chuyện về một cô nàng chấp nhất theo dõi xua đuổi tình thương, theo dõi xua đuổi một chiếc cây bên trên tụt xuống mạc, đống ý vượt lên biển lớn cát mênh mông nhằm bước cho tới ngay gần loại cây trong trái tim bản thân. 

Đường Quả gặp gỡ Diệp Bổng chuyến trước tiên năm chục sáu tuổi tác. Mười sáu tuổi tác, cô đang được biết thế này là yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên. Dưới loại nắng nóng chói lóa ngày học tập quân sự chiến lược, chàng trai giáo quan lại Diệp Bổng cứ thế lên đường vô lòng cô thiếu hụt phái nữ tuổi tác mới nhất rộng lớn và tình đầu lặng lẽ nở hoa.

Nhưng Đường Quả ko nên là cô thiếu hụt phái nữ hoặc e thẹn thùng ngượng ngùng, ỉm vô tim côn trùng tình đầu không đủ can đảm thổ lộ nằm trong ai. Ngay trong thời gian ngày loại nhì họp mặt, cô đang được cho tất cả trái đất hiểu được Đường Quả mến Diệp Bổng. Cô theo dõi xua đuổi anh vị sự nhiệt độ trở thành của tuổi tác con trẻ, sở hữu nông nổi tuy nhiên đặc biệt kiên toan thâm thúy.

“Năm tê liệt tôi chục sáu tuổi tác, chúng ta có thể nghĩ về tôi con trẻ con cái, thục mạng lĩnh, ko biết trời cao khu đất dày, tuy nhiên các bạn ko thể thưa tôi không hiểu biết nhiều thế này là tình thương. Đó là ý trời, sở hữu người chẳng nên lần đâu xa cách nhưng mà tự động dưng nên duyên, cũng có thể có người lần hoài cả đời nhưng mà không kiếm thấy…” 

Nhưng có lẽ rằng ngay lập tức từ trên đầu, tình thương này đang được toan sẵn là một trong những tình thương đơn phương chấp nhất, tình thương chỉ bởi 1 mình Đường Quả viết lách nên. Diệp Bổng ko lúc nào coi tình thương của cô ý là tráng lệ, luôn luôn coi cô là kẻ em gái nhỏ chỉ đang được ngộ nhận về tình thương.

“Trong trái đất của Diệp Bổng, tôi nằm tại đặc biệt cần thiết, tôi là kẻ các bạn nhỏ, anh yêu thương quý người các bạn nhỏ ấy vị tình thương tâm thành nhất, tuy nhiên tình thương ấy ko thể thay cho thế được tình yêu”. 

Khi gặp gỡ Đường Quả, anh đang được sở hữu người anh yêu thương, một cô nàng rộng lớn anh phụ vương tuổi tác, là thanh mai trúc mã với anh. Anh tận tình yêu thương người phụ nữ ấy, và chỉ còn coi Đường Quả là em gái nhằm quan hoài bảo vệ. Là cô bỏ mặc toàn bộ nhằm quấn lấy anh. Trong trong cả tư năm, từ thời điểm năm chục sáu tuổi tác cho tới khi nhì mươi, cô trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện quăng quật cuộc, tuy nhiên cũng trước đó chưa từng nghĩ về bản thân sẽ sở hữu được thời cơ cho tới được với anh. 

Thế rồi nhì người ấy chia ly, anh mong muốn trở về điểm gian nan, lên đường hoàn thiện cơn mơ của anh ý, nhưng mà cô nàng anh yêu thương lại không thể mong chờ. Cô ấy buông tay, cưới người con trai không giống, nhằm lại Diệp Bổng khổ đau lưu giữ nhung. 

Đường Quả xót xa cách mang lại anh, nhức lòng thay cho anh, tuy nhiên cũng thì thầm sung sướng mừng vì thế thời cơ của tớ sau cuối cũng đang đi đến. Anh đồng ý mang lại cô một chuyến test, đồng ý nhằm nhì người test yêu thương nhau. Nhưng dù là nỗ lực thế này, Đường Quả vẫn ko thể lần lối vô được trái ngược tim Diệp Bổng. Lần này, cô đang được đưa ra quyết định buông tay, thực sự buông tay…

Nhưng phát triển thành cố xảy đến thời điểm chẳng ai hoàn toàn có thể ngờ. Ngày người cũ kết duyên, anh khổ đau, say rượu cho tới ko thể trấn áp được phiên bản thân thích, nằm trong cô xẩy ra mối quan hệ. Sau tê liệt cô trốn rời anh, ko ao ước anh nên phụ trách gì với bản thân. 

Nhưng, Đường Quả là ai chứ, Đường Quả là kẻ ngày ngày tâm tâm niệm niệm nên sở hữu anh, chỉ việc anh bước về phía cô một chút ít, cô lại hoàn toàn có thể bỏ mặc toàn bộ nhằm tiến thủ về phía anh.

Anh bảo cô “Chúng tớ hò hẹn nhé”, cô sẽ không còn ngần lo ngại đồng ý. Trước khi lên lối đi huấn luyện và giảng dạy, anh cầu thơm cô “Anh còn chưa kịp mua sắm nhẫn, cũng ko đầy đủ thời hạn mua sắm hoa, em sở hữu đồng ý lấy anh không?”, tạm thời bợ như vậy, tuy nhiên cô nàng nhỏ ko hề thấy tủi thân thích nhưng mà chỉ tràn ngập niềm hạnh phúc. 

Hai người bọn họ kết duyên vội vã vàng, khi tình thương còn còn chưa kịp nở hoa. Anh lên đường huấn luyện và giảng dạy gian nan, cô trong nhà mỏi mòn lưu giữ ao ước. Cuối nằm trong, tình thương cũng ko vượt lên được khoảng cách, cô vẫn ko cơ hội này va vấp cho tới trái ngược tim Diệp Bổng, nên một đợt tiếp nhữa lựa lựa chọn chia ly. 

Sáu năm tiếp theo hội ngộ, cô đang được trưởng thành và cứng cáp, là một trong những u đơn thân thích, là trụ cột của mái ấm gia đình. Gặp lại anh, cô không hề là cô nàng bỏ mặc toàn bộ nhằm theo dõi xua đuổi anh năm ấy, không hề là cô nàng chỉ vì thế một lời nói của anh ý nhưng mà lúc lắc động. Cô không hề thanh xuân nhằm giành cho anh, giờ chỉ mong muốn sinh sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng, sự vật thay đổi dời, người ko buông xuống được giờ đây lại là anh.

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

“Tổ tông của anh ý, em mến anh lại từ trên đầu dành được không… Tuy anh ko xứng với em, tuy nhiên em mang lại anh thời cơ nhằm trở thành chất lượng rộng lớn nhé? Sau này anh tiếp tục chất lượng rộng lớn, tiếp tục yêu thương em rộng lớn bất kể ai, tiếp tục khiến cho em niềm hạnh phúc. Em hoàn toàn có thể mang lại anh thời cơ tê liệt không?”

Rốt cuộc, anh giờ đây đang được nắm rõ xúc cảm của cô ý năm tê liệt, xúc cảm theo dõi xua đuổi một người, xúc cảm “xót kể từ tim lên mũi, xót đến mức độ khung người lạnh lẽo ngắt, mong muốn lần điểm này tê liệt nhằm đưa vào, ngày đông thì sẽ càng không dễ chịu, chỉ hận ko thể như gấu ngủ đông”. 

Anh chính thức kinh hãi, kinh nhằm thất lạc cô “Anh chỉ kinh hôm này tê liệt em hiểu rõ sâu xa hồng trần, thấy anh chả sở hữu gì chất lượng, ko yêu thương anh nữa, ko cần thiết anh nữa. Tuy mồm anh thưa em ko nỡ, thiệt rời khỏi là mặt mũi anh dày thôi, trong trái tim anh đặc biệt phí mang…”

Anh đang được nắm rõ sự lưu giữ nhung ko thể kìm nén, nỗi thất lạc đuối khi bị cự tuyêt, nắm rõ vì thế sao khi xưa mặc dù khổ đau cho tới bị tiêu diệt, cô cũng quyết ko buông tay. Bởi vì thế giờ đây, mặc dù cô không hề yêu thương anh, dù là nên người sử dụng cơ hội này lên đường chăng nữa, dù là nên mặt dày mày dạn bám chặt ko buông, thì anh cũng quyết sẽ không còn quăng quật được, nên đem được cô quay trở lại theo người.

Bởi vì thế, ko nên là giờ đây, nhưng mà kể từ rất mất thời gian trước tê liệt, cô nàng nhỏ đang được tìm kiếm được cái khóa xe vô trái ngược tim anh và lặng lẽ ở tê liệt rồi. Nhưng ko một ai tin yêu anh, bao gồm cô cũng ko hề tin yêu rằng anh yêu thương cô. 

Anh đồng ý ly thơm vì thế cho là bản thân ko xứng với cô, không thích cô chôn vùi tuổi tác thanh xuân nhằm mong chờ bản thân. Khi cô ý kiến đề xuất ly thơm, anh những tưởng rằng cô đã mất yêu thương bản thân. 

Nhưng sáu năm vừa qua lên đường, khi một đợt tiếp nhữa hội ngộ, trị hiện tại cô vì thế anh nhưng mà 1 mình sinh con cái, anh đang được ăn năn biết bao. Ân hận vì thế không sở hữu và nhận rời khỏi tình thương của tớ sớm rộng lớn, ăn năn vì thế ngày ấy đang được buông tay, ăn năn sáu năm vừa qua đang không hề đi kiếm cô. Bây giờ, mặc dù cô sở hữu còn yêu thương anh hay là không, thì anh cũng chỉ mong muốn sở hữu cô nhưng mà thôi…


tinh-dau-trong-vu-tru-tac-gia-thuy-thien-mac
 

"Tình đầu vô vũ trụ" là một trong những mẩu chuyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm khổ đau, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ giản dị là mẩu chuyện một người đơn phương mến một người, chấp nhất đặc biệt thật nhiều năm, trải qua chuyện một phần đường thiệt lâu năm, sau cuối nhận về được trở thành trái ngược xứng danh. 

Tôi mến loại cơ hội Đường Quả yêu thương Diệp Bổng, loại cơ hội cô kiên toan nhằm yêu thương một người. Khi anh sở hữu tình nhân, tuy nhiên khi nào thì cũng mạnh mồm tuyên phụ vương mong muốn “đào chân tường”, tuy nhiên thực sự là cô trước đó chưa từng làm cái gi tổn kinh cho tới tình thương của mình. Cô không thích người cô yêu thương nhức lòng, nên mặc dù khổ đau, cô cũng ao ước người cô yêu thương được niềm hạnh phúc. 

Khi đống ý buông tay, cô vẫn nhất quyết khẳng định: “Diệp Bổng, anh hãy lưu giữ kĩ, em ko ăn năn hận vì thế đang được yêu thương anh. Từ đầu cho tới cuối, em ko hề thấy bản thân bỉ ổi khi yêu thương người khác! Em cũng tiếp tục hạnh phúc!”. Cô luôn luôn kiêu hãnh về tình thương của tớ, từ thời điểm ngày đầu gặp gỡ, cho tới chục năm tiếp theo hội ngộ, cô vẫn yêu thương anh không còn bản thân, không tồn tại gì tiếc nuối.

Nếu các bạn đang được cần thiết một nguyên nhân nhằm mạnh mẽ theo dõi xua đuổi người trong trái tim bản thân, thì mẩu chuyện này hẳn là tiếp tục cho mình dũng khí ấy. Bởi vì thế “một đời đặc biệt cụt, chỉ mất bao nhiêu chục năm thôi, hoàn toàn có thể còn cụt hơn”, nhưng mà tình thương thì đâu nên khi nào thì cũng bất ngờ cho tới. 

Tình yêu thương nhiều lúc là ko ngần lo ngại sở hữu thời cơ, là bỏ mặc toàn bộ nhằm xua đuổi theo dõi bước đi một người, là quả cảm cho tới tóm tay người vô một ngày ướp lạnh giá chỉ, hoặc giản dị chỉ là một trong những lời nói thổ lộ ở trong những năm mon thanh xuân. Tuổi con trẻ là dạt dào mức độ sinh sống, vậy cớ gì tớ ko cho tới và yêu…
____________

Xem thêm: vo de thuong thuan phuc tong tai ac ma

" ": trích kể từ truyện 

Review by #Phong Tú Nữ - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Huỳnh Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban