tinh lạc ngưng thành đường ngoại truyện

                  
                       

Hoàng cung Li Quang thị

Khi Triều Phong lẻn vô, không còn nhìn sầm uất rồi cho tới ngó tây, sở hữu chút phiền lòng.

Bạn đang xem: tinh lạc ngưng thành đường ngoại truyện

Li Quang Dương liếc đôi mắt nhận ra hắn ngay lập tức giận dỗi tím mặt: "Trẫm tiếp tục sớm rằng rồi, thơm ước thân thiết Li Quang thị và Ma tộc tiếp tục xóa khỏi, vĩnh viễn ko nhắc lại! Tam năng lượng điện hạ là nghe không hiểu biết trúng không?!"

Trên mặt mày Triều Phong vẫn treo nụ mỉm cười, vái kính chào thiệt thâm thúy với ông: "Tiểu tế đương nhiên nghe hiểu, nhạc phụ."

Li Quang Dương tức cho tới thổi râu trừng mắt: "Vậy mời mọc Tam năng lượng điện hạ nhanh chóng về mang lại, Nhân tộc ko đón nhận Ma tộc cho tới thăm!"

Da mặt mày Triều Phong dày như tường trở thành, minh bạch tiếp tục không biến thành nhì lời nói xua đuổi lên đường. Hắn nói: "Xin nhạc phụ đại nhân hạn chế giận dỗi, đợt này tớ cho tới là ham muốn quan hoài tè di tử (em vợ) một ít. Cô ấy dạo bước này còn có khỏe mạnh không?"

Lời này của hắn thực sự là phân phát đi ra kể từ thiệt lòng. Từ đợt Dạ Đàm hiểu rằng thông tin của Huyền Thương Thần Quân trước cơ, hắn vẫn luôn luôn thấy không yên tâm trong tâm, chỉ kinh hoảng nha đầu cơ lại thực hiện đi ra chuyện gì. Cho nên, hắn vừa mới được rảnh rỗi tiếp tục ngay lập tức cho tới thăm hỏi.

Nhưng tuy nhiên, Li Quang Dương vừa phải nghe thấy câu nói. này tiếp tục tưởng như tim gan góc phèo phổi đều ham muốn nổ tung: "Cái gì?! Ngoài Thanh Quỳ đi ra, ngươi lại còn tồn tại căn nhà ý này! Triều Phong, Ma tộc những ngươi trái khoáy thực là ko biết xấu xí hổ, ngay tức khắc cút thoát khỏi trên đây đi!"

Hai người chúng ta thảo luận trước cửa ngõ, Thanh Quỳ đương nhiên nghe thấy không còn. Nàng bước nhanh chóng cho tới, liếc đôi mắt nhìn thấy Triều Phong, bộp chộp nói: "Phụ vương vãi, người......... xin xỏ hãy nghe demo coi chàng ấy ham muốn rằng đồ vật gi lên đường tuy nhiên."

Xem thêm: truyện của phỉ ngã tư tồn

Li Quang Dương tức giận dỗi cho tới đỉnh đầu bốc sương, sao rất có thể nghe vô được đồ vật gi.

Triều Phong đành hỏi: "Dạ Đàm sở hữu ở trên đây không?"

Hắn nói đến Dạ Đàm, trong tâm Thanh Quỳ ngay lập tức rung rinh nảy, bộp chộp vàng cuống quít tiếp cận Triêu Lộ năng lượng điện tìm hiểu. Nàng không tồn tại ở cơ.

Từ khi về Li Quang thị, nường vẫn luôn luôn tạm dừng hoạt động xem sách, bảy năm vừa qua rất rất hiếm khi ra bên ngoài. Nhưng thời điểm hiện tại, nường thất lạc rồi.

Li Quang Dương cũng nhíu ngươi, tuy nhiên ông ko hề lấy việc này nhằm ở trong tâm, ngược lại nói: "Nó ra đi ngoài nghịch tặc cũng chẳng nên chuyện gì xấu xí mà? Người trẻ em tuổi tác cho dù sao vẫn luôn luôn nhận định rằng thương yêu nặng trĩu rộng lớn tử sinh, tuy nhiên thời hạn lâu lâu năm, cho dù tình sở hữu nồng ra sao sau cuối cũng tiếp tục nhạt nhẽo như nước lọc tuy nhiên thôi.

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

"Khụ......" Triều Phong ho một giờ đồng hồ, nhỏ giọng nhâm nhẩm, "Chỉ kinh hoảng nha đầu cơ không chỉ có đơn giản và giản dị ra đi ngoài nghịch tặc như thế."

Mà đúng vào khi này, quốc sư Nguyện Bất Văn bộp chộp vội vàng vàng chạy cho tới báo: "Bệ hạ, vừa phải rồi Thần tộc phái người cho tới cất binh chất vấn tội, rằng là............ mộ thần ở Nguyệt Oa thôn bị trộm cắp, di cốt của Huyền Thương Thần Quân tổn thất trộm rồi!"

Mật đắng trong tâm Li Quang Dương đều ham muốn trào ra bên ngoài. Quan hệ thân thiết ông và Thần tộc, cũng chính vì chuyện của Dạ Đàm và Huyền Thương quân, bao nhiêu trong năm này tiếp tục bất hòa rất nhiều. Nhưng người tớ cho dù sao cũng Chịu đựng bị tiêu diệt vì như thế Tứ giới, chuyện này ông vô cùng sẽ không còn ngồi yên tĩnh thực hiện ngơ, đành nói: "Lập tức phái người đi tìm kiếm."