tình một đêm mang thai bỏ trốn

Cô thân thiết là một trong những người nhập tổ chức triển khai kín, sau thời điểm bắt gặp anh thì vẫn biết anh là người nhập chiêm bao.

Anh say, cô chất lượng tốt bụng fake anhn lên chống, nhập cơn ham mê loàn lửa dục nở rộ. Cô trót trao thân thiết, lại còn mang bầu.

Bạn đang xem: tình một đêm mang thai bỏ trốn

Vài năm tiếp theo hội ngộ, nhị người với song đường phận khác lạ, tuy nhiên số phận cứ kéo chúng ta lại ngay gần nhau...

Duyên Tình Một Đêm là mẩu chuyện về phụ thân phái đẹp điệp viên của một nhóm chức, một người là phái đẹp cường nhân, một người là CEO có tiếng huyết rét mướt, một người phân tích y học đổi mới thái, và một cô nàng coi như nhu nhược tuy nhiên văn võ tuy vậy toàn…

*

Lần thứ nhất, cô cảm biến được phái mạnh phái đẹp khác lạ. Lần thứ nhất, cô biết hoan ái, tuy nhiên cho tới thương hiệu của hắn cô cũng ko biết.

Đây liệu có phải là tình một đêm? . . . . . . Nếu cô đoán ko lầm, anh tao bị hạ dược, và lại là xuân dược cực mạnh.

Cổ Tinh Nhã ghi nhớ cho tới khi cô bắt gặp anh tao ở cửa ngõ, coi anh tao đặc biệt không dễ chịu, cô không ngoài nhíu mi tâm trí.

Đúng khi cô còn đang được không ngừng nghỉ suy nghĩ cho tới nhiều kỹ năng không giống thì góc nhìn bất chợt trông thấy một miếng giấy má. Cô tò mò mẫm banh rời khỏi coi thì thấy dằng sau tấm danh thiếp với ghi:

Xem thêm: sau đó thế thân thụ giả chết

"Khách sạn Phan Điểm, chống l2Ol." Cô thì thào gọi.

Cô lại lật tìm hiểu nhập ví coi còn sách vở và giấy tờ gì không giống nữa hay là không, đối chiếu với địa chỉ phía sau danh thiếp, tiếp sau đó cô mới mẻ gọi điện thoại thông minh cho tới hotel Phan Điển, xác lăm le anh tao thực sự ở phía trên.

"Anh tao thương hiệu là Trọng Suất Ngụy sao?"

Cổ Tinh Nhã ở úp sấp bên trên người anh tao, hai con mắt ôn nhu nhìn: "Tôi luôn luôn mong muốn với đứa ở cạnh tôi, cũng chính vì cuộc sống thường ngày của tôi ngày mai rời khỏi sao. Cô đơn, tịch mịch. Khi tôi bắt gặp anh, tôi thiệt thiếu hiểu biết cảm hứng của tôi. Chúng ta không nằm trong giai cung cấp, tôi cũng ko mong chờ tất cả chúng ta với ngày hội ngộ. Bất vượt lên trước tôi chỉ mong muốn với cùng một người con, và anh cũng không cần thiết phải nghe biết sự tồn tại của nó”.

"Tôi cần lên đường rồi". Cô ôn nhu vuốt vuốt má anh: "Chỉ cần thiết vì vậy là đầy đủ. . . . . ."

Xem thêm: đọc truyện khom lưng

*

Mời người hâm mộ cho tới với truyện ngôn tình nhằm đắm bản thân nhập thương yêu, về những chuyện đời thông thường thân thiết. Song, Đêm Nay Rời Cảng và Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm cũng là một trong những trong mỗi truyện mới mẻ rực rỡ nhưng mà người hâm mộ hoàn toàn có thể điểm qua.

Chúc các bạn với những khoảng thời gian ngắn hạnh phúc Lúc gọi truyện Duyên Tình Một Đêm!